Kỹ thuật thiền vẽ đến từ chuyên gia Hungary - SÁNG TẠO BÁN CẦU NÃO PHẢI

Ngày đăng: 23/Aug

Bạn đã từng cảm thấy mình yêu thích hội họa và mong muốn theo đuổi nó, nhưng bố mẹ hay bạn bè đều nói rằng điều đó không khả thi hay không thể làm được chưa? Chúng tôi muốn chia sẻ cùng các bạn về việc theo đuổi giấc mơ trở thành họa sĩ của nữ họa sĩ Anna Mary Robertson.

Anna sinh năm 1860, là một thôn nữ rất yêu thích hội họa. Cô luôn mơ ước được trở thành một họa sĩ nổi tiếng thế giới. Tuy nhiên, bố mẹ cô ấy lại nói rằng cô ấy sẽ chết đói nếu là một họa sĩ và cô nên quên đi giấc mơ điên rồ đó. Cô cũng được nói rằng nhiệm vụ của cô là lập gia đình với một người chồng tốt, chăm sóc trang trại và nuôi nấng bọn trẻ.

Không có cách nào khác, Anna đành lòng gác giấc mơ của mình sang một bên và bắt đầu lập gia đình khi còn rất trẻ. Cô ấy có đến 10 đứa con khi mới ngoài 20 tuổi, lên chức bà ở tuổi tứ tuần và trở thành bà cố ở độ tuổi 60.

Ở tuổi 75, sau khi chồng mất và tất cả các con đã trưởng thành, và bà đã quá già để làm việc ở trang trại. Vì vậy, bà quyết định hoàn thành giấc mơ thời thơ ấu là trở thành một họa sĩ. Bà đi đến một cửa tiệm nghệ thuật trong thị trấn mua cọ vẽ, thuốc màu, vải buồm và bắt đầu vẽ ngay trước cửa chuồng ngựa.

TIỀM NĂNG HỌA SĨ TRONG BẠN LÀ CÓ THẬT 1Giấc mơ họa sĩ của Anna Mary Robertson được thực hiện ở tuổi 75

Ở tuổi 79, các bức vẽ của bà được trưng bày ở Bảo tàng Nghệ thuật cận đại (New York). Suốt những năm 1950, những bức vẽ của bà nổi tiếng đến mức nó phá vỡ tất cả những kỉ lục trên thế giới về số người đến xem. Hiệp hội các nhà sản xuất đồ gia dụng vinh danh là “Người phụ nữ của năm”. Trường đại học Nghệ thuật Philadelphia trao tặng danh hiệu tiến sĩ danh dự.

Trong 10 năm cuối cuộc đời, mỗi bức vẽ của bà trị giá 100000$. Bà đã vẽ 3600 bức trong 20 năm cuối đời. Điều đặc biệt là bà thu được nhiều tiền hơn suốt cả quãng thời gian bà làm việc ở nông trại. Tháng 11 năm 2006, bức tranh Làm Đường (1943), trở thành bức tranh của bà có giá cao nhất ở Mĩ, giá trị bức tranh lên đến hơn 1 triệu đô la. Người ta ước tính rằng nếu bà bắt đầu vẽ từ thời niên thiếu, bà sẽ trở thành một trong những người phụ nữ giàu có nhất nước Mỹ.

TIỀM NĂNG HỌA SĨ TRONG BẠN LÀ CÓ THẬT 2
Lời nhắn gửi

Bạn thân mến, bạn có hay không giấc mơ họa sĩ thời thơ ấu như Anna Mary Robertson? Bạn có ao ước và khao khát phác thảo chân dung chính mình với trình độ “chuyên nghiệp”. Nhưng bạn lại đang có ý định trì hoãn nó đến cuối đời?
Bạn đừng bao giờ nghĩ rằng những người vẽ đẹp phải có hoa tay hay tài năng trời phú. Những nghiên cứu thực tế đã chứng minh rằng, nếu muốn vẽ ra 1 tác phẩm bất kỳ đẹp và sống động, người vẽ chỉ cần sở hữu 5 kỹ năng nhận thức cơ bản về: Góc Cạnh, Không Gian, Mối Quan Hệ, Ánh Sáng – Đổ Bóng, và Tổng Thể.

Hội thảo “Kỹ thuật thiền vẽ đến từ chuyên gia Hungary” sẽ thay đổi hoàn toàn quan điểm của bạn về hội họa. Với kỹ thuật kích hoạt sự SÁNG TẠO BÁN CẦU NÃO PHẢI – Thiền vẽ từ 2 chuyên gia hàng đầu Hungary Marianna Bajczi và Kitti Zabó sẽ giúp bạn cải thiện 99% khả năng vẽ, đạt trình độ chuyên nghiệp như họa sĩ.

TIỀM NĂNG HỌA SĨ TRONG BẠN LÀ CÓ THẬT 4

TIỀM NĂNG HỌA SĨ TRONG BẠN LÀ CÓ THẬT

tải xuống

Hoặc liên hệ hotline 0936 718 234 / 0902 68 78 68 để biết thêm chi tiết