Thành công không phải là một yếu tố bẩm sinh mà là kết quả của một quá trình nỗ lực

Ngày đăng: 22/Aug

Adam Khoo là một doanh nhân, một triệu phú, một tác giả, một diễn giả người Singapore đã thành danh trong khu vực châu Á cũng như thế giới. Một người còn rất trẻ, được mệnh danh là “pháp sư tạo mưa tiền”, người đã chinh phục rất nhiều đỉnh cao trong cuộc sống khi mới 36 tuổi.

Nỗ lực bền bỉ

Từ đứa trẻ “cứng đầu”, học kém, bị đuổi khỏi trường tiểu học, Adam Khoo vụt sáng ở tuổi 26 khi trở thành triệu phú. Giờ đây Adam Khoo được biết đến như người “truyền cảm hứng” cho nhiều bạn trẻ Singapore trong việc học hành – lập nghiệp; là một doanh nhân thành đạt, sở hữu tập đoàn giáo dục gồm 16 công ty ở 7 quốc gia khác nhau có doanh số hằng năm gần 20 triệu USD, chưa kể việc tiếp quản công ty của cha mình vào năm 1999. Tất cả điều đó có phải là giấc mơ?

Theo ông, cốt lõi của thành công trong kinh doanh không phải là sự thuận lợi của các điều kiện khách quan mà là nỗ lực bền bỉ của người kinh doanh. Adam cho biết : “Không ai có thể kiểm soát được những sự kiện sẽ xảy đến với mình, nhưng mọi người đều có thể kiểm soát được cách mà mình phản ứng với những sự kiện đó. Vì vậy, để đi đến thành công thì nó không phải do yếu tố bẩm sinh mà là kết quả của 1 quá trình nỗ lực. ”

PR1 - 1
Doanh nhân không phải là mục đích cuộc đời

Adam Khoo cho biết: “Tôi chưa bao giờ coi giá trị của mình là số tiền kiếm được”. Anh coi sứ mệnh của mình là đào tạo, truyền động lực và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu thông qua những buổi diễn thuyết, những cuốn sách và blog cá nhân để giúp mọi người đạt được thành công như mình. Tới nay có hơn 350.000 chuyên gia, nhà quản lý, nhân viên, doanh nhân, giáo viên, học sinh,… đã tham gia vào các khóa đào tạo của Adam Khoo về các lĩnh vực như: Khởi nghiệp Kinh doanh, Chiến lược Tiếp thị và Bán hàng, Kỹ năng thuyết trình và Giao tiếp hiệu quả, Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy (NLP), Phương pháp học tập tăng tốc, Phương pháp thay đổi hành vi tâm lý hiện đại và nhiều lĩnh vực đào tạo khác…

Ngoài ra, cũng phải kể đến không ít các tập đoàn nổi tiếng đã tham gia những khóa huấn luyện của Adam Khoo như: Unilever, Citibank, Exxon Mobill, AIA, Prudential Assurance, Ernst & Young, ABN Ambro, Hewlett Packard, Sun Microsystem, F&N Coca Cola, Texas Instruments, Bộ quốc phòng Singapore, Cục phát triển thông tin và truyền thông Singapore, Tập đoàn công nghệ kỹ thuật ST Engineering, Lực lượng cảnh sát Singapore, UOB, NETS , Great Eastern Life, Media Corp… Những khoá học nổi tiếng nhất do Adam Khoo soạn thảo và trực tiếp giảng dạy như “I’m Gifted!” (Tôi Tài Giỏi), “Pattern of Excellence” (Những mô thức thành công), “Wealth Academy” và “Millionaire Business Academy”, đã giúp hàng nghìn học viên khai phá được tiềm năng bản thân và vươn lên đạt được những đỉnh cao trong mọi mặt của cuộc sống.

Print

Cơ hội duy nhất đầu năm 2016 gặp gỡ nhân vật tầm cỡ – 1 trong 40 triệu phú trẻ dưới 40 tuổi của Singapore – Adam Khoo tại hội thảo “Bí quyết tạo đột phá trong cuộc sống và sự nghiệp cùng triệu phú Adam Khoo”.

Thời gian: Ngày 02/03/2016

Địa điểm: tại Tp. Hồ Chí Minh (địa điểm cụ thể sẽ được thông báo khi đăng ký thành công)

tải xuống

Hoặc liên hệ 0936 718 234 / 0902 68 78 68