KHỦNG HOẢNG KINH TẾ - CƠ HỘI CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ

Ngày đăng: 23/Aug

Trong các cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu, nhiều doanh nghiệp phá sản, cổ phiếu của các công ty rơi xuống mức thấp nhất khiến các nhà đầu tư phải bán ra vì lỗ kéo dài. Song trên thực tế, có không ít doanh nhân lại thành công nhờ các cuộc khủng hoảng kinh tế như thế. Đây chính là cơ hội lớn để họ thu về hàng triệu, thậm chí hàng tỷ đô la.

Những doanh nhân thành công từ khủng hoảng kinh tế

Điển hình nhất chính là tỷ phú 83 tuổi – Warren Buffet, ông được mệnh danh là người đầu tư chứng khoán thành công nhất lịch sử. Trong giai đoạn kinh tế thế giới khủng hoảng từ 2008 – 2013, tỷ phú Warren Buffett đã thực hiện nhiều đợt mua cổ phiếu lớn, thông qua đó có thể hỗ trợ tài chính cho các doanh nghiệp. Trong vòng 5 năm, giá trị của các khoản đầu tư này đã lên tới 10 tỷ USD và chưa có dấu hiệu dừng lại. Một trong những quyết định khôn ngoan và táo bạo của ông đó là, khi khủng hoảng tài chính năm 2008 bắt đầu, ông đầu tư mua rất nhiều cổ phiếu của những công ty ông yêu thích như Wells Fargo & Co., American Express Co,…. Vào giai đoạn khó khăn, cổ phiếu của các công ty này rơi xuống mức thấp kỷ lục và tạo điều kiện thuận lợi để ông mua vào.

KHỦNG HOẢNG KINH TẾ - CƠ HỘI CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ 01

Warren Buffett chia sẻ: “Bạn sẽ có những khoản mua về tốt nhất khi mọi người đang đầy hoang mang”. Và châm ngôn kiếm tiền của vị tỷ phú này được minh chứng: “Sợ hãi khi người ta tham lam, nhưng hãy trở nên tham lam khi kẻ khác sợ hãi”.

Giống như Warren Buffet, với triết lý kinh doanh “khủng hoảng chính là cơ hội cho những ai biết và dám nắm bắt”,triệu phú Singapore – Adam Khoo cũng gặt hái được rất nhiều thành công trong thị trường chứng khoán.
Trong đợt khủng hoảng tài chính năm 1997 – 1998, đặc biệt vào năm 2008 – 2009, thị trường chứng khoán thế giới chứng kiến đợt rớt giá lớn nhất từ trước đến nay. Tại Singapore, chỉ số S&P 500 giảm hơn 55%; chỉ số Singapore Straight Time giảm tới hơn 61%. Khi đó, hầu hết các nhà đầu tư bán tống bán tháo cổ phiếu trong tình trạng hoảng loạn và tin rằng thị trường phải mất một thời gian dài hoặc không bao giờ phục hồi.

Trong khoảng thời gian này, Adam Khoo đã nghiên cứu rất kỹ và nhận ra những tiềm năng từ các cổ phiếu rớt giá này, ông quyết định mua cổ phiếu của các công ty này và bán lại khi giá cổ phiếu tăng. Kết quả là sau các đợt khủng hoảng tài chính, Adam Khoo, và rất nhiều học trò của ông đã “thu hoạch” được hàng triệu đô la Mỹ.

Nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư Việt Nam

Nếu bạn biết cách làm thế nào để kiếm lợi nhuận khi thị trường đi xuống thì bạn sẽ luôn kiếm được tiền đều đặn mỗi năm giống như Adam Khoo. 
Theo Adam Khoo, “thị trường sẽ đi lên trong dài hạn, nhưng trong trung hạn thị trường có thể đi lên khoảng 1 vài năm. Và ngược lại, nó có thể đi xuống khoảng một vài năm”.

Chúng tôi tin rằng, nếu bạn kiên nhẫn xem video này đến những giây cuối cùng, thì bạn sẽ học được cách làm thế nào để kiếm tiền không chỉ thị trường đi lên. Bạn còn học được cách làm thế nào kiếm được tiền khi thị trường đi xuống. Bởi vì, trong video này, Adam Khoo sẽ giúp bạn giải quyết hết tất cả những câu hỏi sau: tại sao chúng ta nên học cách kiếm được lợi nhuận khi thị trường đi xuống? Làm thế nào để kiếm lợi nhuận khi thị trường đi xuống? ETF là gì? ETF nghịch đảo là gì? Các ETF đã giúp tôi đã kiếm được lợi nhuận như thế nào?

Bạn thân mến!

Ngày 25/10/2016 tới đây Adam Khoo sẽ quay lại Việt Nam tại Hội thảo BÍ QUYẾT TẠO LỢI NHUẬN TỪ ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH để chia sẻ về kinh nghiệm 25 năm kinh doanh, đầu tư tài chính của ông.

Đến với Hội thảo bạn sẽ có cơ hội nắm bắt được:

  1. Giải pháp đơn giản để tiết kiệm 10% lương cùng với một kế hoạch tài chính đủ mạnh để trở thành triệu phú đô – la
  2. Cách nhận biết CỔ PHIẾU THẮNG có thể giúp bạn đạt được lợi nhuận từ 30% trở lên
  3. Bật mí những chỉ số giúp bạn xác định chính xác thời điểm nên MUA và phải BÁN cổ phiếu
  4. Vì sao 12% là lợi nhuận tối thiểu mà bạn có thể chấp nhận khi bắt đầu đầu tư chứng khoán?
  5. Vì sao đầu tư là lựa chọn tốt nhất để bạn đạt được tự do tài chính? Đặc biệt là khi bạn không muốn làm kinh doanh hoặc không muốn mạo hiểm tiền để khởi nghiệp
  6. Những kỹ năng cần thiết cho tất cả mọi người trong môi trường toàn cầu hoá với tốc độ thay đổi nhanh chóng và khó lường hiện nay

Vui lòng liên hệ để ngay 0936 718 234/ 0902 687 868 để biết thêm thông tin