TỶ LỆ TRIỆU PHÚ VIỆT NAM SẼ TĂNG 166% TRONG 1 THẬP KỶ TỚI!

Ngày đăng: 17/Jul

Theo dự đoán của kênh tài chính nổi tiếng của Mỹ CNBC, tỷ lệ triệu phú tại Châu Á được hứa hẹn sẽ tăng đột phá trong 10 năm tới, trong đó cái tên Việt Nam dẫn đầu với mức tăng trưởng cực kỳ ấn tượng: 166%

Kênh này dẫn nguồn từ báo cáo của công ty bất động sản Knight Frank (Anh), thống kê cho hay số lượng triệu phú trên toàn thế giới sẽ tăng 25% trong 10 năm tới. Con số này chậm hơn rất nhiều so với 1 thập kỷ vừa qua. Người giàu sẽ ngày càng giàu lên, nhưng với tốc độ chậm hơn trước.

Các báo cáo này cũng cho hay, 1 thập kỷ nữa thế giới sẽ có 215.113 người có giá trị tài sản từ 30 triệu USD trở lên. Và Châu Á, các thị trường mới nổi sẽ chiếm lĩnh nhiều nhất trong bánh xe tăng trưởng, trong đó cái tên Việt Nam được dự đoán sẽ có sự bứt phá ngoạn mục với tỷ lệ 166%, tương đương với khoảng 30 triệu triệu phú mới.

Tỷ lệ triệu phú Việt Nam sẽ tăng trong thập kỷ tới

Được đánh giá là đất nước có dân số trẻ, ham học hỏi và tiếp thu nhanh công nghệ của thế giới, cùng với sự thay da đổi thịt sau hội nhập, Việt Nam sẽ sớm trở thành con rồng mới trong khu vực Đông Nam Á sau hiện tượng Singapore trước kia. Sự mở cửa hội nhập ấy không chỉ mang đến làn gió mới cho giao thương mà còn tác động giúp biến đổi tư duy thuần nông trong con người.

Các nước Châu Á khác như Singapore, Nhật Bản cũng đã đạt được mức tăng trưởng đáng kinh ngạc, có được thành công như hôm nay, chính là nhờ họ đã biết đầu tư rất đúc mực cho giáo dục con người. Hiện nay, Singapore đang dẫn đầu số lượng triệu phú ở khu vực, trong khi đây là quốc gia khan hiếm về tài nguyên, thậm chí cả lãnh thổ của đất nước này chỉ tương đương 1 tỉnh ở Việt Nam. Sức mạnh giúp họ vươn lên thành con rồng của Châu Á chính là nhờ việc chú trọng đào tạo con người, phát huy mọi tiềm năng, phát triển kỹ năng, chuẩn mực đạo đức để có được những công dân của thế kỷ.

Có thể thấy, tiềm năng con người là một nguồn tài sản quý giá nhất để Việt Nam có thể có nhiều hơn những triệu phú trong tương lai. Và đất nước chúng ta, nếu mong muốn đạt được con số “dự đoán”, “tiềm năng” kia thì cần có những con người dám thay đổi, những công dân dám nghĩ dám làm, cần một sự giáo dục toàn diện, đúng đắn, đặc biệt là giáo dục từ trong tư duy.

Bạn mong muốn ghi tên vào danh sách những triệu phú trong tương lai của Việt Nam?

Bạn mong muốn đón nhận những luồng tư duy mới từ những người thành công, có tư duy và triết lý sống mới mẻ, sâu sắc?

Sắp tới, Richard Brandson, Adam Khoo cùng những chuyên gia hàng đầu thế giới, những bậc thầy về làm giàu hội tụ trong chương trình kết nối doanh nhân, nhà đầu tư lớn nhất từ trước tới nay. Chương trình là cơ hội ngàn năm có một để mỗi chúng ta được tiếp nhận những giá trị tinh thần vô giá từ những doanh nhân thành công, biết nghĩ đến những bài toán triệu USD chứ không chỉ đơn giản là thỏa mãn mong ước làm chủ doanh nghiệp đơn thuần.

Những chia sẻ về hành trình kinh doanh, về tầm nhìn cho doanh nhân Việt Nam sẽ là dịp hiếm hoi để chúng ta gặt hái được những kiến thức cũng như hình thành tầm nhìn chiến lược cho chính mình về lâu dài.

Thông tin chương trình:

Thời gian: 12-13 tháng 9 năm 2015, từ 8:00 đến 18:00
Địa điểm: Nhà thi đấu quân khu 7, số 202 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

ĐĂNG KÝ NGAY

Để biết thêm chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ 0936 718 234/ 0902 68 78 68 hoặc info@ake.com.vn