Khóa học Vượt Phá Để Dẫn Đầu

Để trở thành người lãnh đạo thành công....Bạn PHẢI khác biệt

Chương trình đặc biệt của Adam Khoo Education

MỘT CHƯƠNG TRÌNH
TRẢI NGHIỆM

VÔ CÙNG ĐỘC ĐÁO
 

HÀNH TRÌNH PHÁ VỠ GIỚI HẠN ĐỂ THÀNH CÔNG

Ai nên tham gia?

Bạn muốn phát huy năng lực bản thân trong vai trò người đứng đầu

Bạn muốn tạo ra sự đột phá để định hình phong cách lãnh đạo cho riêng mình

Bạn muốn dẫn dắt đội nhóm với những chiến lược hiệu quả.

Nhưng…đôi khi

Việc thể hiện vai trò lãnh đạo không phải vì chính mình mà vì 1 đội nhóm

Động lực của bạn chính là đội nhóm mà bạn đang sở hữu

NẾU… Bạn nhìn thấy hình ảnh mình trong đó

THÌ…. Chương trình này dành cho bạn

LÝ DO BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA

Chúng ta đang sống trong thời đại cạnh tranh khốc liệt, tại đó bạn phải luôn nỗ lực hết mình để phù hợp với quy luật xã hội. Người thành công là người biết nắm bắt cơ hội, luôn khám phá những điều mới mẻ, sẵn sàng đương đầu cùng thử thách. Những thử thách này càng cần mạnh mẽ hơn khi bạn là người đứng đầu của 1 tập thể, 1 đội nhóm, sự thành công hay thất bại của tất cả được đặt trên vai bạn. Thành công không bao giờ là sự trì hoãn, nó chỉ đến với những ai nắm bắt cơ hội và sẵn sàng mạo hiểm để bứt phá, định hình 1 con đường lãnh đạo rõ ràng là tất cả những gì bạn cần làm và phải làm.

Chuỗi hoạt động mô phỏng trải nghiệm liên tục ngoài trời để tạo Cú Hích Lãnh Đạo Bản Thân & Đội, nhóm. Sự hòa mình vào thiên nhiên là cơ hội để nhận ra sức mạnh lớn lao từ bên trong, giúp bạn:

Chinh phục rào cản về cảm xúc

Chiến thắng nỗi sợ hãi

Định hình phong cách lãnh đạo riêng biệt

Thấu hiểu bản thân

Kiến tạo giá trị bền vững cho đội nhóm

Làm chủ chiến lược lãnh đạo đội nhóm

Trả lời câu hỏi quan trọng nhất trong cuộc sống

Định hình giá trị cho bản thân

THÔNG TIN
CHƯƠNG TRÌNH

Ngày 16 - 18.11.2018

Tp. Hồ Chí Minh và Tp. Đà Lạt

Hotline tư vấn: 0936 718 234 | 0902 68 78 68

NGÀY 1

 • - Hai Năng Lực Quan Trọng Của Người Lãnh Đạo
 • - Tâm Lý Và Khuynh Hướng Ứng Xử Tự Nhiên Của Bản Thân
 • - Khám phá người lãnh đạo bên trong bạn
 • - Hoạt Động Xây Dựng Đội Nhóm

NGÀY 2

 • - Nguyên Tắc Xây Dựng Đội Nhóm
 • - Trải Nghiệm Chinh Phục Mục Tiêu
 • - 3 Điều Ngăn Cản Bạn Đến Thành Công Và Cách Vượt Qua
 • - Sức Mạnh Của Sự Kết Nối
 • - Lãnh Đạo Bằng Sự Tin Tưởng
 • - Sức Mạnh Của Trách Nhiệm Và Sự Cam Kết

NGÀY 3

 • - Làm Thế Nào Để Bắt Đầu 1 Ngày Mới
 • - Trải Nghiệm Vượt Ngưỡng Bản Thân
 • - Chinh Phục Nỗi Sợ Hãi
 • - Trao Bằng – Kết Thúc Chương Trình

CHUYÊN GIA CỦA BẠN

Nguyễn Công Bình

Nguyễn Công Bình - CEO Adam Khoo Education

Ông Nguyễn Công Bình hiện là CEO của Adam Khoo Education và Học viện Sen Kim Cương (iDL). Ông là một doanh nhân đồng thời cũng là một chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo phát triển cá nhân. Với khao khát đưa người Việt Nam đến gần với những tinh hoa trí tuệ thế giới, trong những năm qua ông đã làm việc với những chuyên gia hàng đầu như Richard Branson, Adam Khoo, Tiến sĩ tâm lý học Menis Yoursy, Tiến sĩ Phật học Geshe Michael Roach… để đưa các chương trình chất lượng cao về Việt Nam.

