THỰC SỰ THÌ BẠN ĐANG BÁN CÁI GÌ?

Ngày đăng: 22/Aug

Có thể nói rằng, một nửa những người bán hàng trên thế giới đang sử dụng những lời bán hàng “phản cảm”. Bức chân dung của một người bán hàng xuất sắc chính là người có thể bán tủ lạnh cho người Eskimo hay bán dầu gội đầu cho những thầy sư. Lời phê bình của khách hàng chỉ bôi nhọ lên những người bán hàng chuyên nghiệp.

Một người bán hàng giỏi là người hoàn thành tốt hai nhiệm vụ: đáp ứng những cái khách hàng cần cả trong hiện tại và tương lai. Anh ta không chỉ bán. Anh ta còn làm cho khách hàng MUỐN MUA.
Một người bác sĩ giỏi thì không bán thuốc cho người bệnh. Nhưng anh ta có thể kê đơn để phòng bệnh. Tương tự như vậy, người bán hàng không đơn thuần chỉ bán cho những khách hàng hiện tại mà còn phải biết bán cho những khách hàng tiềm năng, những người chưa có nhu cầu về sản phẩm/dịch vụ ngay lúc này nhưng họ sẽ có thể rất cần trong tương lai.

slider2

Đó chính là lý do tại sao: Một người bán hàng giỏi chính là người tìm ra giải pháp cho vấn đề của khách hàng. Anh ta giải đáp cho những vướng mắc của khách hàng thông qua quá trình bán sản phẩm của anh ấy. Đôi khi, người bán hàng có thể trả lời những câu hỏi của khách hàng mà không có bất lỳ một lời phàn nàn nào về sản phẩm của mình bởi lẽ cho dù có sự xuất hiên sản phẩm của đối thủ cạnh tranh thì điều mà khách hàng cần ngay lúc đó chính là sự phù hợp từ những giá trị mà người bán hàng đã mang lại.

Đây cũng chính là yếu tố lý giải tại sao người bán hàng luôn phải tự hỏi chính bản thân mình mỗi ngày rằng: Tôi có thực sự bán hàng hay là tôi đang nhận đơn đặt hàng? Tôi đang thực sự giúp đỡ họ hay tôi đang hối thúc họ mua hàng?
Giải pháp hướng tới đỉnh cao của nghề bán hàng chuyên nghiệp là những chiến lược nắm bắt từng milimet và suy đoán hành vi khách hàng một cách tốt nhất. Một trong số đó là Nghệ Thuật Tối Ưu Sức Mạnh Ngôn từ – Thôi miên khách hàng của bạn bằng ngôn từ của người bán hàng chuyên nghiệp, giúp họ tỉnh táo để nhìn thấy những giá trị họ cần nhất từ sản phẩm của bạn.

976x376

Và hãy tạo ra cơ hội nắm bắt nghệ thuật bán hàng từ chuyên gia cho chính bạn tại buổi chia sẻ bởi Huấn Luận Viên Bán Hàng Số 1 tại Châu Á – Leroy Frank Ratnam, anh cũng là một trong những Trainer được yêu thích nhất khu vực Thái Bình Dương về các khóa đào tạo phát triển động lực con người, kỹ năng bán hàng…

>>>XEM CHI TIẾT<<<

tải xuống

Hoặc liên hệ 0936 718 234 / 0902 68 78 68

-Nguồn: The new Professional Salesman -Walter Vieira –