HƯỚNG ĐẾN XÂY DỰNG NỀN TẢNG CHO THẾ HỆ TRẺ VĂN MINH TOÀN CẦU

Ngày đăng: 23/Aug

Hình ảnh những đại diện xuất sắc cho Under 30 Viet Nam 2016 đã mang đến một niềm tin vững vàng về thế hệ trẻ trong hiện tại và tương lai đến sự phát triển của đất nước. Bất kỳ bậc cha mẹ nào cũng sẽ tự hào và hạnh phúc khi con thành công, hãnh diện khi con đem tài năng tỏa sáng – làm giàu cho xã hội.

Tại sự kiện Forbes Under 30 Summit Viet Nam 2016, lấy cảm hứng “Empower the Young” – Trao quyền cho thế hệ trẻ, thu hút hơn 1000 bạn trẻ tài năng với khát vọng thành công và khát vọng chia sẻ những giá trị của bản thân để xây dựng xã hội.

30 gương mặt đại diện cho Under 30 thành công bằng chính tài năng của họ

Góp mặt tại sự kiện, Adam Khoo Education mang đến những chương trình đào tạo phù hợp cho giới trẻ trong các độ tuổi dưới 15 và dưới 30. Mục tiêu của các chương trình đa dạng và hướng đến xây dựng cho trẻ nền tảng vững chắc về kỹ năng sống, tư duy và tâm hồn.

Đặc biệt Chương trình Hè Summer Discovery dành cho trẻ trong độ tuổi từ 5 đến 15 tuổi, là chương trình “đáng trải nghiệm” – Được thiết kế đặc biệt kết hợp hoàn hảo giữa kỹ năng sống và tư duy, vận động và rèn luyện kiến thức. Trẻ sẽ có một mùa hè thực sự ý nghĩa và hiểu được giá trị văn hóa truyền thống, tình yêu gia đình và nhận thức giá trị bản thân để sống tự lập – tự chủ – tự tin.

HƯỚNG ĐẾN XÂY DỰNG NỀN TẢNG CHO THẾ HỆ TRẺ VĂN MINH TOÀN CẦU 2Sẵn sàng cho nền tảng giáo dục chất lượng chính là sẵn sáng đón đầu thành công

Hướng đến những chương trình đào tạo chất lượng xứng tầm quốc tế dành cho giới trẻ, Adam Khoo Education tự hào trong hơn ba năm vừa qua đã mang tới các khóa học phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp cũng như giúp khơi dậy tiềm năng, đam mê; giúp họ đạt được “thành công không giới hạn” trong nhiều lĩnh vực.

Điển hình với hai khóa học đã được kiểm nghiệm bởi thành công của hàng ngàn học viên đến từ khắp nơi trên thế giới, tạo ra cơ hội biến đổi cuộc sống cho nhiều người khác. Trải nghiệm chương trình đầy năng lượng Paterrns Of ExcellenceTM – Những Mô Thức Thành Công do chính Adam Khoo – Một trong những Triệu Phú thành công nhất Singapore trước tuổi 30, người đã truyền cảm hứng “sống – để làm chủ thành công” tới hàng triệu học viên và giới trẻ. Trở thành chuyên gia bán hàng đỉnh cao với khóa học The Sales Pro Conference cùng Huấn luyện viên bán hàng số 1 Châu Á – Leroy Frank Ratnam.

Adam Khoo Education tin tưởng rằng, cùng với tâm thức của người thành công, giới trẻ Việt sẵn sàng đón đầu nguồn tri thức vô tận của thế giới. Chúng tôi luôn đồng hành và sát cánh trong từng chương trình để mỗi học viên đạt được mục tiêu về công việc, đời sống hay tài chính. Để một ngày của 2016 hay tương lai, Việt Nam tự hào “Trao quyền” cho bạn mang trí tuệ Việt tỏa sáng hơn nữa trên trường quốc tế.

