Âm nhạc thật tuyệt vời nhưng hiếm ai có đủ kiên nhẫn để chinh phục nhạc trên bàn tay mình

Đây có phải là bạn?

• Đã từng khao khát chơi được 1 loại nhạc cụ trong đời

• Đã từng chán nản bỏ học chơi nhạc vì thấy quá khó và mất thời gian

• Đã từng học rất nhiều nhưng vẫn chưa tự tin để hiểu và chơi nhạc thành thạo

• Mong muốn dạy nhạc cho con và trở thành nguồn động lực, cảm hứng để con yêu nhạc

• Và muốn trở thành một nghệ sĩ chuyên nghiệp chỉ trong một thời gian ngắn

Cho dù trước đây bạn chưa từng chạm đến loại nhạc cụ nào hay đã từng tự mày mò học hỏi hoặc đang trên con đường trở thành một nghệ sĩ chuyên nghiệp thì khoá học HIỂU VỀ ÂM NHẠC chính xác là điều bạn cần.

Với phương pháp vô cùng độc đáo, đặc biệt, chỉ trong 3,5 ngày học trực tiếp cùng thầy Duncan Lorien bạn có thể đạt được tiến bộ vượt bậc, bất kể trải nghiệm của bạn với âm nhạc trước đây như thế nào đi nữa.

Bạn sẽ hoàn toàn phá vỡ rào cản niềm tin: PHỨC TẠP, KHÓ HỌC, MẤT NHIỀU THỜI GIAN, CẦN CÓ NĂNG KHIẾU để có thể chơi nhạc thành thạo.

Hiểu Về Âm Nhạc là gì mà có thể đem lại kết quả kỳ diệu như vậy?

Hiểu Về Âm Nhạc là một phương pháp học nhạc được Duncan Lorien sáng tạo và giảng dạy. Phương pháp này khởi xướng cách học nhạc dựa trên những nguyên tắc, cấu trúc logic có sẵn, thực hành trên bản mô phỏng phím đàn trước khi thực sự đụng đến đàn.

Với phương pháp này, người học không nhất thiết phải có đàn, không nhất thiết phải học và đọc qua nhạc lý trước đó… họ có thể hiểu và tự chơi nhạc trong 3,5 ngày. Tuyệt vời hơn, họ có thể tự mình làm chủ những nốt nhạc, hợp âm, gam, cao độ, tốc độ… để sáng tạo nhạc cho riêng mình.

Từ năm 1991 đến nay, đã có gần 40,000 người đến từ 25 quốc gia trải khắp 5 châu tốt nghiệp khóa học này. Và bây giờ, đến lượt bạn có thể tự mình kiểm chứng khả năng bản thân thông qua khoá học.

Tiêu chí của phương pháp: