Adam Khoo Education tổ chức Năng Đoạn Kim Cương tại Hàn Quốc

Ngày đăng: 16/Aug

Ngày 15-16/09/2018, Adam Khoo Education sẽ chính thức tổ chức chương trình Năng Đoạn Kim Cương tại Hàn Quốc đánh dấu bước tiến vượt bậc đồng thời khẳng định những giá trị biến đổi cuộc sống mà Adam Khoo Education đang tạo ra ở Việt Nam nói riêng và trên khắp thế giới nói chung.

4 năm qua, Năng Đoạn Kim Cương Việt Nam (DCI) đã tạo ra những con số “ngoài sức tưởng tượng” và tháng 9 này một lần nữa cộng đồng DCI sẽ được chứng kiến một sự kiện bước ngoặt khi chương trình DCI cấp độ 1 do anh Nguyễn Công Bình giảng dạy chính thức diễn ra ở thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Khóa học này sẽ tiếp tục đem đến cho những người Việt Nam xa xứ một bức tranh rõ ràng hơn về quy luật của vạn vật, cách thức để tạo ra sự dồi dào tài chính, cách để đạt được bình an, hạnh phúc, sung túc thông qua gieo hạt. Đây chính là một món ăn tinh thần đặc biệt ý nghĩa nhất là với những ai đã và đang vất vả bươn chải sống, học tập, làm việc ở xứ người.

Những giá trị của DCI đang ngày được khẳng định thông qua các kết quả áp dụng gieo hạt, các hoạt động thiện nguyện biến đổi cuộc sống của hàng ngàn người. Và thật tự hào vì khóa học có cơ hội đi xa hơn, từng bước thực hiện sứ mệnh lan toả các giá trị của DCI cho hơn 95 triệu dân Việt Nam, không chỉ trên lãnh thổ Việt Nam.

Xem thông tin chi tiết tại đây