“Đầu tư cho giáo dục – chính là nguồn đầu tư thông minh nhất”

Các bạn trẻ thành đạt tại Fobes Under 2016 chính là những người dám dấn thân, dám học hỏi và dám đầu tư nghiên cứu. Trong bản thân họ luôn sẵn sàng tư duy tự lập và làm chủ trước các vấn đề.

Anthony Tan – Founder & CEO GrapBike, người nhận được nhiều sự chú ý và đồng tình vì quan điểm gây dựng sự nghiệp sắc sảo và mạnh mẽ của anh. Những chia sẻ của Anthony Tan dường như gây được sự tác động tích cực và tạo cảm hứng đến cộng đồng giới trẻ trước thềm tương lai. Khi không được sự đồng thuận của cha để anh đầu tư cho một lĩnh vực mới – GrabBike hiện giờ, Tan đã thẳng thắn chia sẻ cùng ông rằng:

“Con rất tôn trọng cha, tôn trọng công việc cha đang làm. Con không nói rằng những việc con sắp làm sẽ tốt hơn cha. Con chỉ muốn nói rằng cha hãy để cho con bước ra đời, để cho mọi người đánh con tơi bời nhưng con không chết mà sẽ trưởng thành. Với lời thuyết phục ấy, tôi đã có được sự đồng thuận của cha. Vì vậy tôi khuyên các bạn, hãy tâm sự chia sẻ ý tưởng của mình với mẹ – người yêu thương bạn vô điều kiện. Người đó sẽ giúp chúng ta rất nhiều và tạo động lực giúp ta vượt qua khó khăn”

Điều gì tạo nên một thành công “trẻ” – khác biệt?

Giới trẻ hiện nay luôn hướng đến những thành công khác biệt, vì họ muốn khẳng định tài năng của họ là riêng biệt. Những giá trị đã kiến tạo nên thành công thực sự của giới trẻ chính là kỹ năng – tư duy – tâm hồn. 3 yếu tố được rèn luyện đồng thời và kiên trì sẽ hình thành nên một con người với góc nhìn “đón đầu”. Tư duy của họ – những doanh nhân trẻ trong thế kỷ 21 chính là vì cộng đồng, xây dựng xã hội.

“Sở dĩ tôi muốn trở thành doanh nhân là vì tôi nghĩ doanh nhân là người tạo ra hạnh phúc cho mọi người. Bố mẹ tôi cũng là một doanh nhân, họ là những người khác biệt, họ làm cho tôi phải nể họ. Họ là những người tạo ra giá trị cho xã hội mà tôi đáng phải học hỏi. Và tới giờ, tôi tin, làm doanh nghiệp là để tạo ra hạnh phúc cho mọi người” – Anthony Tan.

HƯỚNG ĐẾN XÂY DỰNG NỀN TẢNG CHO THẾ HỆ TRẺ VĂN MINH TOÀN CẦU 4Một bạn trẻ chất vấn Anthony Tan tại buổi Talk Show

Rèn luyện kỹ năng ngay từ nhỏ chính là tạo nên một lợi thế cạnh tranh to lớn cho giới trẻ trong thời kỳ văn hóa hội nhập và xu hướng kinh tế thay đổi. Giới trẻ luôn chủ động trước áp lực buộc phải thành công và đối mặt với khó khăn để tìm kiếm cơ hội, thế “làm chủ” mới tạo nên những nhà lãnh đạo xuất sắc.

Với mục tiêu mang đến những giải pháp công nghệ giáo dục và đào tạo tiên tiến nhất tại Việt Nam – Adam Khoo Education đồng hành cùng gia đình Việt để tạo dựng nền tảng vững chắc cho thế hệ trẻ phát triển hoàn thiện cả vềtâm hồn, tư duy và kỹ năng để trở thành công dân văn minh toàn cầu. Đó là một xu thế tất yếu để thế hệ trẻ Việt Nam làm chủ được tương lai và làm giàu cho gia đình – xã hội. Bạn đã sẵn sàng trở thành một trong những Under 30 tiếp theo?

– Theo tổng hợp –