ĐÂY LÀ PHƯƠNG PHÁP MÀ ADAM KHOO ĐÃ BIẾN SỐ 0 THÀNH 30 TRIỆU ĐÔ MỖI NĂM

Ngày đăng: 23/Aug

Với triết lý kinh doanh “khủng hoảng chính là cơ hội cho những ai biết và dám nắm bắt”, triệu phú Singapore – Adam Khoo đã gặt hái được rất nhiều thành công trong thị trường chứng khoán.

Adam Khoo là một trong 25 người giàu nhất Singapre dưới 40 tuổi. Ông hiện nắm giữ 7 công ty tư nhân và là tác giả của nhiều cuốn sách bán chạy nhất Châu Á. Ngoài ra, mỗi năm ông còn kiếm được 30 triệu đô từ việc đầu tư chứng khoán.
Adam Khoo từng có những phân tích sâu sắc về thị trường chứng khoán và những chiến lược mà ông đã áp dụng thành công. Đây chính là những bí quyết quý giá cho những ai có ý định trở thành nhà đầu tư tài chính chuyên nghiệp.

bi quyet lam giau chung khoan tu adam khoo 2

Bí quyết đầu tư khôn ngoan để trở thành “triệu phú đô la”

Bước chân vào thị trường chứng khoán từ năm 18 tuổi, đến nay Adam đã có 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Ông từng chia sẻ một số bí quyết đầu tiên trong cách chọn cổ phiếu của ông như: chỉ chọn cổ phiếu có xu hướng tăng, không đầu tư vào cổ phiếu có xu hướng giảm cho dù giá cổ phiếu đang thấp đến đâu đi chăng nữa, phân tích kỹ càng các chỉ số tài chính để chọn cổ phiếu có mức lãi ổn định.

Ngoài ra, ông còn nhấn mạnh: “Muốn có lợi nhuận cao thì hãy đầu tư ngắn hạn”, và nhà đầu tư chuyên nghiệp không được coi đầu tư cổ phiếu là một canh bạc mà phải đầu tư một cách có chiến lược rõ ràng.

ĐÂY LÀ PHƯƠNG PHÁP MÀ ADAM KHOO ĐÃ BIẾN SỐ 0 THÀNH 30 TRIỆU ĐÔ MỖI NĂM 5

Kinh nghiệm “Tiên đoán” sự thay đổi từ thị trường chứng khoán”

Làm thế nào để xác định xu hướng thị trường chứng khoán? làm thế nào để biết xu hướng đảo chiều? Trong nhiều chiến lược mà Adam Khoo dạy, chiến lược đơn giản nhất là sử dụng đường trung bình cắt nhau. Chiến lược này sẽ giúp bạn có lợi nhuận rất tốt.

Adam Khoo còn giúp bạn biết cách xác định sự thay đổi xu hướng. Một khi bạn xác định được xu hướng, bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền. Cùng lúc đó, bạn tiết kiệm được số tiền bạn dành dùm khi xu hướng xuống hình thành.
Đây cũng chính là chiến lược chuyên sâu mà Adam sẽ dạy trong chương trình Wealth Academy.

ĐÂY LÀ PHƯƠNG PHÁP MÀ ADAM KHOO ĐÃ BIẾN SỐ 0 THÀNH 30 TRIỆU ĐÔ MỖI NĂM 3

Cách nhận biết “nguồn gốc” cổ phiếu

Theo Adam Khoo phân tích: Tất cả các cổ phiếu trên thế giới. Nó có thể được chia làm 2 phân loại chính.

Loại cổ phiếu đầu tiên là cổ phiếu phòng thủ. Đó là những cổ phiếu thuộc công ty có sản phẩm hay dịch vụ là thiết yếu. Nói cách khác, trong trường hợp khủng hoảng tồi tệ nhất xảy ra, bạn vẫn sử dụng những sản phẩm này. Ví dụ như kem đánh răng, chất tẩy, xà bông, giấy vệ sinh.

Những công ty này có doanh thu và lợi nhuận rất ổn định, bất kể chu kỳ kinh tế như thế nào, người ta vẫn mua sản phẩm của nó. Đây chính là chiến lược an toàn dành cho những nhà đầu tư quan tâm đến lợi nhuận nhiều nhưng rủi ro và biến động chậm. Cổ phiếu phòng thủ sẽ hoạt động rất tốt trong khủng hoảng.

Ngược lại với cổ phiếu phòng thủ là cổ phiếu chu kỳ. Đây là cổ phiếu của những công ty bán sản phẩm hay dịch vụ cao cấp, nó phụ thuộc nhiều vào tình hình kinh tế. Ví dụ như: ngành xe hơi, bất động sản, thiết bị điển tử,…. Đây lại là một chiến lược đầu tư tuyệt vời dành cho các nhà đầu tư luôn mong muốn thị trường biến động mạnh, chịu nhiều rủi ro nhưng lợi nhuận cao.

ĐÂY LÀ PHƯƠNG PHÁP MÀ ADAM KHOO ĐÃ BIẾN SỐ 0 THÀNH 30 TRIỆU ĐÔ MỖI NĂM 6

Phương pháp đơn giản nhất để đầu tư trên thị trường chứng khoán

Adam Khoo đã áp dụng thành công chiến lược: “chỉ đơn giản mua và giữ chỉ số Mỹ trong dài hạn”. Bởi vì, chỉ số ở Mỹ cho bạn hiệu quả cao nhất so với tất cả chỉ số khác trên thế giới. Đặc biệt là ảnh hưởng bởi đồng USD.

Theo Adam, để thành công trong chiến lược này bạn phải hiểu chỉ số index là gì? Bởi vì, mỗi thị trường cổ phiếu đều có chỉ số index đo đường hoạt động của cổ phiếu. Và chỉ số index được hình thành từ một nguồn chứng khoán đại diện cho tất cả cổ phiếu trong một thị trường cụ thế nào đó.
Adam Khoo đã có 3 lý do để giải thích cho câu hỏi: 10 năm nữa, 20 năm nữa, chỉ số index có cao hơn hôm nay không?
– Lý do đầu tiên là lạm phát.
– Lý do thứ hai là tăng trưởng dân số.
– Lý do thứ ba là thời gian lưu trữ cổ phiếu

Bạn thân mến!

Ngày 08/10/2016 tới, Adam Khoo Education tổ chức buổi Hội Thảo BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH CHUYÊN NGHIỆP cùng Adam Khoo người thành công vang dội trong kinh doanh & đầu tư. Với kinh nghiệm 25 năm kinh doanh, đầu tư tài chính và hiện tại có tổng thu nhập hàng năm 30 triệu USD, Adam Khoo sẽ giúp bạn có cơ hội đạt được tự do tài chính và nghỉ hưu sớm!

ĐĂNG KÝ NGAY TRƯỚC NGÀY 05/10 ĐỂ NHẬN VÉ MIỄN PHÍ TỪ ADAM KHOO

Vui lòng liên hệ để ngay 0936 718 234/ 0902 687 868 để biết thêm thông tin

Hội thảo Bí quyết đầu tư tài chính chuyên nghiệp là một nội dung đặc sắc thuộc khoá học BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH BẠC TỶ - Chương trình đào tạo đầu tư tài chính hàng đầu Châu Á nơi cung cấp cho bạn một công cụ đầu tư hiệu quả, một người thầy chỉ dẫn tận tâm, một con đường đầu tư khoa học.