TRỞ THÀNH TÁC GIẢ BEST-SELLER VÀ LÃNH ĐẠO GIỎI NHỜ POE

Ngày đăng: 10/Aug

Bạn có tin rằng một khóa học có thể thay đổi hoàn toàn một con người? Họ có thể trở nên hạnh phúc, thành công hơn, họ có thể trở thành bất cứ ai mà họ muốn? Chuyện nghe có vẻ rất hoang tưởng nhưng đã trở thành sự thật trong suốt 17 năm qua trong các khóa học do Adam Khoo Education tổ chức. Có những người đơn giản là đạt được cuộc sống hạnh phúc hơn, mãn nguyện hơn, có những người vượt qua những giới hạn của chính mình và đạt được thành công to lớn trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống.

Handi cùng hai cuốn sách best-seller của mìnhHandi cùng hai cuốn sách best-seller của mình

Mới đây, Adam Khoo đã gặp lại người học trò cũ của mình tại một hội thảo giáo dục. Và ông không khỏi ngạc nhiên trước sự “lột xác” của người học trò mình từng dìu dắt. Trước khi tham dự Chương trình Patterns Of Excellence™ – Những Mô Thức Thành Công (POE) vào năm 2012, Handi là một nhân viên ngân hàng quốc tế tại Singapore, anh sống một cuộc sống hết sức bình dị và hầu như không có những mục tiêu to lớn nào cho tương lai.

Anh cho hay: “Sau khi tham dự POE, mặc dù sự nghiệp của tôi đã có những bước phát triển tuy nhiên nó còn kéo dài suốt trong những năm sau đó, lên một cấp độ mới. Có không ít chương trình đào tạo phát triển bản thân hiện nay, nhưng những chương trình có tác động sâu sắc và lâu dài thực sự rất ít, và POE là một trong những khóa đã làm được điều đó”“Tôi đã học hỏi từ những trải nghiệm và tác động một cách tích cực lên cuộc sống của tôi một cách lâu dài”.

Lá thư cảm ơn của Handi đến Adam Khoo và đội ngũ đào tạoLá thư cảm ơn của Handi đến Adam Khoo và đội ngũ đào tạo

Đến nay, sau 3 năm học tập cùng Adam Khoo và Leroy Frank Ratnam, Handi đã trở thành lãnh đạo trong tổ chức giáo dục với hơn 10.000 người và được cấp chứng nhận bởi tổ chức Leadership Academy. Không những thế, anh còn là tác giả của hai đầu sách bán chạy nhất viết về nghề nghiệp là “Vươn Ra Toàn Cầu” và “Nghề Nghiệp Toàn Cầu”tại Indonesia.

Rathi Menon – một cựu học viên do Adam Khoo dìu dắt

Rathi Menon – một cựu học viên do Adam Khoo dìu dắt

Trong suốt những năm qua, đều đặn hàng tháng, Adam Khoo và lực lượng giảng viên vẫn tiếp tục nhận được phản hồi tốt đẹp từ những học viên của mình. Trước đó, học viên cũ của POE – Rathi Menon đạt danh hiệu hoa hậu hoàn vũ – trở thành biểu tượng sắc đẹp của quốc đảo Singapore. Cốt lõi của mọi khóa học do Adam Khoo Education đều giúp học viên sống với những giấc mơ của họ, giúp họ đạt được những khao khát ấy bằng những chiến lược khoa học, đúng đắn.

Những học viên đã tham gia chương trình, nhiều người đã trở thành bác sĩ, giảng viên, luật sư, giám đốc điều hành, hay doanh nhân. Dù ở cương vị nào thì họ cũng đã biết cách biến sức mạnh của tư duy và nội lực thành những hành động thực tế, biến chuyển cuộc sống của mình ngày càng trở nên tốt đẹp hơn.

Chúng ta đều biết rằng, không có những chương trình dạy nào giúp bạn giàu có, chỉ có những chương trình giúp bạn thay đổi suy nghĩ, tư duy và cho bạn chiến lược để đạt được những mục tiêu một cách khoa học và thực tiễn nhất. Bạn muốn theo đuổi ước mơ, khát vọng? Bạn muốn trả lời câu hỏi “tôi là ai” trong cuộc đời này?

Hãy đăng ký ngay chương trình Những Mô Thức Thành Công để có những trải nghiệm sâu sắc cùng Adam Khoo và Leroy Frank Ratnam.

ĐĂNG KÝ NGAY

Hoặc gọi số hotline 0902 687 868/ 0932 687 337 để biết thêm chi tiết

Nguồn: Adam Khoo