QUY LUẬT CHO ĐI VÀ NHẬN LẠI

Ngày đăng: 23/Aug

Theo định luật III Newton: “Trong mọi trường hợp, khi vật A tác dụng lên vật B một lực, thì vật B cũng tác dụng lại vật A một lực. Hai lực này có cùng giá, cùng độ lớn, nhưng ngược chiều”. Đây là quy luật mang tính vũ trụ, thể hiện những gì nhận lại chính là kết quả từ cách cho đi. Hạnh phúc, tiền tài vật chất hay đau khổ, bất hạnh sẽ như chiếc boomerang, dù ném đi đâu rồi cũng sẽ quy về nơi xuất phát. Vì vậy, khi làm sai trái bất cứ chuyện gì dù chỉ là trong suy nghĩ, chắc chắn chúng ta sẽ nhận lại sự đau khổ.

Quy luật hấp dẫn

Trong sự xoay chuyển của vũ trụ luôn có những quy luật vĩnh hằng bất biến. Có một quy luật là quy luật hấp dẫn từ chính bản thân chúng ta đối với thế giới. Khi bạn hạnh phúc, tự thân bạn sẽ tỏa sáng, lan tỏa sự tích cực. Bạn sẽ như 1 thỏi nam châm đầy sức hút hấp dẫn người hạnh phúc. Ngược lại nếu đau khổ và tuyệt vọng, bạn sẽ hấp dẫn những người đau khổ và tuyệt vọng; khi giỏi giang, bạn sẽ hấp dẫn những người giỏi giang; khi mạnh mẽ, bạn sẽ hấp dẫn những người mạnh mẽ. Khi thương yêu người khác, bạn sẽ trao thêm sức mạnh cho họ.

Quy luật cho đi và nhận lại 1

Khi sống trong thế giới nào thì ta phải đi theo quy luật của thế giới đó, không thể nào đi lệch khỏi quy luật đó được. Nếu sống trái với quy luật, ta sẽ cảm thấy cuộc đời này rất nặng nề. Mỗi khi đau khổ thì đó là tín hiệu nhắc ta phải thay đổi bản thân để phù hợp với cuộc sống. Không ai có thể giết chết ta ngoài chính bản thân ta. Bạn sẽ trở thành một người thánh thiện nếu yêu thương tất cả mọi thứ trên đời và chấp nhận mọi sự việc diễn ra như vốn dĩ nó là. Khi cho đi là khi ta sẽ nhận lại.

Cam kết Cho và Nhận.

Tôi sẽ thực hiện Quy luật Cho và Nhận bằng cách cam kết tuân theo các bước sau:

1. Bất cứ nơi nào tôi đến và bất cứ người nào tôi gặp, tôi đều sẽ tặng họ một món quà. Món quà đó có thể là một lời khen ngợi, một đóa hoa hay một lời cầu nguyện. Ngày hôm nay, tôi sẽ tặng quà cho những người tôi gặp, và như vậy tôi sẽ bắt đầu quá trình luân chuyển niềm vui, sự giàu có và dư dả trong cuộc sống của mình cũng như trong cuộc sống của những người khác.

2. Hôm nay, tôi sẽ vô cùng biết ơn khi nhận được tất cả những món quà mà cuộc sống mang lại cho tôi. Tôi sẽ nhận những món quà từ thiên nhiên: ánh mặt trời và tiếng chim hót hay mưa xuân hoặc tuyết đầu mùa. Tôi cũng sẽ mở rộng lòng mình để nhận từ những người khác, dù đó là món quà vật chất, tiền bạc, hay một lời khen, một lời cầu nguyện.

3. Tôi sẽ cam kết luôn giữ cho sự giàu có luân chuyển trong cuộc sống của mình bằng cách cho đi và nhận lại những món quà quý giá nhất: sự quan tâm, chăm sóc, thấu hiểu và yêu thương. Mỗi lần gặp ai đó, tôi sẽ thầm chúc cho họ hạnh phúc, tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

banner-01
Bạn thân mến, định luật III Newton là định luật cơ bản nhất quyết định mọi quy luật trong vũ trụ này. Tỷ phú là những người đã cho đi rất nhiều, sau đó họ nhận lại được nhiều rồi mới trở thành tỷ phú. Họ đã biết cách “Gieo hạt” tốt, tạo nền tảng đẹp để tương lai họ ngày càng nhận được nhiều “Quả” thành công. Cơ hội để bạn khám phá quy luật “gieo hạt” – tinh túy cổ xưa 4000 năm để sở hữu sự giàu có, đạt được thành công sự nghiệp và bình yên trong tâm hồn. 

Khóa học “NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG: Thành Công Trong Tâm Trí – Thành Công Trong Đời Thực”
Diễn ra vào ngày 17/07/2016.
>>>Xem Chi Tiết<<<
Đăng ký ngay để nhận ưu đãi học phí từ Adam Khoo Education

Hoặc liên hệ 0936 718 234 / 0902 68 78 68 để biết thêm chi tiết về chương trình!