PHUC KHANG CORPORATION ĐỒNG HÀNH CÙNG ADAM KHOO EDUCATION VIỆT NAM

Ngày đăng: 16/07/16

“Dù người ta có nói với bạn điều gì đi nữa, hãy tin rằng cuộc sống là điều kỳ diệu và đẹp đẽ”_Pautopxki.

Cuộc sống là một cuộc hành trình với biết bao điều bất ngờ bao trùm bởi những mảng màu cả sáng và tối, vui và buồn.

Tuy nhiên, cuộc sống mỗi ngày vẫn luôn chuyển động không ngừng. Thấu hiểu việc “Biến đổi cuộc sống mỗi ngày” là một hành trình với bao điều thú vị, hấp dẫn. Đồng thời , nhằm hướng tới mục tiêu chung là đóng góp vào công cuộc phát triển cộng đồng và xã hội Việt Nam với sứ mệnh “Biến đổi cuộc sống mỗi ngày” và khát khao đem lại những chương trình đào tạo hiệu quả, xuất sắc nhằm kích hoạt tiềm năng phát triển đối với mỗi cá nhân, cộng đồng doanh nhân và các doanh nghiệp.

 

Vừa qua, ngày 22/3 và 23/3/2014, Adam Khoo Education tổ chức hai chương trình đào tạo hàng đầu Việt Nam với chủ đề “Lợi Nhuận Thời Khủng Hoảng” dành cho các bậc doanh nhân và “Chiến Lược Dạy Con Thế Kỷ 21”dành cho các bậc phụ huynh tại Trung tâm Hội nghị White Palace, Tp.HCM với sự đồng hành của Phuc Khang Corporation.

Tại chương trình “Lợi nhuận thời khủng hoảng”, Adam Khoo đã bật mí những chiến lược hiệu quả đã được kiểm chứng để giúp mọi người gặt hái được thành công vượt trội nhất trong kinh doanh và đầu tư cho năm 2014 và trong bất kể điều kiện kinh tế nào.

adam khoo education chinh thuc co mat tai viet nam 2

 

Toàn cảnh chương trình “Lợi nhuận thời khủng hoảng” ngày 22/3/2014 với sự tham gia của diễn giả nổi tiếng Singapore Adam Khoo

 Đông đảo khách hàng đến tham dự chương trình

adam khoo education chinh thuc co mat tai viet nam 3

adam khoo education chinh thuc co mat tai viet nam 4

Diễn giả nổi tiếng Adam Khoo thuyết trình tại sự kiện “Lợi nhuận thời khủng khoảng”

Còn tại Chương trình “Chiến lược dạy con thế kỷ 21”, Adam Khoo chia sẻ những mô thức thành công của một bậc cha mẹ xuất sắc và những bí quyết giúp con thành công trong trường học và trường đời

Diễn giả nổi tiếng Adam Khoo thuyết trình tại sự kiện “Chiến lược dạy con thể kỷ 21”

adam khoo education chinh thuc co mat tai viet nam 5

 

adam khoo education chinh thuc co mat tai viet nam 7

Diễn giả nổi tiếng Adam Khoo thuyết trình tại sự kiện “Chiến lược dạy con thể kỷ 21”

adam khoo education chinh thuc co mat tai viet nam 3

Diễn giả nổi tiếng Adam Khoo thuyết trình tại sự kiện “Chiến lược dạy con thể kỷ 21”

adam khoo education chinh thuc co mat tai viet nam 8

Diễn giả Adam Khoo chụp hình lưu niệm cùng nhà tài trợ Phuc Khang Corporation

adam khoo education chinh thuc co mat tai viet nam 9

Diễn giả Adam Khoo chụp hình lưu niệm cùng Bà Lưu Thị Thanh Mẫu – Chủ tịch Hội đồng Ban quản trị Adam Khoo Education Viet Nam, đồng thời là Tổng Giám Đốc Phuc Khang Corporation.

Theo Adam Khoo: “Thành công không đến một cách ngẫu nhiên mà chỉ xảy ra khi ta biết cách đặt mục tiêu. Bởi mục tiêu cho ta năng lượng và muốn có mục tiêu thì phải nhìn thấy tư duy của mình. Khi đặt ra mục tiêu thì phải có ước mơ lớn. Những người thành công thường là người luôn làm nhiều hơn mức kỳ vọng, tạo ra giá trị gia tăng thúc đẩy doanh nghiệp phát triển. Cách hành động của họ khác biệt so với 90% còn lại: chỉ làm đúng theo yêu cầu hoặc ít hơn mức được yêu cầu”. Vì vậy Adam Khoo Education Viet Nam cùng hướng tới mục tiêu chung là đóng góp vào công cuộc phát triển cộng đồng và xã hội Việt Nam với sứ mệnh “Biến đổi cuộc sống mỗi ngày” và khát khao đem lại những chương trình đào tạo hiệu quả, xuất sắc nhằm kích hoạt tiềm năng phát triển đối với mỗi cá nhân, cộng đồng doanh nhân và các doanh nghiệp.