ADAM KHOO PHÂN TÍCH BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ THÀNH CÔNG CỦA CÁC TRIỆU PHÚ ĐÔ LA

Ngày đăng: 23/Aug

Theo một số nghiên cứu, sự gia tăng tài sản của các triệu phú đô la trên thế giới đều phụ thuộc vào 2 cách: thứ nhất là họ gây dựng một công ty trở nên lớn mạnh, có giá trị hàng tỷ đô la; thứ hai là họ trở thành một nhà đầu tư thành công.
Sau đây là những phân tích đa chiều của Adam Khoo triệu phú Singapore về bí quyết đầu tư thành công của các triệu phú đô la trên thế giới.

1. Quyết định trở thành một triệu phú

ADAM KHOO PHÂN TÍCH BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ THÀNH CÔNG CỦA CÁC TRIỆU PHÚ ĐÔ LA

Trước tiên, bạn phải xác định mục tiêu cao nhất của bạn, là trở thành một triệu phú từ tay trắng.
Adam Khoo từng khuyên: Hãy nhắm đến 10 triệu USD, thay vì 1 triệu USD. Sai lầm tài chính lớn nhất bạn từng mắc phải là không nghĩ đủ lớn. Trên thế giới này chẳng thiếu tiền đâu, mà chỉ thiếu những người biết đặt mục tiêu lớn mà thôi.

2. Tư duy trong khởi nghiệp và đầu tư

Bạn nên biết, yếu tố quan trọng để trở thành một triệu phú đô la như Adam, là từ bỏ đi những tư duy tiêu cực. Họ dùng “nợ nần” làm đòn bẩy đầu tư và gia tăng dòng tiền.

Adam chia sẻ: Tôi đi từ chỗ không có gì, chỉ là ý tưởng và rất nhiều công việc khó khăn để tạo ra một gia tài và những giá trị bền vững khác. Bạn sẽ không thể kiếm được nhiều tiền nếu luôn nôn nóng và không biết chờ đợi cơ hội. Cơ hội chỉ đến với những người biết kiên nhẫn, dám trải qua những khó khăn.

ADAM KHOO PHÂN TÍCH BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ THÀNH CÔNG CỦA CÁC TRIỆU PHÚ ĐÔ LA 02

3. Chuyển sự tập trung từ chi tiêu sang đầu tư

Adam Khoo từng cảnh báo với các nhà đầu tư tương lai rằng: đừng chỉ tiêu tiền mà hãy biết đầu tư. Theo ông, để giàu lên thì chúng ta không nên tiêu ngay số tiền kiếm được mà phải biết tái đầu tư số tiền đó, để tiền đẻ ra tiền. Ban đầu, bạn sẽ khá khó khăn khi phải cắt lại một khoản tiền so với lối chi tiêu bình thường, nhưng thời gian sẽ nên một thói quen tái đầu tư hiệu quả.

ADAM KHOO PHÂN TÍCH BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ THÀNH CÔNG CỦA CÁC TRIỆU PHÚ ĐÔ LA 01

4. Xác định quan điểm đầu tư tài chính ngắn hạn và dài hạn

Adam Khoo từng chia sẻ bí quyết trong cách chọn cổ phiếu của ông: Chỉ chọn cổ phiếu có xu hướng tăng; Không đầu tư vào cổ phiếu có xu hướng giảm cho dù giá cổ phiếu đang thấp đến đâu đi chăng nữa; Phân tích kỹ càng các chỉ số tài chính để chọn cổ phiếu có mức lãi ổn định. Hoặc thị trường sẽ đi lên trong dài hạn, nhưng trong trung hạn thị trường có thể đi lên khoảng 1 vài năm. Và ngược lại, nó có thể đi xuống khoảng một vài năm
Nếu bạn biết cách làm thế nào để kiếm lợi nhuận khi thị trường đi xuống thì bạn sẽ luôn kiếm được tiền đều đặn mỗi năm giống như Adam Khoo.

Tại hội thảo CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH THÔNG MINH -Adam Khoo sẽ chia sẻ sâu hơn về phương pháp đầu tư tài chính hiệu quả, để giúp bạn rút ngắn con đường trở thành nhà đầu tư tài chính chuyên nghiệp.
Đòn bẩy tối ưu hóa lợi nhuận, Hoàn thành giấc mơ nghỉ hưu “non”

web WAI thang 6 ok

Nội dung chương trình

 Phương pháp và nguyên tắc QUẢN LÝ TÀI CHÍNH hiệu quả.
 Công cụ gia tăng tài sản và tạo dựng nguồn THU NHẬP THỤ ĐỘNG
 Nắm bắt phương pháp kiến tạo lợi nhuận BỀN VỮNG từ thị trường chứng khoán.
 Chiến lược KHÔI PHỤC những khoản đầu tư thua lỗ trong quá khứ.
 Tiếp cận CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ Adam Khoo đang sử dụng để tạo ra hàng trăm triệu đô trong 25 năm qua.
 Cùng nhiều giá trị khác được chắc lọc từ khóa học Wealth Academy

Cơ hội cuối cùng dành cho bạn trong năm 2016.

Vui lòng liên hệ để ngay 0936 718 234/ 0902 687 868 để biết thêm thông tin