CHIẾN LƯỢC THAY ĐỔI TƯ DUY BIẾN ĐỔI CUỘC SỐNG

Ngày đăng: 16/Jul

Ngày 22-3, Tập đoàn Giáo dục Adam Khoo Education (AKE) đã tổ chức thành công hội thảo “Lợi nhuận thời khủng hoảng” tại trung tâm tổ chức hội nghị White Palace.

 

Đây được xem là chương trình đào tạo lớn uy tín nhất từ trước đến nay dành cho giới doanh nhân nhằm tìm kiếm cơ hội phát triển bản thân trong thời kì khủng hoảng. Riêng chương trình này đã thu hút đông đảo giới doanh nhân và quản lý với số lượng lên tới gần 3000 người tham dự.

Thay đổi tư duy, định hướng chiến lược

Chương trình như một cầu nối mở ra cho các doanh nhân những lối đi đúng đắn, tìm kiếm cho mình những khoản lợi nhuận lớn trong khủng hoảng. Chương trình diễn ra với một không khí hết sức sôi nổi với nội dung xoay quanh đề tài “Lợi nhuận thời khủng hoảng” được diễn giả và đội ngũ giải đáp một cách tỉ mỉ và nhiệt tình. Các doanh nhân có mặt đều cảm thấy thích thú với những nội dung, giá trị thiết thực từ các khóa học của AKE.

Tại chương trình, nhà diễn giả Adam Khoo – một trong 25 triệu phú trẻ thành công nhất tại Singapore, đã mang đến cho người nghe những trải nghiệm tuyệt vời thông qua những câu chuyện mà chính bản thân được đúc kết xuyên suốt trong quá trình giảng dạy của mình khắp nơi trên thế giới. Những câu chuyện thật của Adam Khoo nhằm chia sẻ những chiến lược hiệu quả đã được kiểm chứng, giúp mọi người có cơ hội thành công trong kinh doanh và đầu tư.

Với tầm nhìn xa và bằng kinh nghiệm của mình, Adam Khoo cho rằng, Việt Nam đang đứng trước rất nhiều cơ hội, các doanh nhân và nhà đầu tư nếu biết nắm bắt và củng cố kiến thức đầu tư sẽ gặt hái được nhiều kết quả khả quan. Giống như Warren Buffet, với triết lý kinh doanh “khủng hoảng chính là cơ hội cho những ai biết và dám nắm bắt”.
Những mô thức và chiến lược độc đáo phù hợp với bối cảnh chung của nền kinh tế hiện nay đã giúp các doanh nhân dần thay đổi tư duy, khao khát khám phá bản thân, tìm ra những ý tưởng và chiến lược tốt nhất để hướng tới việc tiên phong trở thành doanh nhân dẫn đầu, tự do tài chính vượt qua những biến đổi kinh tế. Kết quả hơn 100 doanh nhân đầu tiên đã trực tiếp đăng ký khóa học WEALTH ACADEMY.

Khóa học sẽ diễn ra trong vòng 3 ngày 18 – 20 tháng 7 với sự hướng dẫn trực tiếp từ Adam Khoo và đội ngũ chuyên viên đến từ Singapore hướng hẹn sẽ mang đến những bài học bổ ích, thiết thực nhằm giúp các doanh nhân định hướng rõ ràng hơn cho mục tiêu phát triển tự do tài chính tương lai cho mình. Đây là lúc nhìn nhận rõ hơn cơ hội trong khủng hoảng, tư duy triệu phú dần hình thành trong chính các doanh nhân Việt Nam.

Doanh nhân Nguyễn Duy Trường – Chủ tịch Hội đồng Thành viên Công ty TNHH Đại Nam Thuận Phát đã bay từ Hà Nội vào tham gia hội thảo “Bí quyết lợi nhuận thời khủng hoảng” chia sẻ, anh đã nhiều lần tham gia các buổi diễn thuyết của Adam Khoo và từng theo học 1 khóa học cũng của Adam đến 3 lần bởi vì anh cảm nhận được “lửa” từ người thầy của mình và sắp tới sẽ tiếp tục theo học vì anh muốn mở rộng kiến thức của mình hơn nữa.

* Adam Khoo là nhà sáng lập, chuyên gia đào tạo cấp cao, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Công nghệ Giáo dục Adam Khoo, được biết tới ở Việt Nam với tên gọi Adam Khoo Education. Trong bối cảnh kinh tế thế giới khủng hoảng, nhiều doanh nhân phải loay hoay tìm hướng đi cho doanh nghiệp mình nhưng thiếu đi sự định hướng để vượt qua khó khăn. Song cũng có nhiều doanh nhân thành công và giàu lên bởi tìm thấy cơ hội tiềm ẩn trong khủng hoảng. Adam Khoo – doanh nhân triệu phú Singapore là một trong những người đó.

Adam Khoo Education Chien luoc thay doi tu duy bien doi cuoc song 1

 

Trong đợt khủng hoảng tài chính năm 1997 – 1998, đặc biệt vào năm 2008 – 2009, thị trường chứng khoán thế giới chứng kiến đợt rớt giá lớn nhất từ trước đến nay. Tại Singapore, chỉ số S&P 500 giảm hơn 55%; chỉ số Singapore Straight Time giảm tới hơn 61%. Khi đó, hầu hết các nhà đầu tư bán tống bán tháo cổ phiếu trong tình trạng hoảng loạn và tin rằng thị trường phải mất một thời gian dài hoặc không bao giờ phục hồi.

Trong khoảng thời gian này, Adam Khoo đã nghiên cứu rất kỹ và nhận ra những tiềm năng từ các cổ phiếu rớt giá này, ông đã quyết định mua cổ phiếu của các công ty này và bán lại khi giá cổ phiếu tăng. Kết quả là sau các đợt khủng hoảng tài chính, Adam Khoo và rất nhiều học trò của ông đã “thu hoạch” được hàng triệu đô la Mỹ.

Nguồn: Dân Trí