Công ty Kim Gia Phạm đồng hành cùng Năng Đoạn Kim Cương 2017

Ngày đăng: 06/Jun

Phần thưởng lớn nhất trên hành trình đưa những giá trị toàn cầu của thế giới đến gần Việt Nam của Adam Khoo Education là được song hành cùng những “đối tác nghiệp” thực sự như Công ty Kim Gia Phạm.

Trong chuỗi chương trình Năng Đoạn Kim Cương cấp độ 3 – Làm chủ tâm trí để thành công trong công việc và cuộc sống, Công ty Kim Gia Phạm đã trở thành nhà tài trợ Vàng để chương trình được tổ chức thành công tại Việt Nam. Đây là một hành động góp phần gieo những giá trị nhân văn, ý nghĩa sâu sắc, giúp xây dựng cộng đồng Năng Đoạn Kim Cương ngày càng lớn mạnh. Và đây cũng là những hạt giống nền tảng tạo ra môi trường thuận lợi, sự hợp tác dài lâu, sự gắn kết sâu sắc để doanh nghiệp phát triển bền vững. 

Chương trình do Công ty Cổ phần Kim Gia Phạm tài trợ thu hút gần 2.000 người tham gia.

Thành lập từ tháng 08/2006, Công ty Cổ Phần Kim Gia Phạm (KIGAPA JSC) với tiền thân là công ty TNHH Ích Vận, là nhà cung cấp, phân phối các giải pháp phụ kiện hoàn thiện nội thất của hai thương hiệu nổi tiếng Ivan và Vickini. 

Sau hơn một thập kỷ hoạt động và phát triển, KIGAPA đã trở thành nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam với hơn 5000 chủng loại sản phẩm, phân phối  hơn 200 đại lý, phủ rộng khắp 50 tỉnh thành cả nước. Song song đó là hơn 2500 mặt hàng luôn sẵn sàng, đảm bảo nguồn cung ổn định và nhanh chóng. 

Showroom của KIGAPA

Các sản phẩm thuộc 2 nhãn hiệu IVAN và VICKINI đã thật sự chiếm được lòng tin của người tiêu dùng cũng như các chủ đầu tư công trình với 3 ngành hàng chủ đạo:

- Phụ kiện mộc.
- Phụ kiện cửa và khóa cửa.
- Phụ kiện Kính – nhôm.

Năm 2015, IVAN được vinh danh ”Thương hiệu vàng –Logo và Slogan ấn tượng”. Cũng trong năm đó, VICKINI lại nhận được giải thưởng “Top 10 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam”. KIGAPA liên tục đổi mới, phát triển, nâng cao chất lượng sản phẩm, không ngừng đưa ra những giải pháp không chỉ mang đến sự an toàn, công năng hoàn thiện mà còn mang đến sự tiện nghi, hiện đại theo giá trị thẩm mỹ và chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu. KIGAPA đang ngày càng khẳng định uy tín của mình trên thị trường trong và ngoài nước.

KIGAPA đồng hành cùng sự kiện Năng Đoạn Kim Cương

KIGAPA tin tưởng rằng sự hợp tác, đồng hành trong chương trình Năng Đoạn Kim Cương cùng Adam Khoo Education sẽ góp phần tích cực vào việc phát triển nhân lực, trí lực & sự thông tuệ, tạo động lực thúc đẩy xây dựng đất nước ngày càng phồn thịnh và nhân văn. Đó cũng chính là giá trị lớn nhất mà công ty hướng tới cho xã hội, cho con người Việt Nam.

Nguồn: Công ty CP Kim Gia Phạm