Chất xúc tác cường độ mạnh khiến cuộc đời tôi chạy với tốc độ vũ bão!

Ngày đăng: 03/Apr

- Em!!!

1 giờ sáng. Ông chồng tôi mở cửa lao vào nhà, hai tay siết vai bà vợ đang mòn mỏi chờ đợi và hồ hởi nói:

- Em! Em nhất định phải đi học POE.

Chồng tôi vừa kết thúc ngày đầu tiên trong chuỗi trải nghiệm 4 ngày cùng Adam Khoo. Tôi nhại giọng điệu của y ngày hôm trước.

- Thôi! Mấy thứ này “đa cấp” lắm!

Tôi vẫn nhớ gương mặt hậm hực của chồng tôi buổi trưa ấy khi bị vợ ép đi học. Y còn hù: “Nó mà bắt anh ra đường Nguyễn Huệ tuyên bố kiếm 1 triệu đô là anh bỏ về liền nha!”

poe

Nhưng nói thật, dù khoá học của chồng do tôi đăng kí nhưng bản thân tôi không có ý định đến một khoá về nền tảng tư duy. Bởi cuộc sống của tôi đang quá ổn. Tôi lạc quan, luôn đầy năng lượng sống và hạnh phúc viên mãn mỗi ngày. Tôi vẫn luôn nghĩ POE dành cho những người hay có những niềm tin tiêu cực, những người đổ vỡ trong các mối quan hệ, những người đang bế tắc trong tài chính. Mà tôi nằm ngoài tất cả các thứ này.

Có điều tôi vẫn đến POE khoá tiếp theo vào 6 tháng sau đó. Đơn giản vì tôi muốn đồng hành cùng những trải nghiệm của chồng.

Kết quả là … POE đã KHÔNG thay đổi cuộc đời tôi như cách khoá học này vẫn làm với chồng tôi hay bao người học cùng khoá. POE như một chất xúc tác cường độ mạnh khiến kế hoạch cuộc đời tôi được triển khai theo một tốc độ vũ bão chưa từng thấy.

Bốn ngày của POE được thiết kế cực kì tinh xảo thông qua hàng loạt những trải nghiệm và hoạt động độc đáo để cài đặt lại hệ tư duy thành công cho người học. Có người dần nhận ra những điều họ chưa hề biết, có người được kích hoạt để hành động những điều mình biết nhưng trước đó không thể thực hiện. Tôi và những POE-ers bất kể bước vào đây với vấn đề gì đều được bước ra với một sự lột xác hoàn toàn về tư tưởng.

Hôm nay, tôi nhìn lại bản thân mình ở thời điểm hiện tại và nhớ về tôi của nửa năm trước. Tôi tự hào biết mấy khi mình đã có một bước phát triển vượt bậc trên con đường hoàn thiện bản thân mình. Tôi đằm tính hơn, bình an hơn, bớt kì vọng đến mức gây áp lực lên đối phương hơn và tôi cam kết hơn với những mục tiêu của mình.

khoa hoc poe

Mỗi ngày, tôi xúc động đến rơi lệ bao lần khi đọc những chia sẻ và cảm ơn từ rất nhiều độc giả cuốn sách “Người tối giản - Hành trình trở về số 0”, cuốn sách mà có lẽ tôi sẽ không bao giờ có thể hoàn thành nếu POE đã không chữa giúp tôi căn bệnh trì hoãn.

poe xoa tan tri hoan

Và điều tuyệt diệu nhất, đáng biết ơn nhất là hàng loạt những người bạn mới xung quanh tôi. Như thể một thế giới mới cứ liên tục mở ra, mở ra để tôi được chào đón những con người phi phàm đến bên mình.

Giờ đây, trước những mối quan hệ đủ thân thiết để đưa ra một lời gợi ý, tôi vẫn luôn nhìn sâu vào mắt đối phương và nói bằng cả tấm lòng mình:

- Bạn nhất định phải đi học POE!

Bài chia sẻ của chị Phạm Quỳnh Giang - Học viên POE Whoosh 09

Khám phá những giá trị tuyệt vời mà POE - Chương trình phát triển cá nhân hàng đầu châu Á - đã giúp thay đổi cuộc sống của hàng nghìn người tại: http://adamkhooeducation.com.vn/nhung-mo-thuc-thanh-cong/?source=pvt3