Năng đoạn kim cương - Trí tuệ cổ xưa giúp doanh nhân thành công và giàu có

Ngày đăng: 22/Aug

Từ 1 người gặp nhiều thất bại trong cuộc sống, khởi nghiệp với số vốn 50.000 USD ít ỏi, Michael Roach sáng lập ra tập đoàn Kim cương Andin International – một công ty đã phát triển từ con số không lên tới tổng doanh thu hàng năm trên 250 triệu USD, được tỷ phú người Mỹ Warren Buffett đầu tư mua lại. Để đi đến sự thành công, Michael đã áp dụng thành công trí tuệ cổ xưa của Phật giáo vào việc thành lập tập đoàn Andin International – một trong những công ty kim hoàn phát triển nhanh nhất trong lịch sử của New York.

Triết lý Năng Đoạn Kim Cương trong kinh doanh

Nếu bạn là 1 nhà quản lý doanh nghiệp, có bao giờ bạn tự hỏi rằng để có những nhân viên tận tụy, bạn hãy đối xử tốt với chính gia đình bạn? Hay trong tuyển dụng, tiêu chí để lựa chọn ứng viên không phải là năng lực mà việc người đó làm gì khi rảnh rỗi? Hay bạn có nghĩ tới việc kinh doanh thuận lợi hay khó khăn phụ thuộc vào việc bạn nghĩ tốt hoặc xấu về môi trường và những người xung quanh bạn? Tất cả những đáp án trên sẽ dần được giải đáp đầy thuyết phục qua quyển sách Năng Đoạn Kim Cương của tác giả Michael Roach.

Nang-doan-kim-cuong_1397205989-horzNăng Đoạn Kim Cương của tác giả Michael Roach

Quyển sách được phát triển từ tên sách cổ nhất thế giới năm 868, trên đó ghi lại lời dạy uyên thâm của Đức Phật bốn ngàn năm trước, có giá trị thiêng liêng như kinh thánh trong nhiều gia đình tại Đông Bắc và Trung Á. Năng đoạn có nghĩa là có thể chặt ra được. Năng đoạn kim cương chứa những bí ẩn của một sức mạnh tuyệt đối có thể chặt được kim cương đó chính là sự thông tuệ. Năng lực thành công luôn tiềm tàng trong mỗi con người, nếu chúng ta biết khai thác, thành công sẽ nằm trong tay ta. Năng Đoạn Kim Cương sẽ chỉ chúng ta làm sao để thấy được tiềm năng “chặt đứt” kim cương bằng sức mạnh trong chính ta, từ đó thấu suốt và đạt được thành công và giàu có trong sự nghiệp kinh doanh.

Tất cả mọi thứ đều đến từ “Hạt”

Mọi kết quả bạn nhận được của hôm nay đều đến từ “Hạt” từng gieo trong quá khứ. “Hạt” được ví như dấu ấn của một sự kiện nào đó lưu lại trong tâm thức. Một dấu ấn đẹp sẽ dẫn đến những kết quả mỹ mãn và ngược lại. Các dấu ấn được gieo vào tâm trí như những hạt mầm, đến một lúc nào đó nó sẽ trở thành một cái cây cao. Nếu bạn chỉ nghĩ đến thất bại, dấu ấn thất bại được gieo vào tâm và sẽ trở thành một gánh nặng đè lên sự nghiệp của bạn. Ví dụ khi khủng hoảng, bạn làm mọi cách để chi tiêu bủn xỉn và cắt giảm, nó sẽ tạo ra một vòng xoáy đi xuống và nhấn chìm doanh nghiệp của bạn. Giả sử một doanh nghiệp khách sạn quyết định không bày hoa tươi ở sảnh đón tiếp và trong các nhà hàng, phục vụ ít đồ ăn và đồ uống, khi quyền lợi bị cắt giảm, khách đến ít đi, doanh thu giảm, dần dà kéo theo những hậu quả khôn lường.

gieo để gặt - adamkhooeducationMichael Roach chia sẻ về các triết lý và trí tuệ tại hội thảo “Gieo để thành công trong kinh doanh và đời sống” tại Việt Nam vào tháng 8/2015 với hơn 2000 người tham dự.

Như vậy, kết quả kinh doanh, không khí làm việc phụ thuộc vào chính bạn. Tất cả được tạo nên bởi các hạt mầm hay các dấu ấn trong quá khứ, khi bạn đã nói, đã làm, đã nghĩ điều gì tốt hay xấu về người khác. Vì vậy muốn kinh doanh thành công bạn hãy gieo những dấu ấn tốt về tài chính bằng cách duy trì sự hào phóng; để sống ở một thế giới hạnh phúc hãy duy trì lối sống có đạo đức; để thấy mình hấp dẫn và khỏe mạnh về thể chất bạn hãy đừng bao giờ nổi giận… Tóm lại, mục đích của kinh doanh, hay của trí tuệ cổ Tây tạng từ Năng Đoạn Kim Cương chính là làm cho chính chúng ta đạt được sự thịnh vượng vật chất bên ngoài và phong phú ở tâm hồn bên trong. Chúng ta chỉ có thể hưởng thụ sự thịnh vượng này nếu như chúng ta giữ được một mức độ cao về sức khỏe thể chất và tinh thần.

Người Tây Tạng có một tập tục rất thú vị. Họ mang theo 2 túi sỏi đen và trắng. Mỗi khi làm việc tốt hoặc nghĩ tốt, họ bỏ sỏi trắng vào một túi. Ngược lại khi làm việc hoặc có ý nghĩ xấu, họ bỏ vào túi một viên sỏi đen. Mục tiêu là phải làm giảm số lượng sỏi đen trong. Mỗi chúng ta hãy có một túi sỏi đen và sỏi trắng tưởng tượng mang đến công ty và cố gắng để không có viên sỏi đen nào bị lấy ra khỏi túi. Đó cũng chính là cách tốt nhất để có một thành công hoàn hảo cả trong thân thể và tâm trí.

Print
Một lần nữa, hội thảo Năng Đoạn Kim Cương – “GIEO ĐỂ THÀNH CÔNG TRONG KINH DOANH VÀ ĐỜI SỐNG” đã trở lại tại Việt Nam vào ngày 07-04-2016 sắp tới. Hãy đăng ký tham gia ngay để trải nghiệm và khám phá quy luật “gieo hạt” để chúng ta đạt được mọi điều mình mong ước trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp.

tải xuống

Hoặc liên hệ 0936 718 234 / 0902 68 78 68 để biết thêm chi tiết về chương trình!