NGÀNH NÀO SẢN SINH RA NHIỀU TỶ PHÚ NHẤT THẾ GIỚI?

Ngày đăng: 23/Aug

Theo thống kê đầu năm 2016 của Forbes, hiện nay thế giới có 1.810 người sở hữu tài sản từ 1 tỷ USD trở lên. Trong đó, có 267 tỷ phú làm giàu nhờ ngành đầu tư tài chính, chiếm 15% số tỷ phú thế giới.

Đây là một con số hoàn toàn không có gì bất ngờ, bởi ai cũng biết đầu tư tài chính là ngành sản sinh ra nhiều người giàu nhất hành tinh. Những “triệu phú đô la” nổi bật nhất của ngành này phải kể đến Warren Buffett, George Soros, hoàng tử của Ả Rập Saudi – Alwaleed Bin Talal Alsaud, Adam Khoo,…

nganh nao san sinh ra nhieu ty phu tren the gioiGần 15% tỷ phú thế giới làm việc trong lĩnh vực đầu tư và tài chính

Những nhà đầu tư tài chính hàng đầu thế giới không chỉ là người mang về cho khách hàng của họ hàng tỷ đô la, mà chính bản thân họ cũng kiếm được hàng chục tỷ đô la mỗi năm. Bí quyết để trở thành “triệu phú đô la” trong lĩnh vực đầu tư tài chính là gì?

Theo Adam Khoo, người có kinh nghiệm hơn 25 năm kinh doanh và đầu tư tài chính, hiện Adam Khoo sở hữu nhiều doanh nghiệp với tổng thu nhập hàng năm 30 triệu USD và quản lý các quỹ đầu tư nhiều chục triệu USD. Adam Khoo từng chia sẻ một số bí quyết trong cách chọn cổ phiếu của ông như: chỉ chọn cổ phiếu có xu hướng tăng, không đầu tư vào cổ phiếu có xu hướng giảm cho dù giá cổ phiếu đang thấp đến đâu đi chăng nữa, phân tích kỹ càng các chỉ số tài chính để chọn cổ phiếu có mức lãi ổn định. Ngoài ra, ông còn nhấn mạnh nhà đầu tư chuyên nghiệp, không được coi đầu tư cổ phiếu là một canh bạc mà phải đầu tư một cách có chiến lược rõ ràng. Và bí quyết để kiếm 20 – 25% trong ngắn hạn là phải chọn đúng cổ phiếu và chọn đúng thời điểm.

nganh nao san sinh nhieu ty phu tren the gioi2

Mặc dù đã rất thành công trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán, nhưng ông luôn dành ít nhất 30 phút trước khi thị trường mở cửa mỗi ngày để xem biểu đồ và nắm xu thế hiện thời. Đến cuối tuần, ông lại dành 2-3 tiếng để nghiên cứu, phân tích và tìm ra những doanh nghiệp có yếu tố cơ bản tốt, luôn có bước tăng trưởng trong hoạt động kinh doanh.

Adam Khoo từng tiết lộ 4 tiêu chí quan trọng và có ảnh hưởng lớn nhất trong mỗi quyết định đầu tư của ông: Luôn tập trung vào cổ phiếu công ty hoạt động ổn định, lưu ý động thái giao dịch nội bộ công ty, chỉ mua khi thị giá cổ phiếu thấp hơn giá trị thực tế, lựa chọn đúng xu hướng để mua.
Trong tháng 07 này, Adam Khoo sẽ quay lại Việt Nam và chia sẻ những bí quyết “sáng giá” về đầu tư tài chính, dành cho các nhà đầu tư trong tương lai, thông qua chương trình:

ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN – ĐÒN BẨY TÀI CHÍNH
Bí quyết đầu tư tài chính chuyên nghiệp từ Adam Khoo

Untitled-1-03

Đây là cơ hội tuyệt vời dành cho bạn, giúp bạn được tiếp cận bí quyết “Sáng giá”
để trở thành 1 nhà giao dịch chứng khoán thành công cùng triệu phú Adam Khoo.


Vui lòng liên hệ để ngay 0936 718 234/ 0902 687 868 để biết thêm thông tin