TRẢI NGHIỆM ẤN TƯỢNG POE II - LÃNH ĐẠO XUẤT CHÚNG VÀ SỰ ẢNH HƯỞNG.

Ngày đăng: 10/Aug

Trong thời gian 4 ngày từ 3/12 – 7/12/2015, gần 70 học viên đã tham gia khóa học Những mô thức thành công II (POE2) với những cung bậc cảm xúc và những dấu ấn đặc biệt khó phai.

Tiếp nối thành công của POE1, khóa học POE2 mang đến cho những người tham gia cơ hội trải nghiệm những kỹ thuật ngôn ngữ đỉnh cao để thuyết phục và tạo sự ảnh hưởng hiệu quả trong giao tiếp và công việc.

Adamkhoo - POE 2 - 1

Bạn có tự hỏi vì sao các mối quan hệ xung quanh đều bế tắc?

Bạn có bao giờ tự hỏi lý do vì sao những cuộc thương thuyết và ký kết của mình chưa được như mong đợi?

Bạn có tự hỏi vì sao mình mãi vẫn chưa hoàn thiện bản thân để trở thành 1 người lãnh đạo tuyệt vời, truyền cảm hứng và lan rộng sức ảnh hưởng cho nhân viên? …

Đến với POE 2, các học viên đã dần trải qua những cung bậc cảm xúc, dần tìm ra được lời giải đáp cho những nấc thang tiến đến con đường trở thành 1 lãnh đạo thực thụ thông qua 18 mô thức tâm lý nổi tiếng Milton, khám phá sức mạnh mối quan hệ, chiêm nghiệm mô thức giao tiếp “đỉnh cao” của 1 nhà lãnh đạo… Các học viên đã được thực hành các bài tập qua từng giai đoạn của khóa học. Những bài tập được đẩy đến cao trào, những xúc cảm như vỡ òa, trái tim mỗi người bất chợt nhận ra điều đặc biệt mà bản thân đang tìm kiếm.

Adamkhoo - POE 2 - 2
Diễn giả Adam Khoo – Trainer hàng đầu châu Á – với lối dẫn dắt sinh động và lôi cuốn, đã khiến không khí học dù kéo dài liên tục nhiều tiếng nhưng chưa bao giờ nhàm chán. Từ những kinh nghiệm từng trải trong thương trường, cuộc sống, Adam Khoo đã chỉ ra cho học viên thấy mọi vấn đề phức tạp đều có thể giải quyết thật đơn gian chỉ với việc thay đổi “ngôn từ”.

Adamkhoo - POE 2 - 3
Bên cạnh đó, thầy Leroy Frank Ratnam – Diễn giả đào tạo Bán hàng hàng đầu châu Á với sự hóm hỉnh, phong cách “chịu chơi” đã bật mí phương pháp “chuyên nghiệp” khiến bạn có thể “điều khiển” cảm xúc, hành vi của đối phương trong giao tiếp, cách thu hút sự chú ý, chuyển đổi, tái cấu tạo tình huống hoàn toàn đơn giản đầy bất ngờ.

1 bài tập gây nên nhiều cảm xúc và lấy đi nước mắt của không ít học viên đó là “Nhiệm vụ giải cứu thế giới”. Học viên sẽ ứng dụng tất cả kiến thức học được, ra ngoài đời thực, tìm gặp và trò chuyện với những người mang vẻ ngoài “đau khổ” và “tuyệt vọng”. Đây chính là cơ hội thử thách bản thân của học viên về khả năng tạo sự ảnh hưởng, dẫn dắt điều khiển cảm xúc, truyền động lực, hy vọng mới cho những người xa lạ bất hạnh họ gặp trên đường. Khi hoàn thành xong, mỗi học viên đều đọng lại rất sâu 1 xúc cảm khó tả, nhìn nhận về bản thân, thế giới quan tốt hơn, biết cách làm chủ tư duy để “thay đổi vận mệnh” trong tương lai.

Adamkhoo - POE 2 - 4

Đặc biệt, Shawn SE Soo – chuyên gia đào tạo con người sẽ mang đến cho bạn “bí thuật giải tỏa sự sợ hãi” trong sâu thẳm bản thân. Chị Phương – chủ cửa hàng sữa cho biết : “ Tôi rất sợ rắn, chỉ cần nghĩ tới thôi cũng khiến bản thân rùng mình.Thế nhưng qua cách thức trị liệu độc đáo của Shawn, lần đầu tiên trong đời tôi dám chạm và quàng con trăn to khổng lồ qua vai. Lúc đó tôi mới nhận ra, sự sợ hãi từ tâm hồn cản trở bản thân rất nhiều, nhưng chỉ cần biết cách điều khiển tâm trí và cảm xúc, tôi đã hoàn toàn chinh phục nó.”

Shawn còn thể hiện sự độc đáo của mình với bài tập “Neo cảm xúc”, thúc đẩy những cảm giác hạnh phúc “bùng nổ”, lưu trữ và dung dưỡng trong biển hồ tâm thức, giúp học viên tràn đầy sự lạc quan và cảm xúc tích cực. Âm thanh của tiếng hát, những câu thì thầm động viên thực sự là những trải nghiệm “có 1 không 2” khi đến với POE2.

Adamkhoo - POE 2 - 5

4 ngày khóa học kết thúc, đọng lại trong trái tim và tâm trí của mỗi học viên là những kỷ niệm với diễn giả tuyệt vời, coach nhiệt tâm, bạn học thân thiện… và quan trọng hơn hết là mỗi người đều tìm ra bí quyết “thành công” riêng cho bản thân. Khóa học kéo dài liên tục từ ngày 3/12 – 7/12 , do các diễn giả là tỉ phú nổi tiếng Singapore như Adam Khoo, Leroy Frank Ratnam và những chuyên viên kinh nghiệm hàng đầu châu Á phụ trách giảng dạy đã chính thức khép lại.

Anh/Chị quan tâm tới chương trình POE, mong muốn phát triển vượt phá trong cuộc sống có thể tìm hiểu thêm thông tin tại: http://adamkhooeducation.com.vn/cac-khoa-hoc/patterns-of-excellence-nhung-mo-thuc-thanh-cong/

Hoặc hotline 0902 687 868/ 0932 687 337 để được hướng dẫn chi tiết.

Anh/Chị đăng ký thông tin để được tư vấn tốt nhất: