POE: KHÁM PHÁ 7 PHẦN CHÌM TRONG MỖI CON NGƯỜI

Ngày đăng: 10/08/16

“Có những khoảnh khắc khi một người phải chọn lựa giữa việc sống cuộc sống của họ, hết mình, hoàn toàn, trọn vẹn – hoặc kéo lê sự tồn tại sai lầm, nông cạn, và suy thoái mà thế giới yêu cầu trong sự giả tạo. Bạn có khoảnh khắc đó ngay lúc này. Hãy chọn đi!” – Oscar Wilde.

Những người tham gia Chương trình Những Mô Thức Thành Công (POE) đã có cơ hội trở thành một người khác, sống trọn vẹn, hết mình với những gì mình đam mê trong đời như vậy. Mặc dù 4 ngày cho một sự thay đổi là quá ít ỏi, nhưng những trải nghiệm được lưu giữ sẽ giúp họ tiếp tục hành trình dài phía trước một cách dũng cảm và chủ động hơn.

IMG_5018N

Nếu bạn đã từng một lần rơi vào cảm giác, không biết mục đích sống của mình, niềm đam mê của mình là gì. Nếu bạn đã từng nghe tin một người trẻ tự tử vì cảm thấy sống không niềm vui, thì bạn sẽ hiểu được rằng POE vượt qua khỏi những giá trị vật chất đơn thuần.

Sau cánh cửa phòng đào tạo, con người được hỗ trợ để bắt đầu khám phá chính mình. Tại sao bạn mất phương hướng? Tại sao cần phải lập trình lại tư duy, cách suy nghĩ? Mục tiêu của bạn là gì? Ước mơ thực sự bạn đang vươn tới là gì? Bạn đã có kế hoạch gì để đi tới ước mơ ấy?… Thầy Adam Khoo sẽ sẵn sàng làm bạn thất vọng với những kết luận hay câu trả lời hoàn toàn khác với những gì bạn suy nghĩ từ trước đến nay.

IMG_5843N

Thầy cũng không ngại ngần chỉ ra những khiếm khuyết mà thói quen đang dẫn dắt cuộc đời bạn. Bạn xuất phát điểm quá thấp, bạn không có nhiều cơ hội, bạn bất hạnh…, tất cả chỉ là ngụy biện để bạn được sống trong cái kén an toàn. Thầy sẽ chứng minh cho bạn thấy, bạn có đủ khả năng để trở thành một con người tuyệt vời, có khả năng vươn lấy được hạnh phúc, niềm vui lớn trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, thầy Leroy Frank Ratnam nhận đóng vai nhân vật “phản diện”, liên tục thúc ép, liên tục làm bạn phải đối mặt với nỗi sợ hãi của bản thân, liên tục thách thức và làm bạn phải bật ra những nỗi đau và sự thật trong tâm can mình. Thầy cũng sẵn sàng đạp Swing Log quyết liệt để bạn ngã nhiều lần, sau đó kéo bạn dậy bắt buộc đi tiếp hay thẳng thắn hét lên khi bạn yếu đuối trước cây cầu gỗ.

IMG_5502N

Những giọt mồ hôi, nước mắt của những người tham gia Swing Log hay những bài tập chuyên sâu Steeling Rod, Why Must You Change đều sẽ lại một dấu ấn không thể phai nhòa trong lòng những người đã trải qua. Mỗi học viên đều cảm nhận được giá trị của cuộc sống, giá trị của 7 phần chìm trong mình một cách rõ ràng và sâu sắc.

POE không phải là “thuốc tiên” giúp cho con người đạt được thành công qua đêm, đó cũng không phải là một khóa học dạy làm giàu cấp tốc. POE thực chất là một chương trình nhân văn, đưa con người vào môi trường thử thách, giúp họ nhận ra những tố chất và khả năng của chính mình. POE khóa 5 tại Việt Nam diễn ra từ 19/11 đến 22/11 do Adam Khoo và Leroy Frank Ratnam giảng dạy đã chính thức khép lại, mở ra một bước ngoặt mới cho 140 học viên.

Con đường đến thành công không thiếu những khó khăn, để những thách thức đó ngăn cản bạn hay làm bạn lớn lên, điều đó tùy thuộc vào phản ứng của mỗi người. Niềm tin, sức mạnh, đam mê, hạnh phúc sẽ thực sự hiện diện trong cuộc đời bạn sau khi tham gia POE.

Anh/Chị quan tâm tới chương trình POE, mong muốn phát triển vượt phá trong cuộc sống có thể tìm hiểu thêm thông tin tại: http://adamkhooeducation.com.vn/cac-khoa-hoc/patterns-of-excellence-nhung-mo-thuc-thanh-cong/, hoặc hotline 0902 687 868/ 0932 687 337 để được hướng dẫn chi tiết.

Anh/Chị đăng ký thông tin để được tư vấn tốt nhất:

ĐĂNG KÝ NGAY