Âm nhạc thật tuyệt vời nhưng hiếm ai có đủ kiên nhẫn để chinh phục nhạc trên bàn tay mình

Đây có phải là bạn?

• Đã từng khao khát chơi được 1 loại nhạc cụ trong đời

• Đã từng chán nản bỏ học chơi nhạc vì thấy quá khó và mất thời gian

• Đã từng học rất nhiều nhưng vẫn chưa tự tin để hiểu và chơi nhạc thành thạo

• Mong muốn dạy nhạc cho con và trở thành nguồn động lực, cảm hứng để con yêu nhạc

• Và muốn trở thành một nghệ sĩ chuyên nghiệp chỉ trong một thời gian ngắn

Cho dù trước đây bạn chưa từng chạm đến loại nhạc cụ nào hay đã từng tự mày mò học hỏi hoặc đang trên con đường trở thành một nghệ sĩ chuyên nghiệp thì khoá học HIỂU VỀ ÂM NHẠC chính xác là điều bạn cần.

Với phương pháp vô cùng độc đáo, đặc biệt, chỉ trong 3,5 ngày học trực tiếp cùng thầy Duncan Lorien bạn có thể đạt được tiến bộ vượt bậc, bất kể trải nghiệm của bạn với âm nhạc trước đây như thế nào đi nữa.

Bạn sẽ hoàn toàn phá vỡ rào cản niềm tin: PHỨC TẠP, KHÓ HỌC, MẤT NHIỀU THỜI GIAN, CẦN CÓ NĂNG KHIẾU để có thể chơi nhạc thành thạo.

Hiểu Về Âm Nhạc là gì mà có thể đem lại kết quả kỳ diệu như vậy?

Hiểu Về Âm Nhạc là một phương pháp học nhạc được Duncan Lorien sáng tạo và giảng dạy. Phương pháp này khởi xướng cách học nhạc dựa trên những nguyên tắc, cấu trúc logic có sẵn, thực hành trên bản mô phỏng phím đàn trước khi thực sự đụng đến đàn.

Với phương pháp này, người học không nhất thiết phải có đàn, không nhất thiết phải học và đọc qua nhạc lý trước đó… họ có thể hiểu và tự chơi nhạc trong 3,5 ngày. Tuyệt vời hơn, họ có thể tự mình làm chủ những nốt nhạc, hợp âm, gam, cao độ, tốc độ… để sáng tạo nhạc cho riêng mình.

Từ năm 1991 đến nay, đã có gần 40,000 người đến từ 25 quốc gia trải khắp 5 châu tốt nghiệp khóa học này. Và bây giờ, đến lượt bạn có thể tự mình kiểm chứng khả năng bản thân thông qua khoá học.

Tiêu chí của phương pháp:

• Accuracy: Chính xác, khoa học, logic là điểm đầu tiên của phương pháp

• Confident: Giúp cho người học đạt được sự tự tin tuyệt đối khi tiếp cận âm nhạc

• Speed: Tuyệt đối không nóng vội khi luyện tập

Vì sao bạn cần phải tham dự khóa học này?

Hiệu quả hơn tất cả các phương pháp truyền thống

Hãy quên đi những quyển sách “tự học”, hệ thống học online, các video hay bất kỳ một phương pháp dạy nhạc nào khác.

Bạn sẽ tiến bộ nhanh hơn rất nhiều trên con đường chinh phục mục tiêu chơi được đàn piano, guitar hay keyboard của mình. Và quan trọng hơn cả, hiểu được mình đang làm gì, hiệu quả hơn các phương pháp dạy nhạc khác.

Duy trì động lực và tình yêu của bạn với âm nhạc

Đây không phải là một “hệ thống” được thiết kế để đơn giản hóa âm nhạc, nó là âm nhạc thật sự, được dạy đúng cách và hiểu trọn vẹn. Vì vậy, bạn có thể tiến bộ nhanh hơn và không tuyệt vọng bỏ cuộc giữa chừng.

Tiết kiệm thời gian

Nếu cuộc sống của bạn bận rộn vô cùng, nhưng bạn luôn ấp ủ mong muốn học chơi nhạc, khóa học này dành cho bạn.

Khoá học giúp bạn tiết kiệm thời gian – bạn sẽ mau tiến bộ hơn bất kỳ một phương pháp nào khác. Chỉ cần dành 3,5 ngày để học và ghi nhớ tất cả, chỉ cần dành 1 giờ đồng hồ mỗi ngày để luyện tay bạn sẽ thăng cấp nhanh chóng. Bạn không cần mất quá nhiều thời gian nhưng vẫn có thể chơi nhạc hay như nghệ sĩ.

