DOANH NHÂN KHÔNG PHẢI LÀ MỤC ĐÍCH CỦA CUỘC ĐỜI

Ngày đăng: 23/Aug

Adam Khoo là một doanh nhân, một triệu phú, một tác giả, một diễn giả người Singapore đã thành danh trong khu vực châu Á cũng như thế giới. Một người còn rất trẻ, được mệnh danh là “pháp sư truyền cảm hứng”, người đã chinh phục rất nhiều đỉnh cao trong cuộc sống khi mới 36 tuổi.

Nỗ lực bền bỉ

Từ đứa trẻ “cứng đầu”, học kém, bị đuổi khỏi trường tiểu học, Adam Khoo vụt sáng ở tuổi 26 khi trở thành triệu phú. Giờ đây Adam Khoo được biết đến như người “truyền cảm hứng” cho nhiều bạn trẻ Singapore trong việc học hành – lập nghiệp; là một doanh nhân thành đạt, sở hữu tập đoàn giáo dục gồm 16 công ty ở 7 quốc gia khác nhau có doanh số hằng năm gần 20 triệu USD, chưa kể việc tiếp quản công ty của cha mình vào năm 1999. Tất cả điều đó có phải là giấc mơ?
Theo ông, cốt lõi của thành công trong kinh doanh không phải là sự thuận lợi của các điều kiện khách quan mà là nỗ lực bền bỉ của người kinh doanh. Adam cho biết : “Không ai có thể kiểm soát được những sự kiện sẽ xảy đến với mình, nhưng mọi người đều có thể kiểm soát được cách mà mình phản ứng với những sự kiện đó. Vì vậy, để đi đến thành công thì nó không phải do yếu tố bẩm sinh mà là kết quả của 1 quá trình nỗ lực.”

1
Doanh nhân không phải là mục đích cuộc đời

Adam Khoo cho biết: “Tôi chưa bao giờ coi giá trị của mình là số tiền kiếm được”. Anh coi sứ mệnh của mình là đào tạo, truyền động lực và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu thông qua những buổi diễn thuyết, những cuốn sách và blog cá nhân để giúp mọi người đạt được thành công như mình. Trong phạm vi thế giới, Adam Khoo đã tham gia huấn luyện tại các tập đoàn nổi tiếng như: Unilever, Citibank, Exxon Mobill, AIA, Prudential Assurance, Ernst & Young, ABN Ambro, Hewlett Packard, Sun Microsystem, F&N Coca Cola, Texas Instruments, Bộ quốc phòng Singapore, Cục phát triển thông tin và truyền thông Singapore, Tập đoàn công nghệ kỹ thuật ST Engineering, Lực lượng cảnh sát Singapore, UOB, NETS , Great Eastern Life, Media Corp…

Những khoá học nổi tiếng nhất do Adam Khoo soạn thảo và trực tiếp giảng dạy như “I’m Gifted!” (Tôi Tài Giỏi), “Pattern of Excellence” (Những mô thức thành công), “Wealth Academy” và “Millionaire Business Academy”, đã giúp hàng nghìn học viên khai phá được tiềm năng bản thân và vươn lên đạt được những đỉnh cao trong mọi mặt của cuộc sống. Tại Việt Nam, tính tới nay có hơn 20.000 chuyên gia, nhà quản lý, nhân viên, doanh nhân, giáo viên, học sinh,… đã tham gia vào các khóa đào tạo của Adam Khoo ở Việt Nam về các lĩnh vực như: Những mô thức thành công (POE); Bí quyết đầu tư tài chính bạc tỷ (WAI).. và gần 100 hội thảo như Làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh; Lợi nhuận thời khủng hoảng; Bí quyết tạo đột phá trong sự nghiệp và cuộc sống… Những kiến thức được chia sẻ tại các buổi hội thảo trong suốt 2 năm qua, giúp cho hàng ngàn người vượt qua những rào cản và tạo nên bứt phá trong cuộc sống.

Adam Khoo chia sẻ: “Các bạn đang sống trong thời kỳ có rất nhiều cơ hội lớn, đất nước các bạn đang tăng trưởng nhanh nên nếu biết tận dụng cơ hội, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền và thành công. Để có thể làm như vậy, bạn phải biết cách tự đào tạo mình, công cụ lớn nhất bạn có là kiến thức và giáo dục. Hãy đọc thật nhiều sách và học từ những quốc gia khác, từ những công ty khác và từ những người khác để thành công”.

Cơ hội duy nhất đầu năm 2016 gặp gỡ nhân vật tầm cỡ – 1 trong 40 triệu phú trẻ dưới 40 tuổi của Singapore – Adam Khoo và chuyên gia huấn luyện hàng đầu châu Á Leroy Frank Ratnam tại chương trình“THÀNH CÔNG KHÔNG GIỚI HẠN”. Diễn ra vào ngày 20/05/2016

Khó khăn chính là để kiểm chứng GIỚI HẠN trong bạn và chọn lọc người thành công XỨNG ĐÁNG

Miễn Phí Cho 100 Khách Hàng Đăng Ký Đầu Tiên

tải xuống

Hoặc liên hệ 0936 718 234 / 0902 68 78 68 để biết thêm chi tiết