Não bạn đang lập trình tư duy THÀNH CÔNG hay THẤT BẠI

Ngày đăng: 22/Aug

Bạn có bao giờ tự hỏi, vì sao mình luôn gặp khó khăn, luôn thất bại? Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao có những người gặt hái thành công rất dễ dàng, có người lại phải vật lộn để mưu sinh? Tài năng, học vấn có quyết định sự thành bại của một người? Tại sao chúng ta luôn mắc kẹt bởi sự trì hoãn, mất tập trung và khó đạt được thành công trong cuộc đời? Trong chương trình Làm Chủ Tư Duy Thay Đổi Vận Mệnh, Adam Khoo đã bật mí sự khác biệt trong tư duy của những người thành công & những người bình thường. Nếu bạn có thể thay đổi tư duy, bạn có thể đạt được những điều tuyệt vời trong cuộc sống của mình.

Bí mật “suối nguồn” tư duy tích cực

Nếu ví thế giới tâm hồn là 1 mảnh đất thì tư duy tích cực như dòng chảy xuyên suốt giữ cho mảnh đất luôn màu mỡ. Những người thành công là người sở hữu mạch “suối nguồn” tích cực. Họ luôn biết cách nuôi dưỡng dòng chảy bằng những trạng thái cảm xúc mạnh mẽ như niềm đam mê, nhiệt huyết, tự tin và động lực. Trong mảnh đất đó, không có sự tồn tại của thất vọng, hoang mang. Họ luôn linh hoạt thích ứng, điều chỉnh tâm trí trong mọi biến động, chủ động tìm ra giải pháp và cơ hội từ thất bại.

Sự từ chối và thất bại có thể như nhiều đợt sóng dữ ập đến, nhưng họ vẫn sẽ vươn lên và trở lại với quyết tâm đáng nể và sự hứng thú hơn bao giờ hết. Bạn biết không, tất cả những sự kiện trong đời đến với ta đều không lường trước được. Bạn không thể kiểm soát được sự may rủi, nhưng có quyền chọn lựa cách đối diện với nó. Từ thái độ đó, sẽ quyết định bạn trở thành người thành công hay thất bại.

Lập trình tư duy tích cực

Từ 1 cậu học sinh kém trở thành sinh viên đại học danh giá Harvard, vươn lên thành triệu phú trẻ tuổi top 40 tại Singapore, Adam Khoo chia sẻ: “Bí quyết của sự thịnh vượng và cách thức biến đổi bản thân ngoạn mục của tôi đó chính là cách lập trình tư duy tích cực. Tôi đặt ra mục tiêu cụ thể và tiến hành các bước để đạt được sự giàu có và thành công. Trong quá trình đó, tôi nhận thấy tác dụng to lớn của tư duy tích cực, nó giúp tôi thay đổi 1 cách đáng ngạc nhiên, xây dựng nên cơ nghiệp bạc tỷ và đạt được tự do tài chính như hiện nay.”

Trí não của chúng ta có thể được lập trình để hoạt động theo cách mà bạn mong muốn, miễn là bạn đủ nguồn năng lượng dồi dào và tinh thần tích cực để vận hành nó. Khi tư duy tích cực được lập trình, tâm trí của bạn luôn khỏe mạnh với sức đề kháng tuyệt vời. Thậm chí bạn dự phòng trước được cả những tình huống xấu và tồi tệ nhất. Sức hút của tích cực như 1 thỏi nam chân, liên tục hấp thu sự may mắn và giàu có vì bạn biết mình sẽ như thế. Bạn trở nên hạnh phúc, lạc quan, nói không với chán nản và tức giận, hiển nhiên thành công luôn chào đón những người như bạn.

Phàn nàn – yếu tố lập trình tư duy dẫn đến thất bại

Một trong những yếu tố khiến việc lập trình tư duy dẫn đến thất bại là Phàn Nàn. Phàn nàn khiến cho não bộ, tâm trí của chúng ta trở nên suy yếu và mãi mãi cách xa sự thành công. Bạn có biết não của chúng ta được làm từ hàng tỉ tế bào thần kinh? Mỗi khi chúng ta suy nghĩ tích cực hay tiêu cực, 1 loại chất tên gọi điện hóa sẽ lan truyền theo hiệu ứng Domino từ tế bào này qua các tế bào khác thông qua một “cây cầu” được gọi “khớp thần kinh”.

Khi chất điện hóa này được truyền đi, các khớp thần kinh thu hẹp gần khoảng cách điện tích cần vượt qua. Khi đó não bộ tự nối lại mạch riêng, dẫn đến sự tự thay đổi thể chất. Trong 1 khoảng thời gian nhất định, não bộ sẽ tái hiện lại nhiều lần cùng 1 loại suy nghĩ. Lúc này, nếu bạn càng phàn nàn và suy nghĩ tiêu cực, thì tâm trí của bạn sẽ đắm chìm trong trạng thái tồi tệ trong tương lai. Khi não chứa đựng những kiểu suy nghĩ tiêu cực, nó giải phóng ra một chất gọi là “cortisol”, làm suy yếu hệ thống miễn dịch, dẫn đến mất trí nhớ, tăng huyết áp, tăng khả năng bị đau tim và ung thư. Vì vậy, phàn nàn sẽ giết cả tâm trí và cơ thể bạn. Ngược lại, khi tư duy tích cực, bạn sẽ trở nên yêu đời, tự tin lạc quan, biết ơn và hạnh phúc.

Tin tốt và cơ hội để bạn được trải nghiệm cách thức Lập trình tư duy tích cực với phương pháp NLP (Neuro – linguistc Programming) và học hỏi các công thức thành công tuyệt đỉnh tại tại Hội thảo “LÀM CHỦ TƯ DUY, THAY ĐỔI VẬN MỆNH” cùng triệu phú Adam Khoo.

Thời gian: Ngày 28/02/2017 tại Tp. Hồ Chí Minh

Hoặc liên hệ 0936 718 234 / 0902 68 78 68