Hơn 800 người Đăng Ký Trải Nghiệm Trò Chơi Trí Tuệ Tài Chính Cùng Triệu Phú Adam Khoo

Ngày đăng: 25/Jul

Chúng ta không thể trở thành “Triệu phú sau một đêm”, nhưng thực tế cũng sẽ chẳng bao giờ giàu có lên được nếu không thể tự kiểm soát quản lý tài chính cá nhân của bản thân mình.

Chiến lược làm giàu của những ông trùm trong giới kinh doanh như Donald Trump - Bất động sản, Steve Job - Apple…đều bắt đầu từ những cấp độ đơn giản là quản lý tài chính cá nhân - Đây là một phần quan trọng trong tiến trình loại bỏ nợ, kiểm soát chi phí, tài sản ròng và làm bạn trở nên giàu có. Và bất cứ chuyên gia hay chương trình đào tạo làm giàu nào cũng sẽ chỉ ra rằng: Quản lý tài chính cá nhân là một việc thực sự đáng làm!

Tuy nhiên không phải ở đâu, khóa học nào hay chuyên gia nào cũng hướng dẫn và trực tiếp cho bạn thực hành các vấn đề quản lý tài chính và kiểm soát tài sản ròng cả, lý thuyết suông không giúp chúng ta hình dung được sự biến chuyển - những tình huống tính toán phát sinh trên hành trình tạo ra thu nhập hay đầu tư. Và lần đầu tiên tại Việt Nam, duy nhất trong năm 2019 - Trò chơi trí tuệ tài chính thực tế chính thức có mặt trong chương trình “Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú” cùng Adam Khoo - Trò chơi trải nghiệm mang tên “Thách Thức Triệu Phú”.

Vì sao trò chơi trí tuệ tài chính này thu hút người trẻ Hà Nội đến vậy?

Đã có gần 800 người đăng ký giữ chỗ tham dự chương trình để có cơ hội trải nghiệm trò chơi trí tuệ tài chính “Thách Thức Triệu Phú”. Họ là ai?

 • Họ là chủ doanh nghiệp hay những nhà đầu tư, họ muốn phát triển khối tài sản của mình lên gấp 2-5 lần thực tế
 • Họ là những người lo lắng cho tương lai con em mình, mong muốn trau dồi kiến thức tài chính và trao truyền lại – những kiến thức mà trường học không đào tạo
 • Họ là những người gặp vấn đề trong tài chính và chưa tìm ra được hướng giải quyết
 • Họ đơn giản là người mong muốn có được cuộc sống thoải mái về thời gian và tiền bạc
 • …..

“Thách Thức Triệu phú” là trò chơi mà người tham gia sẽ được bắt đầu với số tiền ngang nhau cùng một bản báo cáo tài chính cá nhân. Họ sẽ trải nghiệm qua tất cả các hình thức đầu tư trên thị trường như: Chứng khoán, cổ phiếu, bảo hiểm, tiết kiệm ngân hàng, kinh doanh…bằng số tiền được Ban tổ chức phát ban đầu. Và người chiến thắng sau 8 Quý sẽ là người có số tài sản ròng cuối cùng cao nhất.

Trò chơi mô phỏng thực tế với quy mô xây dựng bài bản từ các chuyên gia nghiên cứu tài chính hàng đầu, giúp người học:

 • Làm chủ tư duy về tài chính và trực tiếp phân tích các cơ hội đầu tư
 • Học cách sử dụng đòn bẩy tài chính để mang về lợi nhuận nhiều hơn, nhanh hơn
 • Học cách xây dựng tài sản ròng cao nhất có thể chỉ trong 2 năm
 • Biết cách thức sử dụng dòng vốn với số tiền nhỏ để tạo ra thu nhập gấp nhiều lần với rủi ro thấp nhất.
 • Cách để biến tiêu sản thành tài sản
 • Phương pháp chuyển đổi “thu nhập chủ động” sang “thu nhập thụ động”
 • “Trải nghiệm thật - Nhận giải thưởng” - Tổng giá trị giải thưởng đang chờ đón chủ nhân sở hữu lên đến 250 triệu đồng.

Nếu bạn đang chuẩn bị cho một tương lai giàu có, trở thành nhà đầu tư thực thụ hay tìm hiểu phương pháp tạo ra nguồn thu nhập thụ động, thành công hơn nữa trong cuộc sống hiện tại…thì “Thách Thức Triệu Phú” sẽ là kim chỉ nam cho riêng bạn. Hãy tìm hiểu chi tiết về chương trình tại đây: http://ssmm.adamkhooeducation.com.vn/?source=pr1