NHỮNG MÔ THỨC THÀNH CÔNG

Quyền năng làm chủ cuộc sống
và đạt được thành công không giới hạn

26-29/04/2018

Tp Hồ Chí Minh

Chương trình phát triển cá nhân số 1 Châu Á

Nếu bạn đang cảm thấy?

Những Mô Thức Thành Công - Patterns Of Excellence

Bị mắc kẹt, loay hoay trong cuộc sống không có mục đích, phương hướng và dễ dàng bỏ cuộc

Những Mô Thức Thành Công - Patterns Of Excellence

Bị kìm hãm bởi những niềm tin, thói quen giới hạn, suy nghĩ tiêu cực hay trải nghiệm chưa tốt

Những Mô Thức Thành Công - Patterns Of Excellence

Thiếu tự tin, không dám nói trước đám đông và đã từng bỏ lỡ nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc

Những Mô Thức Thành Công - Patterns Of Excellence

Không hạnh phúc trong các mối quan hệ vì những khúc mắc, hiểu lầm

Và bạn mong muốn

Những Mô Thức Thành Công - Patterns Of Excellence

Tìm kiếm một sự đột phá giúp cuộc sống vươn lên một tầm cao mới

Những Mô Thức Thành Công - Patterns Of Excellence

Trở nên tự tin, chịu trách nhiệm về cuộc đời mình

Những Mô Thức Thành Công - Patterns Of Excellence

Thấu hiểu bản thân, nắm rõ mục đích, mục tiêu cuộc sống

Những Mô Thức Thành Công - Patterns Of Excellence

Tạo ảnh hưởng và tác động tích cực lên các mối quan hệ gia đình, bạn bè, đồng nghiệp

Những Mô Thức Thành Công - Patterns of Excellence

Chương trình được thiết kế nhằm thúc đẩy và trang bị những kỹ thuật để bạn đạt được những thành quả phi thường trong bất cứ lĩnh vực nào của cuộc sống. Đây là chương trình sẽ thay đổi cuộc sống của bạn mãi mãi

26 - 29/04/2017

TP. Hồ Chí Minh

Hội Thảo Bí Quyết Đầu Tư Tài Chính Chuyên Nghiệp

ĐÂY LÀ CHƯƠNG TRÌNH LÀM THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI BẠN MÃI MÃI

Bạn đang sở hữu 100% tiềm năng và nguồn lực để thành công và làm mọi điều bạn mong muốn nhưng hầu như rất ít người biết được phương pháp kích hoạt sức mạnh đó. Chương trình này được thiết kế để giúp bạn khai thác triệt để tiềm năng bên trong mình, đi theo những mục tiêu cụ thể xác định bằng niềm tin và giá trị sống, đó là bước đầu tiên để bạn gặt hái hiện thực hoá mọi khao khát và ước mơ trong cuộc sống và sự nghệp

“Thành công không xảy ra một cách ngẫu nhiên. Những người tạo ra những thành quả phi thường đang sở hữu
những thói quen và mô thức thành công tuyệt đỉnh” - Adam Khoo

LẬP TRÌNH NGÔN NGỮ TƯ DUY

Năm 13 buổi, Adam Khoo bắt đầu tiếp cận với những nghiên cứu về Lập trình ngôn ngữ tư duy (NLP) và những kỹ thuật tạo thành công. Nhờ thông thạo những công cụ này, ông biết cách vượt qua nỗi sợ hãi và phá bỏ những niềm tin giới hạn như tính trì hoãn, nghi ngờ bản thân. Sử dụng NLP để lập trình tư duy cho thành công, Adam Khoo đã thay đổi từ một người kém cỏi trở thành một trong những sinh viên đứng đầu Singapore, và là một trong những doanh nhân hàng đầu Châu Á.

Trong chương trình, bạn sẽ được học chính xác cách sử dụng NLP nâng cao và kỹ thuật thay đổi tư duy mạnh mẽ để chịu trách nhiệm cho mọi khía cạnh trong cuộc sống và đạt được những thành tựu mà bạn hằng mong muốn.

NỘI DUNG - GIÁ TRỊ CỦA KHÓA HỌC

Những Mô Thức Thành Công - Patterns Of Excellence

Những Mô Thức Thành Công giúp bạn khai thác tài nguyên tư duy và tái lập trình niềm tin giới hạn, thái độ và cách hành xử để đạt được những thành quả đột phá bạn muốn và xứng đáng có được trong cuộc sống. Đồng thời trang bị cho bạn những nguyên tắc giao tiếp hiệu quả để xây dựng và nâng cấp các mối quan hệ. Bạn sẽ ngạc nhiên khi làm chủ được suy nghĩ, hành động, cảm xúc, kết quả và sẵn sàng phát huy tiềm năng ẩn bên trong bạn. Bạn sẽ được học:

Sở hữu CÔNG THỨC THÀNH CÔNG TUYỆT ĐỈNH

Làm chủ công thức này, bạn sẽ hiểu tại sao hầu hết mọi người thất bại khi theo đuổi những điều họ muốn và làm thế nào bạn có thể tiến đến mục tiêu mỗi ngày.

