NGÂN HÀNG TMCP NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM (VIETCOMBANK) CHUNG NIỀM TIN - VỮNG TƯƠNG LAI

Ngày đăng: 23/Aug

Phần thưởng lớn nhất trên hành trình đưa những giá trị toàn cầu của thế giới đến gần Việt Nam là được song hành cùng những đối tác, những khách hàng, những người bạn tâm giao, những “đối tác nghiệp” thực sự.

Trong chương trình Năng Đoạn Kim Cương – Gieo để khám phá sứ mệnh thực sự của bạn trong cuộc đời này, Vietcombank đã trở thành nhà tài trợ, đồng hành để chương trình tổ chức thành công tại Việt Nam. Đây là một hành động góp phần gieo những giá trị nhân văn, ý nghĩa sâu sắc giúp cho xã hội Việt Nam phát triển phồn vinh và văn minh hơn. Adam Khoo Education tin rằng, hạt giống này sẽ lan toả bền vững và đem lại những “hoa trái” tốt đẹp cho tương lai của doanh nghiệp.

năng đoạn kim cương 01Tọa đàm cùng thầy Geshe Michael Roach ngày 04/08/2016

Vietcombank hiện là một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam. Với bề dày hơn 50 năm thành lập và hoạt động cùng 05 giá trị cốt lõi thể hiện bản sắc văn hoá rất riêng của Vietcombank là: Tin cậy, Chuẩn mực, Sẵn sàng đổi mới, Bền vững và Nhân văn, Vietcombank luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các tập đoàn, các doanh nghiệp lớn, của đông đảo khách hàng cá nhân trong và ngoài nước.

Năm 2016, Vietcombank đã có những bứt phá khi liên tiếp ghi dấu ấn bằng kết quả hoạt động kinh doanh hiệu quả và lành mạnh. Quy mô tổng tài sản tăng lên không ngừng và nợ xấu luôn duy trì được ở mức rất thấp. Ngân hàng được quản trị một cách minh bạch, chuyên nghiệp, đảm bảo sự phát triển bền vững và ổn định. Vietcombank luôn dẫn đầu thị trường tài chính ngân hàng Việt Nam trên các bảng xếp hạng quan trọng, được Forbes định giá là ngân hàng có thị giá lớn nhất khối ngân hàng Việt Nam, nằm trong Top 2000 công ty đại chúng lớn và quyền lực nhất thế giới và mới đây đã đạt giải thưởng “Best Bank in Viet Nam” 2 năm liên tiếp 2015-2016 của Tạp chí Euromoney trao tặng.

Vietcombank tin tưởng rằng sự thành công của chương trình sẽ góp phần tích cực phát triển nhân lực, trí lực & sự thông tuệ, tạo động lực thúc đẩy xây dựng đất nước ngày càng phồn thịnh và nhân văn ./.

Theo: Vietcombank