Chủ tịch Adam Khoo Education Lưu Thị Thanh Mẫu vinh danh doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2019

Ngày đăng: 20/Dec

Vượt qua gần 200 doanh nhân là lãnh đạo các doanh nghiệp Việt Nam, Chủ tịch Adam Khoo Education -  Lưu Thị Thanh Mẫu đã được BTC giải thưởng Sao Đỏ thông chính thức là 1 trong 10 gương mặt doanh nhân trẻ xuất sắc nhất tại lễ vinh danh Giải thưởng Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2019.

Ngày 18/12/2019, Lễ trao giải thưởng Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2019 đã long trọng diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, TP Hà Nội. Với những cống hiến đặc biệt quan trọng về kiến tạo cộng đồng xanh, không gian xanh, Chủ tịch Adam Khoo Education - Lưu Thị Thanh Mẫu đã xuất sắc được vinh danh tại vòng chung tuyển giải thưởng Sao Đỏ - TOP 10 doanh nhân trẻ xuất sắc nhất.

CEO Lưu Thị Thanh Mẫu và các doanh nhân nhận quà lưu niệm của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại buổi toạ đàm “Kết nối tạo giá trị trường tồn”Chủ tịch Lưu Thị Thanh Mẫu và các doanh nhân chụp hình lưu niệm cùng Thủ tướng Chính Phủ Nguyễn Xuân Phúc

Với chủ đề “Vươn cao khát vọng Việt”, lễ kỷ niệm 20 năm và trao giải thưởng Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2019 đã được tổ chức trọng thể với sự tham gia của Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam ông Đặng Hồng Anh, Chủ tịch CLB Sao Đỏ - ông Nguyễn Cảnh Hồng, lãnh đạo 63 tỉnh thành khắp cả nước; đại diện các cơ quan thông tấn báo chí, truyền hình và hơn 2.000 đại biểu đại diện các doanh nghiệp toàn quốc.

Chiều cùng ngày, các tân Sao Đỏ đã tham gia cuộc tọa đàm với chủ đề “Kết nối tạo giá trị trường tồn”, chương trình có sự tham gia của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Phó Thủ tướng – Trưởng Ban chỉ đạo TW Đổi mới và Phát triển doanh nghiệp Vương Đình Huệ cùng lãnh đạo các bộ, ban ngành liên quan. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định Chính phủ sẽ tạo sân chơi cho doanh nhân trẻ có cơ hội phát huy trí lực, đồng thời nhấn mạnh chính các doanh nghiệp trẻ, các Sao Đỏ có trách nhiệm rất lớn cùng các Bộ, ban ngành đưa Việt Nam vươn lên thành một đất nước hùng cường.

CEO Lưu Thị Thanh Mẫu và các doanh nhân chụp hình lưu niệm cùng Thủ tướng Chính Phủ Nguyễn Xuân PhúcChủ tịch Lưu Thị Thanh Mẫu và các doanh nhân nhận quà lưu niệm của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại buổi toạ đàm “Kết nối tạo giá trị trường tồn”

Vượt qua TOP 100 doanh nhân tiêu biểu, Chủ tịch Adam Khoo Education – Chị Lưu Thị Thanh Mẫu - vinh dự được xướng tên trong TOP 10 doanh nhân trẻ xuất sắc nhất tại giải thưởng Sao Đỏ năm nay. Giải thưởng đã trực tiếp ghi nhận những cống hiến lớn lao, quan trọng của chị Mẫu và các doanh nghiệp của chị cho xã hội.

Trở thành Top 10 Sao Đỏ và là một trong những doanh nhân nữ hiếm hoi đạt được vinh dự này đã phần nào khẳng định sự đúng đắn của chủ tịch Mẫu khi kiên định thực hiện chiến lược phát triển cộng đồng xanh, vì một tương lai bền vững hơn đối với xã hội. Giải thưởng là động lực để bà Mẫu tiếp tục theo đuổi việc thực hiện Công trình xanh, kiến tạo những giá trị khác biệt cho xã hội và cộng đồng.

CEO Lưu Thị Thanh Mẫu được UV Bộ Chính trị - Phó Thủ tướng Chính Phủ Vương Đình Huệ và UV Bộ chính trị - Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng  trao cúp và khăn choàng vinh danh Top 10 Sao Đỏ 2019.

Chủ tịch Lưu Thị Thanh Mẫu được UV Bộ Chính trị - Phó Thủ tướng Chính Phủ Vương Đình Huệ và UV Bộ chính trị - Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng trao cúp và khăn choàng vinh danh Top 10 Sao Đỏ 2019.

Được biết, bên cạnh Bất Động Sản, Chủ tịch Mẫu cũng liên tiếp đẩy mạnh chiến lược phát triển Giáo dục và Thương mại để đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của cư dân cũng như tạo điều kiện tối đa để phát huy tiềm lực con người, hướng đến dựng xây một Việt Nam ngày một xanh hơn, truyền thống hơn.