BẠN CÓ THỰC SỰ SỐNG - If Life Was Easy Where Would All The Adventures Be?

Ngày đăng: 22/08/16

Bạn thân mến!
Bạn đã giám “Mạo hiểm” bao nhiêu lần trong cuộc trong cuộc đời của mình? Giám quyết định để thay đổi những “Thách thức” cuộc sống mà bạn đang phải đối mặt, hay chọn một cuộc sống “Phẳng lặng” để rồi bạn phải hối tiếc vì những “Cơ hội” vụt mất trong tầm tay và “trao” thành công cho người khác.

Bạn yêu quý, Mạo hiểm có nghĩa là giám ĐÁNH ĐỔI, giám KHẲNG ĐỊNH, giám ĐỐI ĐẦU với khó khăn. Tinh thần ấy đên từ cách bạn TÔI LUYỆN suy nghĩ và tư duy của mình từ mềm yếu thành “kim cương”. Bạn thực sự cần 1 KẾ HOẠCH, 1 chiến lược MẠO HIỂM thông minh.

Adam Khoo Education chia sẻ cùng bạn 6 CHIẾN LƯỢC TƯ DUY thông minh được đúc kết từ những người thành công trên thế giới để trở thành 1 MÔ THỨC giúp cho hàng triệu người vững tin và mạo hiểm vì ước mơ, vì mục tiêu của chính bản thân mình.

1/ Thiết kế  MỘT KẾ HOẠCH HÀNH ĐỘNG MẠNH MẼ TỪNG BƯỚC MỘT để đạt được mục tiêu cho bản thân

2/ VƯỢT QUA sự trì hoãn của bản thân và phát triển việc DUY TRÌ động lực để hành động vì mục tiêu của mình…ngay cả những ngày TỒI TỆ NHẤT của bạn

3/ Vượt qua nỗi sợ bị từ chối và PHÁT TRIẾN SỰ TỰ TIN vào chính mình, trong sư nghiệp của bạn và các mối quan hệ

4/ Khám phá các CÔNG THỨC THÀNH CÔNG TUYỆT ĐỈNH được sử dụng bởi các nhà lãnh đạo thành công nhất và diễn giả hàng đầu đã đạt được để có những kết quả đột phá trong cuộc sống của họ

5/ Xác định và LOẠI BỎ NIỀM TIN HẠN CHẾ như “ Tôi không thể làm được điều đó”, “Việc này không dành cho tôi”, “Tôi quá già”, “ Tôi không đủ kinh nghiệm” đã phá hoại thành công của bạn

6/ Biến thất bại và trở ngại của cuộc sống của bạn thành những cơ hội vàng bằng cách sử dụng SỨC MẠNH TƯ DUY

bạn có thực sự sống 3Đừng để chính bạn kìm hãm những khả năng tiềm ẩn của bản thân mình. Vừa đạp xe vừa giữ tay phanh sẽ đưa bạn về đích CHẬM TRỄ.
Hầu hết những người đạt được thành công và tạo được sự ảnh hưởng đến hàng triệu người luôn là những người giám mạo hiểm và vượt qua những điểm mù làm kìm hãm cách họ tư duy VƯỢT PHÁ.

Bạn đang khát khao làm chủ thành công? Mọi điều bạn suy nghĩ sẽ hiện thực hóa ngay khi bạn hành động như “mũi tên” lao về “hồng tâm”, cách bạn tư duy hướng về mục tiêu sẽ cho bạn những cú “huých” khác biệt trong cuộc đời mình.

Đừng nghĩ hôm nay bạn chỉ là một người nhỏ bé trong một tổ chức lớn nào đó, hãy nghĩ rằng bạn “đang đi trên vai người khổng lồ” để trải nghiệm vì những kinh nghiệm quý giá cho bạn vào ngày mai. Đừng nghĩ thất bại và mất cơ hội là những cản trở bước đi tiếp theo của bạn, hãy nghĩ rằng đó là lúc “cánh cung cuộc sống” kéo bạn ra thật “căng” để bạn sẵn sàng hướng về mục tiêu một cách mạnh mẽ và chính xác sau những bài học thất bại của mình.

bạn có thực sự sống 2

Bạn thân mến, đôi khi cuộc sống cho bạn nhiều sự thuận lợi, dư dật nhưng đôi khi thách thức bạn bởi sự khó khăn, thiếu thốn. Tuy nhiên, cần nhận thức rằng, cuộc sống đòi hỏi bạn sự khao khát, mạo hiểm và kiếm tìmthông điệp thực sự trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Bởi bạn sinh ra để khẳng định GIÁ TRỊ của bản thân mình khi bạn được đặt ở vị trí nào trong cuộc sống này.

Hãy khám phá giải pháp Những Mô Thức Thành Công cùng Triệu Phú Adam Khoo để nắm biết những chia sẻ giá trị và chiêm nghiệm những kinh nghiệm kinh điển được đúc kết từ chính cuộc đời THÀNH CÔNG từ THÁCH THỨC của Adam.

Hãy trải nghiệm nguồn năng lượng, cảm hứng và sở hữu mô thức khác biệt của người thành công.