VƯỢT PHÁ ĐỂ DẪN ĐẦU

Khóa học độc đáo và duy nhất tại Adam Khoo Education

2019

Tp Hồ Chí Minh - Tp Đà Lạt

Bạn đã sẵn sàng tham dự vào hành trình đặc biệt nhất trong đời mình?

Trải nghiệm sâu sắckịch tính

Kiến thức độc đáokhác biệt

Cảm xúc đỉnh caotrọn vẹn

Khi còn trẻ, bạn đặt ra cho bản thân những ước mơ, những mục tiêu to lớn cho một tương lại rực rỡ. Theo thời gian, những cơm áo gạo tiền, những lo toan thường nhật, những thất bại trong cuộc sống khiến bạn co mình lại trong vỏ bọc an toàn. Bạn không dám vượt qua những trở ngại để vươn tay đến giấc mơ tuổi trẻ. Bạn không dám mạnh mẽ ra quyết định và chịu trách nhiệm cho những quyết định mang tính sống còn. Bạn không còn đủ kiên nhẫn, yêu thương để bao dung cho những sai lầm của đồng đội. Và bạn loay hoay tự vấn bản thân:

Vì sao tôi không thể chủ động được mọi sự kiện trong cuộc đời mình?

Vì sao tôi luôn bị kìm hãm, bị trói chân vì những thói quen, tính cách tiêu cực?

Vì sao tôi không cảm thấy an bình và hạnh phúc?

Vì sao đội nhóm của tôi không gắn kết?

Vì sao cấp dưới không tôn trọng, lắng nghe tôi?

Bạn thân mến, cuộc sống là tổng hòa của các lựa chọn.
Một vài lựa chọn khiến ta hối tiếc, một vài lựa chọn làm ta tự hào,
một số lại ám ảnh ta mãi mãi …

Chúng ta ngày hôm nay là kết quả của những lựa chọn hôm qua. Vì vậy, đừng để cuộc đời của bạn là phép cộng của những lựa chọn bình thường và đáng hối tiếc. Đừng để đội nhóm, doanh nghiệp của bạn bị kìm hãm, bị trói chân vì sự sợ hãi, chần chừ của người đứng đầu. Đừng để con trẻ oằn mình gánh vác những ước mơ dang dở của mẹ cha.

HÃY THẮP SÁNG CUỘC ĐỜI BẠN MỘT LẦN NỮA
TỰ TIN ĐỐI MẶT & VƯỢT QUA MỌI RÀO CẢN NGĂN BƯỚC BẠN ĐẾN VỚI THÀNH CÔNG

Trong cuộc chiến với chính mình tại khóa học VƯỢT PHÁ ĐỂ DẪN ĐẦU – BREAKTHROUGH TO EXCELLENCE với chuỗi hoạt động vô cùng bất ngờ và đặc biệt. Những trải nghiệm cấp độ cao nhất liên tục ngoài trời là cơ hội để bạn nhận ra sức mạnh lớn lao từ bên trong, giúp bạn khám phá ra những nguyên nhân trói buộc, ngăn cản bạn tiến tới thành công.

Và đặc biệt hơn, bạn sẽ tìm thấy mục tiêu, sứ mệnh và giá trị của cuộc đời mình. Đây chính là nền tảng để bạn có được sự can đảm, linh hoạt điều hành doanh nghiệp; sự nhẫn nại, yêu thương trong gia đình và sự chín chắn, trưởng thành trong hành trình phát triển cá nhân của mình.

GIÁ TRỊ TUYỆT VỜI MÀ BẠN SẼ GẶT HÁI ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC

BẢN THÂN

- Thấu hiểu bản thân

- Chiến thắng nỗi sợ hãi

- Chinh phục rào cản về cảm xúc

- Định hình giá trị cho bản thân

- Trả lời câu hỏi quan trọng nhất trong cuộc sống

ĐỘI NHÓM

- Hiểu chính xác ý nghĩa của Teamwork

- Cách phối hợp và làm việc nhóm hiệu quả

- Kiến tạo giá trị bền vững cho đội nhóm của mình


LÃNH ĐẠO

- Xây dựng phong cách lãnh đạo riêng biệt

- Làm chủ chiến lược lãnh đạo đội nhóm
Trọn vẹn 3 ngày, bạn sẽ thấu hiểu bản thân,
vượt qua nỗi sợ hãi và “lột xác” với kế hoạch hành trình như thế nào?

NGÀY 1

 • - Hai Năng Lực Quan Trọng Của Người Lãnh Đạo
 • - Tâm Lý Và Khuynh Hướng Ứng Xử Tự Nhiên Của Bản Thân
 • - Khám phá người lãnh đạo bên trong bạn
 • - Hoạt Động Xây Dựng Đội Nhóm

NGÀY 2

 • - Nguyên Tắc Xây Dựng Đội Nhóm
 • - Trải Nghiệm Chinh Phục Mục Tiêu
 • - 3 Điều Ngăn Cản Bạn Đến Thành Công Và Cách Vượt Qua
 • - Sức Mạnh Của Sự Kết Nối
 • - Lãnh Đạo Bằng Sự Tin Tưởng
 • - Sức Mạnh Của Trách Nhiệm Và Sự Cam Kết

NGÀY 3

 • - Làm Thế Nào Để Bắt Đầu 1 Ngày Mới
 • - Trải Nghiệm Vượt Ngưỡng Bản Thân
 • - Chinh Phục Nỗi Sợ Hãi
 • - Trao Bằng – Kết Thúc Chương Trình

*** Lịch trình có thể thay đổi vào tùy vào sự cam kết & mức độ trải nghiệm của học viên

THÔNG TIN
CHƯƠNG TRÌNH

2019

Tp. Hồ Chí Minh và Tp. Đà Lạt

Hotline tư vấn: 0946 036 468 | 0919 197 468

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

DIỄN GIẢ ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

Leroy Frank Ratnam

Ông Nguyễn Công Bình - CEO Adam Khoo Education Việt Nam

Adam Khoo Education Việt Nam là đơn vị đại diện chính thức của Tập Đoàn Công nghệ Giáo Dục Adam Khoo Singapore (AKLTG), đồng thời là CEO của Học viện Sen Kim Cương (IDL). Ông là một doanh nhân đồng thời cũng là một chuyên gia có nhiều kinh nghiệm. Với khao khát đem người Việt Nam đến gần với những tinh hoa trí tuệ thế giới, trong những năm qua ông đã làm việc với những chuyên gia hàng đầu như Richard Branson, Adam Khoo, Tiến sĩ tâm lý học Menis Yoursy, Tiến sĩ Phật học Geshe Michael Roach… để đưa các chương trình chất lượng cao về Việt Nam.

Ông cũng là người đầu tiên đưa chương trình Năng Đoạn Kim Cương (DCI) với 12 cấp độ về Việt Nam, là người được cấp chứng nhận để giảng dạy DCI tại Việt Nam. Đến nay, ông đã trực tiếp giảng dạy 20 khoá DCI với sự tham dự của hơn 3.000 học viên là những doanh nhân, chủ doanh nghiệp, quản lý cấp cao, chuyên viên của các doanh nghiệp.

Những tổ chức ông đã đào tạo bao gồm: Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), VNECO Đà Nẵng, KTG, Hoa Sen Việt, Kiều An Group...

Phạm Nguyễn Huy Cường

Ông Phạm Nguyễn Huy Cường - GĐ đào tạo Adam Khoo Education

Có 11 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục, từng giữ chức vụ Giám đốc điều hành Trung tâm phát triển trí tuệ Brainpower. Hiện tại ông là Giám đốc đào tạo của Adam Khoo Education - thiết kế và tham gia huấn luyện, đào tạo trong các khoá học được tổ chức tại Việt Nam như: Patterns Of Excellence, Leadership Mastery Academy, Wealth Academy.

Ông tốt nghiệp Thạc sỹ công nghệ thông tin tại trường Đại học Ruhr Bochum (Đức) và từng là giảng viên tại trường Cao đẳng Cao Thắng, trường Cao đẳng Công Thương Tp HCM. Nhận thấy khoảng trống trong kỹ năng, thái độ sống và tư duy của người Việt Nam, ông đã tìm hiểu, học hỏi và mang về Việt Nam những chương trình đào tạo phát triển cá nhân có giá trị.

Ông sở hữu bằng Master NLP Practitioner chứng nhận bởi nhà sáng lập NLP Richard Brandler. Đồng thời ông cũng là đối tác của tổ chức ThinkBuzan Organization - đào tạo sơ đồ tư duy, sáng tạo, huấn luyện viên MindMap quốc tế.

ADAM KHOO EDUCATION

Adam Khoo Education

Được thành lập tháng 3/2014, Adam Khoo Education là đại diện chính thức của Tập Đoàn Công nghệ Giáo Dục Adam Khoo (AKLTG), Singapore.

Hơn 4 năm qua, chúng tôi góp phần kết nối và giúp biến đổi cuộc sống của hơn 100.000 cá nhân và hàng trăm tổ chức từ khắp mọi miền, thông qua hàng loạt các chương trình độc đáo mang lại cho họ nguồn cảm hứng dồi dào và sự nhiệt huyết tràn đầy.

Với sứ mệnh “Biến đổi cuộc sống mỗi ngày” mang tới những công nghệ giáo dục và đào tạo tiên tiến nhất tại Việt Nam thông qua ba lĩnh vực hoạt động chính: phát triển cá nhân, phát triển tổ chức và phát triển kỹ năng của trẻ. Adam Khoo Education là nơi duy nhất đem đến cho người Việt Nam lựa chọn tối ưu về giáo dục toàn diện: Kỹ Năng, Tư Duy, Tâm Hồn giúp họ đạt được thành công thực sự trong sự nghiệp và cuộc sống.

VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐĂNG KÝ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH SỚM NHẤT:

ADAM KHOO EDUCATION

Diamond Lotus Riverside - 49C Lê Quang Kim, Phường 8, Quận 8, TP.HCMM

0946 036 468 | 0919 197 468