Tiết kiệm chi phí

Khoá học sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa – bạn chỉ phải trả trong một lần để nắm tất cả phương pháp để tự luyện tập. Và bạn còn được nhận thêm 100 BÀI HỌC và DVD MIỄN PHÍ từ giáo viên hướng dẫn khóa học.

Khóa học sẽ mở cho bạn cánh cửa bước vào một thế giới hoàn toàn mới, thế giới của sự thấu hiểu và điêu luyện của âm nhạc.

BẠN SẼ ĐƯỢC HỌC NHỮNG GÌ SAU 3,5 NGÀY ?

1. Bạn sẽ hiểu và ghi nhớ tất cả những nốt có trên đàn piano, guitar.

2. Bạn sẽ hiểu và biết chơi các hợp âm (trưởng, thứ và nhiều hơn thế nữa).

3. Bạn sẽ biết cách điều khiển tất cả các âm giai trong nhạc phương Tây và cách chơi chúng trên bất kỳ một loại nhạc cụ nào.

4. Cách chơi những phong cách âm nhạc khác nhau theo cách của bạn

5. Cách ứng diễn âm nhạc điêu luyện để đem màu sắc và tư duy cá nhân vào âm nhạc giúp bản nhạc trở nên mới mẻ.

6. Cách đọc những bản nhạc, quy tắc nhịp điệu, ký hiệu âm nhạc v.v.

7. 100 bài luyện tập để bạn có thể tự rèn luyện để chơi nhạc chuyên nghiệp

ĐIỀU GÌ XẢY RA KHI BẠN
HOÀN THÀNH KHOÁ HỌC NÀY?

- Nếu bạn là người mới hoàn toàn:

Bạn sẽ hiểu được nhạc lý ở mức ngang với người đã học nhạc ròng rã nhiều năm trời. Bạn sẽ nắm rõ các nốt, hợp âm, âm giai, học được cách đọc nhạc lý và có thể ngồi trước cây dương cầm hay guitar, với cả hai tay đặt trên phím đàn và chơi ngay vào cuối khóa học!

- Nếu bạn đã từng tự học nhưng bỏ dở:

Khóa học sẽ giúp bạn lấp đầy mọi “lỗ hổng” kiến thức âm nhạc mà bạn có, giúp bạn hiểu được tất cả những phần về âm nhạc mà trước đây bạn không thể nào hiểu được, và truyền cảm hứng cho bạn khi sáng tạo và chơi nhạc ở cấp độ mới.

- Nếu bạn đã học ở các khoá khác nhưng từ bỏ:

Khóa học này sẽ cho bạn thấy lý do bạn từ bỏ âm nhạc, giúp bạn vượt qua những rào cản để hiện thực hoá mơ ước trở thành nghệ sĩ của mình. Và khóa học sẽ hồi sinh những mục tiêu âm nhạc của bạn, để bạn có thể quay lại và tiếp tục bước đi trên hành trình của mình.

- Với những ai đang theo học nhạc chuyên nghiệp:

Khoá học sẽ giúp bạn gỡ rối mọi phức tạp trong âm nhạc, khiến chúng trở nên đơn giản, dể hiểu. Bạn sẽ tiến bộ vượt bậc so với phương pháp truyền thống vì những bài học giờ đây sẽ giúp bạn tự do học, chơi nhạc theo cách bạn thích.

- Nếu bạn đã là một nhạc sĩ tài năng:

Khoá học sẽ giúp bạn có thêm phương pháp mới và biết cách kích hoạt những điều đã luôn giữ chân khiến bạn mãi là một nhạc sĩ. Một vài người sẽ đọc được nhạc, cách ứng diễn hay chơi nhạc theo một phong cách mới. Thậm chí, khoá học này còn có thể hồi sinh lại những nhạc sĩ đã “sa cơ” hay “thất bại”, truyền cho họ động lực để chinh phục ước mơ âm nhạc một lần nữa.

- Nếu bạn là giáo viên dạy nhạc:

Bạn sẽ biết thêm được những kiến thức mà “chưa một ai có thể giải thích cho bạn trước đây”, cải thiện tài năng âm nhạc của bạn, tạo ra những khác biệt đột phá cho chính học viên của bạn.

THÔNG TIN THAM DỰ

• Thời gian: Tháng 09/2019

• Địa điểm: TP. HCM

Hotline tư vấn: 0946 036 468 | 0919 197 468

***Lưu ý: Chương trình dành cho khách hàng từ 18 tuổi trở lên

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

“Thật tuyệt vời..” “Biến đổi cuộc sống…” “Bất ngờ sửng sốt…” Đó là những từ mà các học viên của khóa học Hiểu Về Âm Nhạc trên khắp thế giới dùng để miêu tả trải nghiệm tuyệt vời mà họ có được từ khóa học này.