Ông cũng là người đầu tiên đưa chương trình Năng Đoạn Kim Cương (DCI) với 12 cấp độ về Việt Nam, là người được cấp chứng nhận để giảng dạy DCI tại Việt Nam. Đến nay, ông đã trực tiếp giảng dạy rất nhiều khoá DCI với sự tham dự của hàng ngàn học viên là những doanh nhân, chủ doanh nghiệp, quản lý cấp cao, chuyên viên của các doanh nghiệp.

Những tổ chức ông đã đào tạo bao gồm: Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), VNECO Đà Nẵng, KTG, Hoa Sen Việt, Kiều An Group...

Phạm Nguyễn Huy Cường

Ông Phạm Nguyễn Huy Cường - GĐ đào tạo Adam Khoo Education

Có 11 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục, từng giữ chức vụ Giám đốc điều hành Trung tâm phát triển trí tuệ Brainpower. Hiện tại ông là Giám đốc đào tạo của Adam Khoo Education - thiết kế và tham gia huấn luyện, đào tạo trong các khoá học được tổ chức tại Việt Nam như: Patterns Of Excellence, Leadership Mastery Academy, Wealth Academy.

Ông tốt nghiệp Thạc sỹ công nghệ thông tin tại trường Đại học Ruhr Bochum (Đức) và từng là giảng viên tại trường Cao đẳng Cao Thắng, trường Cao đẳng Công Thương Tp HCM. Nhận thấy khoảng trống trong kỹ năng, thái độ sống và tư duy của người Việt Nam, ông đã tìm hiểu, học hỏi và mang về Việt Nam những chương trình đào tạo phát triển cá nhân có giá trị.

Ông sở hữu bằng Master NLP Practitioner chứng nhận bởi nhà sáng lập NLP Richard Brandler. Đồng thời ông cũng là đối tác của tổ chức ThinkBuzan Organization - đào tạo sơ đồ tư duy, sáng tạo, huấn luyện viên MindMap quốc tế.

ADAM KHOO EDUCATION

Adam Khoo Education

Được thành lập tháng 3/2014, Adam Khoo Education là đại diện chính thức của Tập Đoàn Công nghệ Giáo Dục Adam Khoo (AKLTG) - tổ chức Đào tạo hàng đầu tại Châu Á trong lĩnh vực phát triển cá nhân và phát triển doanh nghiệp, với sự mở rộng tại các nước: Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Trung Quốc, Ấn Độ - tại Việt Nam.

Trong hơn 3 năm qua, chúng tôi góp phần kết nối và giúp biến đổi cuộc sống của hơn 100.000 cá nhân và hàng trăm tổ chức từ khắp mọi miền, thông qua hàng loạt các chương trình độc đáo mang lại cho họ nguồn cảm hứng dồi dào và sự nhiệt huyết tràn đầy

Sứ mệnh:

Adam Khoo Education với sứ mệnh “biến đổi cuộc sống mỗi ngày” mang tới những công nghệ giáo dục và đào tạo tiên tiến nhất tại Việt Nam.

Triết lý giáo dục:

Adam Khoo Education là nơi duy nhất đem đến cho người Việt Nam lựa chọn tối ưu về giáo dục toàn diện: Kỹ Năng, Tư Duy, Tâm Hồn giúp họ đạt được thành công thực sự trong sự nghiệp và cuộc sống

VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐĂNG KÝ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH SỚM NHẤT:

ADAM KHOO EDUCATION (VIETNAM)

22 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

0936 718 234 | 0902 68 78 68

(84) 028 3911 9055

Đăng Ký Ngay