NGÀY HỘI KẾT NỐI THÀNH CÔNG Lần 5 CÙNG ADAM KHOO EDUCATION VỚI CHỦ ĐỀ ĐỘT PHÁ LÊN TẦM CAO MỚI

Ngày đăng: 09/Jan

Diễn ra từ 17h đến 22h ngày 09/01/2019 tại Khách sạn Rex, TP. HCM

Đến với NGÀY HỘI KẾT NỐI THÀNH CÔNG LẦN 5 với chủ đề ĐỘT PHÁ LÊN TẦM CAO MỚI – BREAKTHROUGH TO NEW HEIGHTS này, các Học Viên, Coach và Leader của Adam Khoo Education có cơ hội gặp lại nhau sau một năm dài bận rộn với công việc để sẻ chia, kết nối và giúp đỡ nhau hoàn thiện bản thân; ngoài ra, còn có thể tăng cường hợp tác và thúc đẩy lẫn nhau để mỗi cá nhân, mỗi doanh nghiệp trong cộng đồng Adam Khoo Education đều phát triển và đạt được những thành công không giới hạn. 

Đây còn là cơ hội tốt để các Học Viên, Coach và Leader trong cộng đồng có thêm những đối tác kinh doanh tiềm năng mới và đồng thời có thể quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình đến với đông đảo khách hàng mục tiêu. Dù đang kinh doanh trong lĩnh vực nào đi nữa, thì việc tìm kiếm các mối quan hệ làm ăn, các đối tác, những người cùng chí hướng kinh doanh luôn là những mối ưu tiên hàng đầu. Đến với Ngày hội năm nay có hơn 500 khách mời là Học viên, Coach, Leader của các Khóa học do Adam Khoo Education tổ chức cùng 18 Nhà tài trợ đồng hành cùng Ngày hội. 

365 ngày vừa qua, không quá ngắn cũng không quá dài để mỗi người trong chúng ta hoàn tất những mục tiêu mà mình đã hoạch định, thay đổi bản thân theo chiều hướng tốt đẹp hơn, nhìn thấy mình đã đạt được những thành tựu gì và những điều nào còn đang để lại.

Cuộc đời mỗi chúng ta là một lộ trình do chính bản thân mình vẽ nên. Trên hành trình hoàn thiện và biến đổi bản thân này, đủ lượng sẽ biến thành chất. Khi mỗi cá nhân không thể làm điều đó một mình, Adam Khoo Education sẽ cùng những tất cả những Học viên, những người Coach và Leader chung tay hỗ trợ.