"Đêm Hội Tụ Tinh Hoa" - Chương trình ý nghĩa của Adam Khoo Education tri ân Đội ngũ Coach POE

Ngày đăng: 17/Jul

Tối ngày 12.7.2019 vừa qua, Adam Khoo Education và đội ngũ Coach POE đã tổ chức chương trình tri ân hành trình đồng hành 5 năm mang tên “Đêm Hội Tụ Tinh Hoa” với sự tham dự của hơn 60 Coach POE. Chương trình diễn ra thành công và mang lại ý nghĩa vượt trên sự mong đợi. 

Coach POE - Họ là ai?

POE là tên viết tắt của khóa học Patterns of Excellence - Những Mô Thức Thành Công được Adam Khoo Education tổ chức tại Việt Nam từ năm 2014 đến nay với 12 khóa học diễn ra thành công.

Mỗi khóa học có thời gian tổ chức gần 4 ngày liền với hơn 100 học viên tham dự, chương trình được thiết kế nhằm thúc đẩy và trang bị những kỹ thuật để người học chạm được đến mục tiêu của cuộc đời mình, đạt thành công trong bất cứ lĩnh vực nào của cuộc sống. Vì thế bên cạnh 2 diễn giả chính của chương trình: Chuyên gia đào tạo “Pháp Sư Thành Công” -  Adam Khoo“bậc Thầy NLP” - Chuyên gia Leroy Frank Ratnam, thì không thể thiếu đi sự đồng hành của những Huấn luyện viên - Coach hỗ trợ, góp phần hoàn thành những phần học quan trọng cho diễn giả và học viên.

Và hành trình của các Coach không dừng lại ở đó, họ tiếp tục đồng hành cùng học viên sau mỗi khóa học để thực hành, sẻ chia kinh nghiệm vận dụng kiến thức bài học vào cuộc sống. Các Coach là một cộng đồng – một tập thể - những người luôn sẵn sàng giúp đỡ học viên rèn luyện, phát triển, học hỏi và kiểm soát sự thay đổi trong cuộc sống, xây dựng mục tiêu và đạt được thành công.

Gala Dinner - Đêm Hội Tụ Tinh Hoa dành riêng cho đội ngũ Coach POE 

Ai đó đã nói rằng “Chẳng cần phải là người nổi tiếng hay có hàng triệu người theo dõi thì mới có thể trở thành người truyền cảm hứng. Bạn hoàn toàn có thể trở thành một người như vậy ngay cả khi sống một cuộc đời bình thường” - Và Coach POE họ là những người như thế, họ cho rằng chỉ khi chính mình cảm thấy 100% vui vẻ với bản thân mình thì mới có thể khiến người khác cảm nhận được điều tương tự.

Và đêm Gala Dinner chủ đề “Đêm Hội Tụ Tinh Hoa” được Adam Khoo Education và đội ngũ Coach POE tổ chức, nơi mà họ được dịp hội ngộ và cùng nhìn lại hành trình 5 năm đồng hành: Luôn chủ động tạo cho nhau những cơ hội, động lực trong công việc và cuộc sống, luôn giữ cho nhau dồi dào tinh thần và năng lượng mạnh mẽ để đồng hành qua từng mùa POE. Đặc biệt, qua những hoạt động " cho đi" đã giúp họ trở nên gần nhau hơn và sống hữu ích hơn mỗi ngày.

Qua những hoạt động trong đêm Gala, các Coach đã trao cho nhau thêm giá trị đặc quyền, những điều tuyệt vời nhất từ trong TIM đã nuôi dưỡng và yêu thương trong suốt thời gian qua. Sắp tới đây, đội ngũ Coach sẽ cùng nhau ghi một dấu ấn ý nghĩa nữa cho hành trình 5 năm đầy trải nghiệm tuyệt vời cùng POE, cũng như đánh dấu thêm một cột mốc quan trọng và vượt ngưỡng để chào đón POE Khóa 13 với 250 học viên tham dự vào Tháng 9.2019 tới.

Đêm Gala đã tạo ra nhiều ý nghĩa nhân văn cho cộng đồng

Bên cạnh ý nghĩa trau dồi năng lượng tích cực cho đội ngũ Coach, chương trình còn có nhiều hoạt động và nội dung đặc sắc như bầu chọn Đại sứ phát triển các sân chơi rèn luyện tâm trí lẫn thể chất cho cộng đồng Coach: Đại sứ Truyền thông - Anh Tâm Hà và Chị Anna Nguyễn; Đại sứ Âm nhạc: Anh Văn Chung; Đại sứ Thiện nguyện: Chị Thi Thi…

Ngay tại chương trình, cuộc chơi thử thách đầu tiên cũng đã được khởi xướng mang tên "Những kẻ săn Mây - Bạch Mộc Lương Tử” - Với mục đích tạo ra sự gắn kết và hợp tác trong kinh doanh, chia sẽ những ưu đãi sản phẩm với cộng đồng Coach khi trở thành thành viên của Ngôi nhà Coach - "COACH POE MEMBERSHIP".

Đặc biệt hơn hết, đêm Gala còn mang lại một ý nghĩa nhân văn cho cộng đồng với hoạt động quyên góp được số tiền lên đến hơn 600 triệu đồng, mục đích và kế hoạch dự kiến của cộng đồng Coach sẽ xây dựng 15 căn nhà tình thương (40.000/căn); 10 căn nhà và một cây cầu nối nhịp ở những vùng miền còn nhiều khó khăn.

Đúng với ý nghĩa chủ đề của “Đêm Hội Tụ Tinh Hoa”, chương trình không những là nơi để những người luôn giữ lửa và truyền cảm hứng hội ngộ và cùng nhau nhìn lại, cùng nhau phát triển…thì đây còn là nơi mà những tấm lòng thiện nguyện được tỏa sáng hơn bao giờ hết. 

Đôi khi thứ ngăn cản bạn đến với thành công và hạnh phúc chẳng phải một thế lực nào đó cao xa mà lại đến từ chính những thói quen vô thức, những suy nghĩ quen thuộc. Ngay từ hôm nay, bạn hoàn toàn có quyền lựa chọn cho mình một thái độ, một cách sống khác. Hãy chủ động trở thành một người tử tế khiến những người tử tế khác có thể trân trọng và quý mến.

Xem chi tiết khóa học POE tại: http://adamkhooeducation.com.vn/nhung-mo-thuc-thanh-cong