Tôi đã kiếm được 1 triệu đô-la từ chứng khoán trong thời kỳ khủng hoảng như thế nào?

Ngày đăng: {post_day}/{post_month}

Tôi là Adam Khoo, năm 8 tuổi tôi là đứa trẻ lêu lổng, ham chơi và từng bị 6 trường từ chối vì lười biếng, học hành kém cỏi. Nhưng chỉ 18 năm sau, tôi đã trở thành một triệu phú đô la, được bình chọn là 1 trong 25 người giàu nhất Singapore dưới tuổi 40.

Năm 26 tuổi, tôi kiếm được 1 triệu đô la Singapore sau cuộc khủng hoảng tài chính Đông Nam Á. Nhờ khủng hoảng kinh tế, tôi đã mua được nhiều tài sản và cổ phiếu với giá rẻ và bán ra kiếm lời khi khủng hoảng chấm dứt. Tôi cũng kiếm được khá nhiều tiền khi cuộc khủng hoảng tài chính thế giới bắt đầu nổ ra vào cuối năm 2007. Mới đây khi sự kiện Brexit (nước Anh rời EU) tôi cũng đã làm những con số trong tài khoản của mình tăng lên đáng kể. Không những thế, những người học trò và cả những người làm việc cùng tôi cũng đã kiếm được tiền trong giai đoạn này. 


 

Bạn đang tự hỏi tại sao tôi lại may mắn đến vậy, có khi bạn nghĩ “ồ, thật giỏi khoác loác!”

Nhưng, sự thật là những trái ngọt ấy không tự dưng mà đến. Tôi đã tham gia vào thị trường chứng khoán rất sớm, tôi dành rất nhiều thời gian công sức để nghiên cứu các công ty bằng các phương pháp riêng và dĩ nhiên cũng đã nếm không ít “trái đắng”. Vì thế, đến nay tôi luôn biết cách “nương” theo thị trường để đầu tư chắc thắng. 

Bạn sẽ hỏi tôi để đầu tư thành công, điều kiện cần thiết là gì. Tôi chia sẻ với bạn một vài phẩm chất cần có của một nhà đầu tư chuyên nghiệp:

1.    Kiên nhẫn: bạn không thể thành công trong bất kỳ việc gì nếu không quyết tâm theo đuổi và thực sự yêu thích, đam mê nó
2.    Học hỏi, học hỏi và học hỏi: quá trình học hỏi giúp nhà đầu tư nâng cao khả năng phân tích, nhìn được xu hướng và có những quyết định đúng. Học từ sách vở, từ những người đồng nghiệp giỏi, từ những người đã thành công… 
3.    Quản lý cảm xúc: bạn sẽ sớm bị đau tim theo biểu đồ chứng khoán nếu bạn không biết cách quản lý cảm xúc của chính mình. Muốn đạt được điều đó bạn phải học nhiều hơn (để hiểu biết hơn, không chảy theo cảm xúc của đám đông) và tập nhiều hơn (thực hành để hiểu và nượng theo sự biến động của thị trường).
4.    Quản lý tài chính: hầu hết những người thất bại trên thị trường chứng khoán là những người “tay ngang”, đầu tư theo cảm xúc và không quản lý được tài chính. 

Đọc tới đây, nếu là một người đã từng đầu tư, bạn chắc chắn sẽ cho rằng “ồ, không có gì mới cả!”. Vâng, tôi biết điều đó, tài liệu về đầu tư rất nhiều, kinh nghiệm của những người đã từng đầu tư bạn có thể tìm thấy la liệt trên mạng. Nhưng bạn đã thấy có mấy ai thành công nhờ vào những điều các chuyên gia viết ra? 
Nếu bạn tìm hiểu về tôi, bạn có thể biết được rằng tôi luôn chia sẻ 100% với những người học viên của mình. Thậm chí, tôi chia sẻ cả tài khoản đầu tư của mình để họ có thể tham khảo đầu tư và thắng cùng tôi. 

Bạn vẫn còn băn khoăn với điều tôi chia sẻ? Bạn muốn gặp trực tiếp để chúng ta trao đổi về những ý tưởng hay cách đầu tư thành công? 

Tôi cũng thực sự mong điều đó. Ngày 08/10 tôi sẽ đến Việt Nam trong chương trình Bí Quyết Đầu Tư Tài Chính Chuyên Nghiệp, tôi rất vinh dự mong gặp bạn tại chương trình.

>>>XEM CHI TIẾT<<<

Một số nội dung tôi sẽ chia sẻ
1.    Giải pháp tiết kiệm 10% lương để đầu tư và gặt hái “quả ngọt” từ chứng khoán
2.    Phương pháp nhận diện cổ phiếu “thắng” giúp bạn gặt hái lợi nhuận tối thiểu 30%/năm
3.    Bật mí các chỉ số giúp bạn xác định chính xác thời điểm nên mua và phải bán
4.    Vì sao 12% là lợi nhuận tối thiểu mà bạn có thể chấp nhận khi bắt đầu đầu tư chứng khoán?
5.    Vì sao đầu tư là cách tốt nhất để tự do tài chính? Đặc biệt là khi bạn không muốn làm kinh doanh hoặc không muốn mạo hiểm tiền để khởi nghiệp
6.    Những kỹ năng cần thiết cho tất cả mọi người trong môi trường toàn cầu hoá với tốc độ thay đổi nhanh chóng và khó lường hiện nay


Adam Khoo