CHIẾN LƯỢC DẠY CON THẾ KỶ 21

Ngày đăng: 16/Jul

Theo Adam Khoo, tư duy quyết định 70% mức độ thành công của mỗi người, 30% còn lại phụ thuộc vào kỹ năng. 

Ngày 23/3, Tập đoàn giáo dục Adam Khoo Education đã tổ chức thành công cuộc hội thảo “Chiến lược dạy con thế kỷ 21″. Chương trình đã thu hút hơn 2.000 người tham dự với mong muốn có được một phương pháp giáo dục tốt, khoa học hiện đại để phát triển tương lai cho con em của mình.

Niềm tin “tất cả trẻ em đều tài giỏi” đã được diễn giả Adam Khoo chia sẻ tại chương trình với những cách thức giảng dạy ấn tượng, mới mẻ, mang đến cho người xem những bài học, trải nghiệm thú vị. Sức mạnh ngôn từ sẽ tạo lập trình tư duy ngay từ nhỏ cho trẻ, vì vậy, phụ huynh cần tạo cho trẻ động lực để phát triển ngay từ bé như: “Cha mẹ tin con sẽ trở thành một người tốt”.

Hội thảo ”Chiến lược dạy con thế kỷ 21″ đã thu hút hơn 2.000 người tham dự với mong muốn có được một phương pháp giáo dục tốt, khoa học hiện đại để phát triển tương lai cho con em của mình.

Những bài học bổ ích, cung cấp các kiến thức mới, đáp ứng nhu cầu của đông đảo phụ huynh hiện nay mang đến cho con em một tương lai tốt đẹp và một trong những bài học đó chính là chiến lược học tập nằm ở tư duy. Trẻ được dạy cách chủ động lên kế hoạch để giải quyết vấn đề, làm chủ việc học. Theo ông Adam Khoo, tư duy quyết định 70% mức độ thành công của mỗi người, 30% còn lại phụ thuộc vào kỹ năng. Nếu không có sự định hình tốt về tư duy, kỹ năng cũng không phát huy tác dụng.

Có mặt tại chương trình từ sớm, một đại diện của Công ty Châu Thanh cho biết: “Là một trong những độc giả trung thành của Adam Khoo nên tôi khá tâm đắc với những phương pháp giáo dục hiện đại được hướng dẫn trong các tập sách. Tôi quan niệm việc học tập của con trẻ nên được gắn liền với việc phát triển tư duy. Vì vậy, khi biết được Adam Khoo Learning Centre có những chương trình đào tạo theo đúng tiêu chuẩn của Adam Khoo thì tôi khá an tâm và định hướng sẽ cho con mình theo học để bé có thể phát triển tư duy học tập ngay từ đầu”.

Trẻ được dạy cách chủ động lên kế hoạch để giải quyết vấn đề, làm chủ việc học.

Bằng việc sử dụng phương pháp học gia tốc mới, kỹ năng phát triển não bộ sẽ giúp học sinh phát huy tối đa tiềm năng, nuôi dưỡng niềm đam mê và củng cố sự tự tin của bản thân để đạt được kết quả học tập xuất sắc. Đặc biệt, chương trình học được nghiên cứu để giúp trẻ tối ưu hóa cả hai bán cầu não, không chỉ hiệu quả trong việc đạt điểm số tốt trong các kỳ thi mà cả sự tự tin trên con đường học vấn.

Adam Khoo Learning Centre là nơi quy tụ đội ngũ các giảng viên nước ngoài và Việt Nam có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề. Đặc biệt, toàn bộ giảng viên của trung tâm đều được được huấn luyện chuyên môn trực tiếp từ đội ngũ chuyên gia là những tiến sĩ chuyên ngành tiếng Anh và toán học từ Singapore, cũng như được huấn luyện trực tiếp với Adam Khoo về NLP (lập trình ngôn ngữ tư duy) kỹ năng truyền động lực và phát triển con người. Bên cạnh đó, Adam Khoo Learning Centre còn được hỗ trợ bởi hội đồng cố vấn chuyên môn gồm những chuyên gia trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, đang giảng dạy ở các trường đại học đẳng cấp quốc tế.

Bằng việc sử dụng phương pháp học gia tốc mới, kỹ năng phát triển não bộ sẽ giúp học sinh phát huy tối đa tiềm năng, nuôi dưỡng niềm đam mê và củng cố sự tự tin của bản thân để đạt được kết quả học tập xuất sắc.

Nguồn: VN Express