CẢM XÚC THĂNG HOA TỪ BUỔI HỌP MẶT HỌC VIÊN CHƯƠNG TRÌNH POE

Ngày đăng: 16/Jul

Ngày 18/ 5/ 2014, tại Hội trường lầu 6, trụ sở Adam Khoo Education, 22 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Q.1, buổi họp mặt của hơn 70 Học viên cùng Đội ngũ Coach đã tham gia Khóa đầu tiên của Chương trình “Những Mô Thức Thành Công – Patterns Of ExcellenceTM (POE)” đã diễn ra vô cùng thân mật, hào hứng và ngập tràn năng lượng.

Lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, Khóa học “Những Mô Thức Thành Công –Patterns Of ExcellenceTM(POE)” diễn ra từ ngày 24 đến 27/ 4/ 2014 tại Khách sạn Rex, với hai nhà đào tạo xuất sắc hàng đầu Châu Á là Adam Khoo và Leroy Frank Ratnam đã để lại những cảm xúc rất ấn tượng trong lòng tất cả học viên.

Trong 4 ngày tuyệt vời ấy, học viên đã được trải nghiệm những công cụ để khai thác hết tiềm năng và sức mạnh tiềm ẩn bên trong bản thân và những chiến lược thành công để đạt những thành quả phi thường trong bất kỳ lĩnh vực nào của cuộc sống.

Tuy 4 ngày huấn luyện chuyên sâu kết thúc nhưng lại là điểm mốc quan trọng đánh dấu một khởi đầu mới trên con đường chinh phục thành công của cuộc sống. Để giúp các học viên phát huy những gì đã học một cách triệt để nhất, bên cạnh đó với mục tiêu tiếp tục đồng hành, chia sẻ và hỗ trợ các học viên sau khóa học, Adam Khoo Education đã cung cấp một chương trình hiệu quả thông qua các buổi huấn luyện, hội thảo Truyền Động Lực được tổ chức định kỳ hàng tháng và những Nhóm Thiết Lập Cuộc Sống (Life Builder Group – LBG). Từ các buổi họp mặt này, học viên liên tục được cung cấp nguồn lực cùng sự hỗ trợ khi cần thiết. Học viên sẽ trở thành một phần của cộng đồng tự định hướng tương lai và tập trung phát triển bản thân. Đây cũng là điểm đặc biệt của Chương trình POE so với các khóa học khác.

Những người đã tham dự buổi họp mặt ngày 18/ 5/ 2014 hẳn sẽ không thể quên được không khí mà cả hội trường như nổ tung bởi tiếng hô vang đầy hứng khởi của những hoạt động tập thể hay có những lúc lắng động khi chia sẻ cùng nhau những cảm nhận, trải nghiệm thực tế và sự thành công đạt được sau khóa học.

Khóa học “Những Mô Thức Thành Công – Patterns Of ExcellenceTM (POE)” tiếp theo sẽ được tổ chức từ ngày 7 đến 10/ 8/ 2014, đây chắc chắn sẽ là cột mốc thay đổi lớn nhất của cuộc đời bạn. Các chương trình sau mỗi khóa học sẽ giúp bạn duy trì nguồn năng lượng và phát triển các điều kiện cần thiết để phát huy hiệu quả nhất những kiến thức đã học, từ đó giúp bạn đạt được sự thành công trong cuộc sống như mong muốn.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt: