Bạn có quyền năng để lựa chọn - Thứ bạn chọn là thứ bạn nhận được!

Ngày đăng: 16/Sep

“Mục tiêu phải rõ ràng, đo lường được, phải có mục đích, phải có độ giãn và để hành động cái đáng nhớ nhất là mục đích đó phải đủ lớn, tôi được học khi có mục tiêu, tôi sẽ đạt nó theo cách nào. Cách cũ của tôi là nỗ lực chạy theo nó, còn giờ tôi hiểu rằng, để đạt các mục tiêu, tôi sống cùng với nó, cân bằng và luôn bước tới…”

Những bài học này được đúc kết sau 3,5 ngày học Những Mô Thức Thành Công - POE Whoosh 12 của Chị Nguyễn Thị Thành Thơ, với chị POE đã khiến cuộc sống của mình như đang bước qua một trang mới! 

Bạn có quyền năng để lựa chọn, thứ bạn chọn là thứ bạn nhận được!

“Ngày hôm nay là tròn 10 ngày tôi học xong khoá học POE, nhìn lại khoảng thời gian đó, nhìn cuộc sống của tôi bây giờ, tôi vẫn ngỡ như mơ. Và tôi biết, cuộc sống của tôi đã thay đổi, như quyển sách bước qua trang mới.

Bắt đầu như thế nào nhỉ, thôi thì nhớ lại ký ức ngày biết tới POE, ngày đó, cách nay tầm 8 tháng (2018), tôi được cộng đồng bạn bè giới thiệu tới khoá học POE, mọi người bảo rằng tôi nên học POE, tôi chắc chắn sẽ thay đổi, POE sẽ giúp tôi nhìn lại cuộc sống, sẽ giúp tôi nhìn rõ lối đi và đi tới mục tiêu một cách rõ ràng. Rất tò mò, rất háo hức, nhưng tôi chưa đăng ký bởi vì sau khi hỏi, mọi người nói rằng nếu được nên đăng ký cho 2 vợ chồng học chung, thì kết quả sẽ tuyệt vời hơn. Thế là tôi bắt đầu suy nghĩ cách làm sao để cả 2 cùng đi học.

Rồi ngày đó cũng tới, ngày định mệnh 18/04/2019, tôi và chồng bước vào khoá học POE. Mỗi ngày học trôi qua, đối với tôi mọi thứ như được vén màn, tôi đi từ cảm giác tò mò tới vỡ oà hạnh phúc, tôi được học, được hiểu rằng để làm việc phải xác định mục tiêu, tôi được học rằng để tạo ra kết quả phụ thuộc vào 90% cách tôi phản ứng. Những thứ này không phải tôi không biết, vì về lý thuyết, tôi thấy mình nằm lòng, nhưng khi học tại POE, tôi được thấy rõ ràng điều đó hơn. Lý thuyết được đưa ra kèm với các bài tập, dẫn chứng minh hoạ, mà các dẫn chứng đó, chạm vào tim tôi, tôi vỡ oà cảm xúc vì cách mình sống trước đây, rõ ràng là mục tiêu cuộc đời của tôi dần dần hé mở.

Khoá học còn giúp tôi hiểu được 5 ngôn ngữ yêu thương, tôi hiểu cách tương tác với người khác, tôi hiểu được cả nội lực sức mạnh của chính tôi là vô biên khi tôi xác định mục tiêu. Mục tiêu phải rõ ràng, đo lường được, phải có mục đích, phải có độ giãn và để hành động cái đáng nhớ nhất là mục đích đó phải đủ lớn, tôi được học khi có mục tiêu, tôi sẽ đạt nó theo cách nào. Cách cũ của tôi là nỗ lực chạy theo nó, còn giờ tôi hiểu rằng, để đạt các mục tiêu, tôi sống cùng với nó, cân bằng và luôn bước tới.

Bạn có quyền năng để lựa chọn, thứ bạn chọn là thứ bạn nhận được!

Trải qua 4 ngày học, với thời lượng học từ 9h sáng tới 2h đêm. 4 ngày liên tục, tôi được học từ thực tế cách tạo độ giãn, tôi cũng bất ngờ với việc mình thức đêm mà vẫn khoẻ. Vì mỗi ngày học, tôi mỗi nhận ra, hoá ra, trong sâu thẳm mỗi con người, luôn có sức mạnh ghê gớm, chỉ cần được khai mở, tiềm thức sẽ hoạt động mạnh mẽ.

Tôi, từ một người vội vã, cầu toàn, chỉ nhìn kết quả, đánh giá thấp quá trình, từ một người tưởng có mục tiêu rõ ràng, thế mà khi bước vào trải nghiệm thực tế là đi trên cây cầu gỗ- phản ánh chân thực cuộc sống bên ngoài- tôi không về đích. Trải nghiệm cây cầu (3 buổi chiều liên tục), tôi liên tục bị té và đánh rớt. Các Coach dạy tôi, cuộc đời không dễ đi, nhưng không phải vì thế mà vội vàng, tôi luôn được chất vấn, mục tiêu của tôi là gì, mục tiêu của tôi là gì. Mặt nạ tôi từ từ rơi, tôi trở lại đúng bộ mặt gốc, tôi khóc như mưa khi nhận ra mục đích sống của cuộc đời mình, tôi nhận ra bao bài học về sự quý trọng sự sống, quý trọng người thân yêu, tôi nhận ra những gì tôi cần phải vượt qua và vươn tới. Và tôi khóc, tôi vượt qua cây cầu không phải bằng đôi chân, mà bằng trái tim đầy khao khát và trân quý sự sống này. Tôi chạm đích, vỡ oà và biết ơn!

Khoá học 3.5 ngày của tôi và hơn trăm học viên, là nước mắt và sự hạnh phúc. Tôi nhìn thấy hầu hết mọi người đều khóc, và tôi vui mừng khi mọi người đều như tôi, đều nhận ra mục đích của cuộc đời mình, đều biết cách thay đổi để sống một cuộc đời mới. Riêng với tôi, điều hài lòng nữa là tôi đã được người đồng hành bên cạnh đi học chung, để chính tôi, chính anh cùng hoà nhịp khi cùng thay đổi. Tôi biết cả tôi và anh đang thay đổi thành phiên bản mới, tốt hơn, tốt hơn.
Viết ra những dòng này, nước mắt tôi đang chảy. Tôi viết lại đây để lưu nhớ khoảnh khắc này, để trân quý và biết rằng mình đã thay đổi. Khoá học này phù hợp cho tất cả mọi người, giá trị khoá học mang lại sẽ làm thay đổi cuộc đời mỗi người học, giúp cho bạn có một phiên bản mới, đầy năng lượng để thành công và yêu thương lan toả.

Tôi xin biết ơn tới 2 thầy Adam Khoo và Leroy đã dạy tôi những kiến thức để tôi thay đổi cuộc sống, tôi xin biết ơn tới công ty Adam khoo ( Anh Bình- Chị Mẫu) đã mang khoá học này về Việt Nam, và tôi cũng xin biết ơn tới đội ngũ Coach đã miệt mài cặm cụi đồng hành hỗ trợ tôi, đặc biệt là 2 Coach Tiến và Coach Nhàn, đồng thời biết ơn tới toàn thể các học viên, đã cùng tôi sống và trải nghiệm 3.5 ngày thay đổi cuộc đời tôi.

Tôi thực sự thấy mình may mắn, tôi biết, tôi đã đang sống với cách sống mới, và tôi, tự tin rằng mình đang là phiên bản tốt hơn ngày hôm qua.

Xin mượn câu nói mà POE dạy để tôi lưu lại cảm xúc lúc này của tôi: “Tôi có quyền năng để lựa chọn, thứ tôi chọn là thứ tôi nhận được”!”

Bạn có quyền năng để lựa chọn, thứ bạn chọn là thứ bạn nhận được!

Còn bạn, bạn đã sở hữu được những điều mình mong muốn với một “phiên bản tôi” hoàn hảo nhất chưa?

Hãy đến với chúng tôi để nhận được quyền năng này!

Thông tin chương trình: Những Mô Thức Thành Công - POE Whoosh 13