Dù là người hoàn toàn chưa biết gì, những học viên hay giáo viên của các lớp nhạc, những nhạc sỹ tự học, thậm chí là những chuyên gia, tất cả đều muốn chia sẻ với bạn về những trải nghiệm tuyệt vời mà họ có.

Mark Farrelly

CHUYÊN GIA CỦA BẠN

DUNCAN LORIEN - Nhạc sĩ, nhà sản xuất, chuyên gia đào tạo âm nhạc

Duncan Lorien, người sáng lập đồng thời là giảng viên của khóa học. Ông đã ghi âm và phát hành 3 album bán chạy nhất khi hoạt động với tư cách là nhạc sĩ tự do; ông cũng là nhà sản xuất của một số các hãng thu âm đình đám nhất thế giới.

Trên tất cả, ông là một chuyên gia đào tạo âm nhạc tài ba. Đam mê của ông là quan sát mọi người được “sống” với sự thấu hiểu, nguồn cảm hứng và sự sáng tạo bằng cách mở cánh cửa âm nhạc cho họ.

Sinh ra vào năm 1954 tại Luân Đôn (Anh), ông đã bắt đầu học piano cổ điển từ năm 4 tuổi, và được chọn làm nhạc trưởng của trường Royal School of Church Music tại cung điện Addington Palace – Luân Đôn. Ông học nghệ thuật kịch và âm nhạc ở trường đại học và tham gia đào tạo tại các rạp và nhà hát trong 3 năm.

Khi nhận thấy cách tiếp cận âm nhạc ở các trường đào tạo giáo viên quá nghiêm túc và phức tạp, ông từ bỏ và quyết định tiếp cận âm nhạc theo cách của riêng mình. Ông dành 20 năm để nghiên cứu về lịch sử âm nhạc và phương pháp đào tạo để từ đó, cho ra đời khóa học Understanding of Music trên khắp thế giới vào năm 1991.

Trong vai trò là một nghệ sĩ thu âm, nhạc sĩ sáng tác và nhà sản xuất, ông đã làm việc với BMG Publishing, EMI Records, Polygram, PRT Records, Chappell, Carlin, Intersong, Ocean Disque và ARC Records.

Các hợp đồng phát hành và thu âm của ông đã cho ra đời những album thành công cùng với tay guitar Martin Daley; “Architects of Time” và “Dreams of the Yes Men.” Cả hai album đều được đưa vào danh mục phát ở các đài radio hàng đầu và đứng đầu bảng xếp hạng tại Anh, ở mục âm nhạc đương đại, trên cả các albums của Enya, Yanni, Rick Wakeman, Tangerine Dream và Andy Summers of The Police.

Album đầu tiên, “Architects of Time,” đứng đầu bảng xếp hạng vào năm 1989, và vẫn luôn nằm trong top 6 album nhạc đương đại vào năm 1992, ba năm sau đó! “Dreams of the Yes Men,” phát hành vào năm 1992, tiếp tục đứng đầu bảng xếp hạng ngay tuần đầu tiên ra mắt. Duncan sáng tác và trình diễn rất nhiều phong cách âm nhạc như rock, jazz, blues và classical và vào tháng 3 năm 2013, ông đã phát hành thêm một album nhạc rock không lời “One Life at a time.”

Adam Khoo Education

ADAM KHOO EDUCATION

Được thành lập tháng 3/2014, Adam Khoo Education là đại diện chính thức của Tập Đoàn Công nghệ Giáo Dục Adam Khoo (AKLTG), Singapore.

4 năm qua, chúng tôi góp phần kết nối và giúp biến đổi cuộc sống của hơn 100.000 cá nhân và hàng trăm tổ chức từ khắp mọi miền, thông qua hàng loạt các chương trình độc đáo mang lại cho họ nguồn cảm hứng dồi dào và sự nhiệt huyết tràn đầy

Với sứ mệnh “Biến đổi cuộc sống mỗi ngày” mang tới những công nghệ giáo dục và đào tạo tiên tiến nhất tại Việt Nam thông qua ba lĩnh vực hoạt động chính: phát triển cá nhân, phát triển tổ chức và phát triển kỹ năng của trẻ. Adam Khoo Education là nơi duy nhất đem đến cho người Việt Nam lựa chọn tối ưu về giáo dục toàn diện: Kỹ Năng, Tư Duy, Tâm Hồn giúp họ đạt được thành công thực sự trong sự nghiệp và cuộc sống.

VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐĂNG KÝ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH SỚM NHẤT:

ADAM KHOO EDUCATION VIỆT NAM

Diamond Lotus Riverside - 49C Lê Quang Kim, Phường 8, Quận 8, TP.HCM

0946 036 468 | 0919 197 468

Đăng Ký Ngay