NEO CẢM XÚC: kích hoạt trạng thái đầy năng lượng

Bạn có cảm thấy căng thẳng mỗi khi đứng trước đám đông, hoặc buồn chán mỗi khi làm việc? Học cách phá vỡ những cản trở trong neo cảm xúc và cài đặt sự tự tin, động lực và sức mạnh ngay hôm nay!

Xây dựng NIỀM TIN mạnh mẽ

Niềm tin nquyết định nhận thức và cách phản ứng của chúng ta. Khám phá cách xây dựng niềm tin tích cực tạo bước nhảy vọt trong cuộc đời bạn.

TÁI LẬP TRÌNH hành vi tiêu cực

Tái lập trình những mô thức tiêu cực như: trì hoãn, mất tập trung, thiếu tự tin… thành những thói quen thành công. Bạn sẽ thức dậy sự sảng khoái và tràn đầy năng lượng mỗi ngày!

Thiết kế KẾ HOẠCH cho cuộc đời

Nếu không có kế hoạch cho cuộc đời mình, bạn sẽ trở thành một phần kế hoạch của một người khác. Học cách lên kế hoạch cho cuộc sống để đạt được ước mơ, gia tăng sự tập trung và làm rõ điều bạn thực sự muốn.

CHUYỂN HÓA Ý NGHĨA: biến khó khăn thành cơ hội

Cách bạn nhận thức và điều bạn làm sẽ tạo nên sự khác biệt. Những người thành công biết cách biến những trải nghiệm theo cách tạo động lực cho họ hành động. Học cách biến đổi những trải nghiệm tiêu cực thành tích cực thông qua chuyển hóa nội dung và ngữ cảnh.

GIÁ TRỊ: Khám phá động lực giúp bạn trở thành điều tuyệt vời nhất

Bạn đang đánh mất dần động lực và đam mê trong cuộc sống? Bạn không biết điều gì thực sự có ý nghĩa đối với mình? Hệ thống giá trị là những cảm xúc đầy sức mạnh thúc đẩy chúng ta quyết định và hành động mỗi ngày. Khám phá những động lực đúng đắn dẫn dắt bạn đi đến những mục tiêu lớn hơn trong cuộc sống

Trạng thái HIỆU SUẤT vượt ngưỡng

Kiểm soát những suy nghĩ và thói quen thường ngày của bạn để chuyển đổi một cách hiệu quả nỗi sợ hãi thành sức mạnh, lo lắng thành sự tự tin, và thậm chí sự trì hoãn thành động lực. Bạn có thể kiểm soát hiệu suất của mình bằng cách kiểm soát các trạng thái tinh thần của mình

Xây dựng ngay lập tức MỐI QUAN HỆ với bất kỳ ai

Học cách xây dựng mối quan hệ ngay lập tức và tạo lòng tin với khách hàng, đồng nghiệp, bạn bè, thậm chí là với những người lạ bằng cách mô phỏng những cử động cơ thể, giọng điệu, ngôn ngữ... Bạn sẽ đầy tự tin, vượt qua mọi sự phản đối khi tương tác với những người xung quanh.

TẬP TRUNG và CÂN BẰNG tư duy

Sử dụng những bài tập ngoài trời để tập trung cao độ vào mục tiêu cuộc sống cũng như giữ cân bằng cho các vấn đề khác nhau mà bạn đang gặp phải.

Những Mô Thức Thành Công - Patterns Of Excellence

Ngôn ngữ của sự ảnh hưởng

Bằng việc sử dụng những mô thức ngôn ngữ tạo ảnh hưởng, bạn sẽ nắm bắt được những kỹ thuật vô cùng dễ dàng để thay đổi tư duy, thái độ, nhận thức của người khác.

Những mô thức ngôn ngữ chuẩn xác

Nếu bạn đã từng bị hiểu lầm hay đã từng hiểu lầm người khác, bạn có thể sử dụng các mẫu ngôn ngữ chính xác để khuếch tán, làm rõ, giải quyết và trao quyền cho người xung quanh trong bất kỳ tình huống nào.

Tạo ra những ý tưởng đột phá

Những quyết định của chúng ta dựa trên hệ thống giá trị của mỗi người. Làm chủ phương pháp nhận biết và thu thập hệ thống giá trị gây ảnh hưởng đến những quyết định mua sản phẩm, dịch vụ hay bất cứ điều gì…

Vượt qua những trở ngại và hướng mọi người theo suy nghĩ của bạn

Hầu hết mọi người bị hạn chế về giao tiếp và đã bỏ qua nhiều cơ hội để thành công. Tuy nhiên, với khả năng xây dựng mối quan hệ trong POE, sự phản ứng sẽ trở thành phản hồi. Bằng cách phân tích những phản hồi, bạn có thể đạt được thỏa thuận một cách dễ dàng với người khác.

Biến đổi tư duy và nhận thức của những người xung quanh

Sử dụng những kỹ thuật mạnh mẽ, bạn có thể trở thành nguồn sức mạnh tích cực ảnh hưởng đến cuộc sống của bất cứ ai bạn yêu quý. Bạn cũng có thể giúp bất kỳ ai thành công!

Trong 3.5 ngày học, bạn sẽ được trải nghiệm những phương pháp, công cụ giúp GÂY ẢNH HƯỞNG đến những người xung quanh, cũng như trở thành bậc thầy ĐIỀU KHIỂN mọi nguồn lực tư duy. Hãy tưởng tượng rằng bạn có thể thay đổi tư duy của con cái mình, tạo động lực cho khách hàng, truyền cảm hứng cho đồng nghiệp hay trở thành một người thuyết trình đầy lôi cuốn. Đó là những gì bạn sẽ có được khi tham gia vào NHỮNG MÔ THỨC THÀNH CÔNG.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO

Adam Khoo

ADAM KHOO - “Khi thành công là điều bắt buộc, bạn sẽ tìm ra cách”

Từ một cậu học trò lười biếng, bị đuổi học, ngày nay Adam Khoo là một doanh nhân xuất chúng, tác giả của 13 cuốn sách bán chạy hàng đầu châu Á, và là một trong những chuyên gia đào tạo xuất sắc nhất. Ông trở thành triệu phú đô la khi 26 tuổi. Năm 2007, ông được bình chọn là 1 trong 25 người giàu nhất Singapore dưới tuổi 40. Với kinh nghiệm 25 năm kinh doanh và đầu tư tài chính, hiện Adam Khoo sở hữu nhiều doanh nghiệp với tổng thu nhập hàng năm 30 triệu USD và quản lý các quỹ đầu tư nhiều chục triệu đô la.

Được mệnh danh là “Pháp Sư Thành Công” – người đã tạo nên sự biến đổi màu nhiệm trong cuộc sống của hàng triệu người trên toàn thế giới, Adam Khoo chỉ khiêm tốn nhận mình là một người huấn luyện viên tận tình, một người bạn nhiệt tâm với đam mê chia sẻ những giá trị quý báu nhất để giúp học viên của mình hiện thực hóa những ước mơ trong cuộc sống.

Những tổ chức mà Adam Khoo đào tạo bao gồm: Apple, Coca Cola, Canon, Chanel, Nike, AIA, Citibank, HSBC,Prudential, Maersk, Lenovo, Toyota, Shell, Manulife…

Adam Khoo cũng thường xuyên xuất hiện ở vai trò chuyên gia trên các kênh truyền hình như Channel News Asia, VTV, FBNC, HTV, Info TV…

Leroy Frank Ratnam

Leroy - “Hãy thận trọng với suy nghĩ vì nó quyết định hành động của bạn”

Leroy Frank Ratnam là một chuyên gia đào tạo hàng đầu, chuyên các lĩnh vực làm chủ cá nhân, lập trình tư duy, nghệ thuật giao tiếp, bán hàng và lãnh. Là một trong những nhà đào tạo Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy, Leroy được đào tạo và cấp phép bởi Dr. Richard Bandler, nhà sáng lập NLP, một lĩnh vực đào tạo phát huy tiềm năng con người.

Phương pháp truyền cảm hứng của Leroy giúp cho học viên có tư duy tích cực và duy trì động lực. Những chiến lược hiệu quả của ông giúp cho hàng ngàn người đạt được những thành quả đột phá trong cuộc sống và nghề nghiệp.

Leroy Frank Ratnam đồng thời cũng là một doanh nhân thành công xuất chúng tại Singapore. Trở thành triệu phú trước tuổi 30, hiện ông là chủ của hàng loạt doanh nghiệp thành công trong các lĩnh vực bất động sản, thiết kế nội thất, quản lý khách sạn, xe hơi, và đào tạo.

Những tổ chức mà Leroy hợp tác bao gồm: National Instruments, RHB Bank, ST Engineering, Republic of Singapore Air Force, MINDEF, CIMB Niaga, MediaCorp, Huttons và nhiều hơn thế nữa.

KẾT QUẢ ĐÃ ĐƯỢC KIỂM CHỨNG

Hàng ngàn học viên bao gồm: CEO, chủ doanh nghiệp, nhà quản lý, doanh nhân đến giáo viên, chuyên viên, sinh viên, những nhà diễn thuyết đã tham dự chương trình, và dưới đây là những kết quả vượt phá mà họ đã có được chỉ sau vài tháng tham dự khoá học.

Nguyễn Tấn Lộc

Nguyễn Tấn Lộc - Giám đốc Công ty TNHH Khai thác Tài Nguyên Lợi Lộc

Những Mô Thức Thành Công là một chương trình rất hay và ý nghĩa, mỗi lần có dịp quay lại làm Coach của chương trình này tôi cảm thấy mình như trẻ lại, hào hứng, sảng khoái.

Nhờ chương trình tôi cảm thấy hạnh phúc hơn, giàu có hơn. Tôi đã biết cách đồng hành, chia sẻ công việc cùng vợ mình, bước vào thế giới quan của cô ấy để hoà hợp hơn. Tôi đã biết cách đồng hành với nhân viên của mình để giúp doanh nghiệp phát triển và đạt được những dấu mốc quan trọng. Tôi cũng biết cách truyền đạt, truyền cảm hứng để các con đi đến được mục tiêu. Thông qua khoá học tôi đã tự tin hơn, có được những kỹ thuật để khơi gợi sức mạnh đáng ngạc nhiên trong cơ thể để VƯỢT NGƯỠNG và đạt được mọi điều tôi mong muốn. khóa học này đã thay đổi cuộc đời tôi, gia đình tôi và doanh nghiệp tôi và tôi tin rằng bạn cũng có thể làm được như vậy.

Nguyễn Thị Thu Phương

Nguyễn Thị Thu Phương – Chủ chuỗi Cửa hàng Hùng Phương

Tôi cảm thấy rất may mắn khi tham dự chương trình Những Mô Thức Thành Công cách đây 2 năm. Khoá học này đã giúp tôi định hình niềm tin, giá trị sống, cách phản ứng trước những sự kiện xảy ra trong cuộc sống và đặc biệt hơn nữa giúp tôi tận hưởng hành trình đi đến mục tiêu của mình.

Không những tôi học mà chồng tôi cũng cùng học POE và chúng tôi đã cùng nhau đưa doanh nghiệp nhỏ của mình nằm trong top những cửa hàng bán lẻ doanh thu cao nhất ở Bình Dương. Tôi chân thành cảm ơn thầy Adam Khoo, trường Adam Khoo Education và đội Coach đã giúp tôi biến đổi và thành công như hôm nay.

Tạ Quốc Khánh

Tạ Quốc Khánh – Giám đốc Công ty TNHH Công nghệ Lam Giang

Chương trình rất tuyệt vời vì mình đã vượt qua được chính bản thân mình. Khi bước lên cầu gỗ mình cũng rất sợ hãi như nhiều người khác, thậm chí cách đây 2 hôm mình đã bị gãy tay nhưng hôm nay mình vẫn không bỏ cuộc bởi vì mình nghĩ rằng nếu hôm nay không chiến thắng bản thân mình thì suốt cuộc đời mình cũng không chiến thắng được thực tế cuộc sống.

Khi mình quên đi cả bản thân mình, chúng ta có thể làm được tất cả. Đây là bài học lớn nhất mà mình học được. Khoá học POE quá tuyệt vời và mong rằng khoá học còn lan toả hơn nữa để nhiều người vượt qua được bản thân mình để vươn tới thành công.

Võ Thị Thảo Ly

Võ Thị Thảo Ly - MC Truyền hình HTV

Khoá học rất tuyệt vời. Tuyệt vời ở chỗ mình đã mạnh mẽ hành động nhắm tới mục tiêu với sự tập trung, cân bằng và quan trọng là mình tiến tới nó trong sự tận hưởng. Tuyệt vời nữa đó là cảm xúc hạnh phúc, sung sướng khi dường như tất cả mọi thứ xung quanh đang hỗ trợ cho mình, chỉ cần mình có niềm tin mình sẽ làm được

Khoá học POE rất cần thiết cho tất cả những ai muốn tiến tới thành công, đặc biệt là với những ai chưa tìm thấy được mục tiêu, niềm tin, những người chưa có sự tập trung, quyết đoán. Bản thân mình khi tới POE là muốn tìm động lực, mục tiêu để mình tiến lên phía trước. Và bây giờ, mình thực sự tìm ra động lực rồi, sẽ không có gì có thể ngăn cản mình lại được nữa. Mình rất mong muốn người thân, gia đình của mình được tham dự chương trình. Đây là công cụ để giúp chúng ta có được thành công trong sự tận hưởng, thoải mái. Khoảnh khắc khi tôi chạm đến mục tiêu của mình, tôi cảm thấy không còn bé nhỏ nữa, tôi được cả thế giới quan tâm và ghi nhận. Xin cảm ơn khoá học, xin cảm ơn đội coach và các anh, chị rất nhiều. Tôi mong muốn sẽ trở thành coach của khoá học và đồng hành cùng khoá học suốt cuộc đời này

Nguyễn Trương Anh Đức

Nguyễn Trương Anh Đức – Phó Giám đốc Cty Cổ Phần Đầu Tư - Xây dựng BMT

Tôi tham dự rất nhiều chương trình đào tạo của rất nhiều trung tâm khác nhau nhưng đây là khoá học đáng giá nhất, điều tôi nhận được hơn tất cả các chương trình mà tôi từng tham dự. Và đây sẽ là cột mốc đánh dấu cho những khó khăn tôi sẽ vượt qua, tôi cam kết sẽ thực hiện mục tiêu này và cả những mục tiêu lớn khác trong đời. Tâm trí tôi sẽ luôn neo cảm xúc trong khoá học để chiến đấu hết mình. Tôi xem POE như một ngôi nhà thứ 2 của mình tôi rất trân trọng những thành viên ở đây, nhờ họ tôi đã vượt qua được những thách thức, được chia sẻ, khuyến khích động viên.

Hãy tham dự khoá học POE, nó sẽ thay đổi cuộc đời bạn, sẽ cho bạn biết bạn là ai, có sức mạnh đến thế nào và sẽ làm được những gì trong tương lai.

Trần Khánh Đan

Trần Khánh Đan – Kinh doanh tự do

Những trải nghiệm trong khoá học POE rất mạnh mẽ và tuyệt vời, nó giúp tôi xác định mục tiêu lớn nhất của cuộc đời mình. Khi qua được thử thách đó, tôi cảm nhận được rất nhiều điều, tôi hiểu được tầm quan trọng của những người đang đồng hành cùng mình, tôi hiểu được rằng cuộc đời không dễ dàng nhưng nó giúp mình thúc đẩy để đi lên. Mình biết rằng trong cuộc sống nãy đã có nhiều lúc mình buông bỏ quá sớm trước thử thách. POE có rất ý nghĩa và không thể diễn đạt được bằng lời.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

08h:00 - 22h:00, ngày 26-29/04/2018

TP. HCM (BTC sẽ thông báo cụ thể khi bạn đăng ký thành công)

Hotline tư vấn: 0936 718 234 | 0902 68 78 68

ADAM KHOO EDUCATION

Adam Khoo Education

Được thành lập tháng 3/2014, Adam Khoo Education là đại diện chính thức của Tập Đoàn Công nghệ Giáo Dục Adam Khoo (AKLTG) - tổ chức Đào tạo hàng đầu tại Châu Á trong lĩnh vực phát triển cá nhân và phát triển doanh nghiệp, với sự mở rộng tại các nước: Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Trung Quốc, Ấn Độ - tại Việt Nam.

Trong hơn 3 năm qua, chúng tôi góp phần kết nối và giúp biến đổi cuộc sống của hơn 100.000 cá nhân và hàng trăm tổ chức từ khắp mọi miền, thông qua hàng loạt các chương trình độc đáo mang lại cho họ nguồn cảm hứng dồi dào và sự nhiệt huyết tràn đầy

Sứ mệnh:

Adam Khoo Education với sứ mệnh “biến đổi cuộc sống mỗi ngày” mang tới những công nghệ giáo dục và đào tạo tiên tiến nhất tại Việt Nam.

Triết lý giáo dục:

Adam Khoo Education là nơi duy nhất đem đến cho người Việt Nam lựa chọn tối ưu về giáo dục toàn diện: Kỹ Năng, Tư Duy, Tâm Hồn giúp họ đạt được thành công thực sự trong sự nghiệp và cuộc sống

VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐĂNG KÝ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH SỚM NHẤT:

ADAM KHOO EDUCATION (VIETNAM)

22 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

0936 718 234 | 0902 68 78 68

(84) 028 3911 9055

Đăng Ký Ngay