TƯNG BỪNG NGÀY HỘI ĐỘT PHÁ LÊN TẦM CAO MỚI CÙNG ADAM KHOO EDUCATION

Ngày đăng: 10/Jan

Ngày hội Kết nối thành công lần 5 với chủ đề Đột Phá Lên Tầm Cao Diễn đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 09/01/2019 tại Khách sạn Rex, Tp.HCM. 

Trong không khí tưng bừng rộn rã của ngày cuối năm, 422 khách mời tham dự là Học viên, Coach và Leader của cộng đồng Adam Khoo Education, đã cùng “cháy” hết mình với ngày hội. Xúc động khi cùng xem lại những hình ảnh của mình trong một năm qua, bồi hồi khi gặp lại những người bạn trong cộng đồng, khóa học của mình, tự hào khi biết những đóng góp to lớn của cộng đồng, khóa học mình tham dự cho những hoạt động thiện nguyện, đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho rất nhiều hoàn cảnh khó khăn. 

NGÀY HỘI KẾT NỐI THÀNH CÔNG LẦN 5 với chủ đề ĐỘT PHÁ LÊN TẦM CAO MỚI - BREAKTHROUGH TO NEW HEIGHTS đã khép lại với nhiều khoảnh khắc lắng đọng và đáng nhớ, những cảm xúc này sẽ được neo lại và theo chúng ta trên hành trình phát triển bản thân, làm động lực giúp tất cả các Học viên, Coach và Leader của cộng đồng Adam Khoo Education đạt được những thành công, thắng lợi mới cho một năm Kỷ Hợi 2019.

Trong năm 2019, Adam Khoo Education sẽ tiếp tục mang đến những chương trình giáo dục chất lượng nhằm phát triển toàn diện Kỹ năng - Tư duy - Tâm hồn của con người, đồng thời sẽ cung cấp những giải pháp để nâng tầm doanh nghiệp về cả chiều sâu lẫn chiều rộng. Ngoài những chương trình mang tính giáo dục, Adam Khoo Education sẽ còn tiếp tục lan rộng những dự án thiện nguyện hỗ trợ các địa phương còn khó khăn, những sự kiện mang tính cộng đồng giúp học viên gieo hạt bằng những hành động ý nghĩa nhất. 

Cùng với sự đồng hành của các Nhà tài trợ cho Ngày hội, tất cả Học viên, Coach, Leader lẫn đội ngũ Adam Khoo Education đều được truyền cảm hứng và nhiệt huyết cho một Năm mới sắp đến, và tự hứa với nhau sẽ giúp đỡ nhau để cùng phát triển, lan toả, cùng đột phá lên tầm cao mới.

Xem thêm hình ảnh Ngày hội tại đây!