PATTERNS OF EXCELLENCE: HÀNH TRÌNH VỀ THÁNH ĐỊA THÀNH CÔNG

Ngày đăng: 16/Jul

Hạnh phúc vỡ òa trong nước mắt là cảm xúc chung của rất nhiều học viên sau khi trải nghiệm khóa học Patterns Of Excellence (POE). Chương trình không chỉ lập trình lại tư duy, khai phá sức mạnh vô biên trong mỗi người mà còn đem đến những khoảnh khắc quý báu, những bài học vô giá trong cuộc hành hương về “thánh địa” thành công của mỗi học viên.

POE không đơn giản chỉ là một khóa học mà đó là một chương trình tôi luyện con người, cho họ cơ hội tìm thấy bản ngã, cho họ soi thấy chính mình trong những khó khăn, thất bại, giúp họ vượt qua những suy nghĩ tầm thường, những mô thức thụ động để thành công vượt phá trong cuộc sống. Khóa học lần thứ II tại Việt Nam từ 07/08 đến 10/08 do Adam Khoo và Leroy Frank Ratnam giảng dạy đã chính thức khép lại, mở ra một bước ngoặt mới cho 140 học viên.

1

Mô thức thành công đã khép lại với nhiều cảm xúc đặc biệt

Trong suốt 4 ngày, Adam Khoo và Leroy Frank Ratnam đã sử dụng nhiều bài tập, phương pháp mới mẻ bóc tách phần sâu thẳm trong mỗi người. Bài tập Why Must You Change tiết lộ những sự kiện ý nghĩa, lý do quan trọng bắt buộc con người phải thay đổi. Khi đối diện với tâm thức của mình, người trả lời sẽ biết được đâu là động lực to lớn nhất giúp họ phải thành công. Đó là dư âm còn lại của một nỗi đau hay sự thất bại, đó cũng có thể là tận cùng của sự sợ hãi, cô đơn…

23

Hai chuyên gia đào tạo nổi tiếng của chương trình POE

Học viên cũng khám phá ra sức mạnh vô hạn của sự hình dung và niềm tin thông qua bài tập Steel Rod, đó là minh chứng nguồn năng lượng tiềm năng luôn hiện hữu trong mỗi con người giúp họ đạt được những thành công vượt phá trong cuộc sống. Bài tập Swinging Log lại giúp người học thay đổi mô hình hành vi, làm rõ những thách thức trên con đường dẫn tới mục tiêu của mỗi người, những lý do cơ bản về tâm lý, cảm xúc, sự trì hoãn, sự ảnh hưởng… trên con đường dẫn tới thành công.

4

“Khi đời chao đảo bạn sẽ làm gì?” – bài tập thử thách lòng kiên trì, sự tự tin trong mỗi người

Ở một góc độ khác, POE là một hành trình mà ở đó những người tham gia được trải nghiệm qua những cảm xúc hỷ nộ ái ố, được sống trong những giây phút ấn tượng suốt đời. Sự thành thực, sự sẻ chia, tình yêu ở lại trong mỗi học viên và tiếp tục thúc đẩy họ đạt được những mục tiêu quan trọng trong cuộc sống.

5

Leroy Frank Ratnam – Huấn luyện viên chính của hoạt động ngoài trời

 “Hãy thắp sáng ngọn nến này và để nó bùng cháy trong tim bạn, để bạn nuôi dưỡng khát khao của đời mình, không bao giờ lùi bước trước mọi khó khăn” – là thông điệp mà Adam Khoo gửi gắm tới tất cả học viên. Mục tiêu, đam mê sẽ dễ dàng thực hiện nếu những người thân yêu xung quanh bạn đều suy nghĩ tích cực, ủng hộ và hỗ trợ bạn hết mình.

6

Niềm vui còn lại sau những giọt nước mắt

Con đường đến thành công không thiếu những khó khăn, để những thách thức đó ngăn cản bạn hay làm bạn lớn lên, điều đó tùy thuộc vào phản ứng của mỗi người. Niềm tin, sức mạnh, đam mê, hạnh phúc sẽ thực sự hiện diện trong cuộc đời bạn sau khi tham gia POE.

Độc giả quan tâm tới chương trình POE, mong muốn phát triển vượt phá trong cuộc sống có thể tìm hiểu thêm thông tin tại: www.AdamKhooEducation.com.vn, hoặc gọi số hotline 0902 687 868/ 0932 687 337 để được hướng dẫn chi tiết.

Độc giả đăng ký thông tin để được tư vấn tốt nhất: TẠI ĐÂY

 Phản hồi học viên.

Infographic3