ADAM KHOO EDUCATION NHẬN GIẢI THƯỞNG TIN VÀ DÙNG 2015

Ngày đăng: 10/08/16

Ngày 6/11, Adam Khoo Education vừa vinh dự nhận giải thưởng: “Top 100 sản phẩm và dịch vụ được Tin & Dùng năm 2015” cho dịch vụ giáo dục chất lượng do Thời báo Kinh tế Việt Nam – Tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng phối hợp cùng Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng tổ chức, diễn ra tại TP. HCM.

Print
Đây là giải thưởng thường niên do ấn phẩm của Thời báo Kinh tế Việt Nam, Tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng khởi xướng nhằm tôn vinh những đơn vị, công ty, doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, uy tín. Năm nay, chương trình đã chọn được 100 sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu trên 21.000 phiếu bình chọn cho hơn 4000 nhãn hàng sản phẩm, dịch vụ khác nhau. Ngoài Adam Khoo Education còn những nhãn hàng nổi tiếng khác như: Samsung, Lock&Lock, Vinamilk, BIDV, HD Bank, Vinhomes, Winsor Plaza,… Giải thưởng này là món quà tinh thần quý báu, minh chứng cho sự yêu quý, tin dùng của khách hàng đối với dịch vụ đào tạo, giáo dục của Adam Khoo Education trong hơn 1 năm qua.

Với khao khát bổ khuyết cho giáo dục truyền thống, tạo ra sự biến đổi thực sự cho người Việt Nam thông qua giáo dục, đào tạo tiên tiến, đến nay, Adam Khoo Education đã tiếp cận 25.000 người, tổ chức hơn 21 khóa học, hơn 40 hội thảo khác nhau.

Adam Khoo Education vinh dự nhận giải thưởng Tin & Dùng 2015Adam Khoo Education vinh dự nhận giải thưởng Tin & Dùng 2015

Những người sáng lập Adam Khoo Education cũng là những người đam mê và tâm huyết, mặc dù hành trình để đạt được sứ mệnh còn nhiều thử thách, chông gai. Với ba mũi nhọn chính là đào tạo về tư duy, kỹ năng và tâm hồn, mỗi khóa học đều được đội ngũ chuyên gia kiểm định, trải nghiệm trước khi đưa về Việt Nam. Từ chuyên gia, nội dung, dịch vụ chương trình đều hướng tới sự hiệu quả, chất lượng và sự phù hợp với truyền thống, tính cách và nhu cầu của người Việt Nam.

Sự biến đổi tích cực của mỗi học viên là minh chứng cho sự thành công của các khóa họcSự biến đổi tích cực của mỗi học viên là minh chứng cho sự thành công của các khóa học

Từng bước, những khóa học như Những Mô Thức Thành CôngBí Quyết Đầu Tư Tài Chính Bạc TỷNăng Đoạn Kim CươngBí Quyết Bán Hàng Đỉnh Cao… đã trở thành thương hiệu riêng nổi tiếng của Adam Khoo Education. Sự biến đổi trong tư duy, thái độ, sự thay đổi trong các mối quan hệ, trong cuộc sống riêng hay sự nghiệp của mỗi học viên là minh chứng lớn nhất cho hiệu quả và thành công của các khóa học.

Adam Khoo Education không gieo nên ảo tưởng làm giàu qua đêm mà là muốn cam kết đem đến những chương trình có khả năng lay chuyển những mô thức đã ăn sâu vào mỗi người, giúp họ định hình mục tiêu đúng đắn, trao cho họ chiến lược để giành chiến thắng về lâu dài.

Học viên nói gì về Adam Khoo Education

Cảm ơn Adam Khoo Education đã về Việt Nam và chia sẻ những giá trị quý báu về khóa học Wealth Academy Investor (WAI). Trước đây, tôi chỉ đầu tư qua lời khuyên của bạn bè và ngẫu hứng cá nhân và cuối cùng tôi đã mất rất nhiều tiền. Sau khi được tham dự khoá đào tạo tôi đã lấy lại được hết số tiền đã mất, đến nay tôi còn kiếm thêm được 55.000 USD.

Anh Nguyễn Văn Trường – Giám đốc Công ty TNHH MTV TM Thuỷ Sản Hạ Long.

Sau khi tham gia khóa học, tôi đã tìm ra niềm đam mê thực sự trong cuộc sống và tôi quyết tâm theo đuổi nó. Đặc biệt, cũng chính nhờ các bài học và bí quyết thực tế của chương trình POE đã cải thiện đáng kể cuộc sống tình cảm của vợ chồng tôi. Tôi biết cách quan tâm, giúp đỡ và nuôi dưỡng tình yêu với chồng mình, còn anh đã dần cởi mở và thấu hiểu vợ hơn. Hiện gia đình tôi rất vui vẻ và hạnh phúc. Tôi sẽ cổ vũ chồng tham gia khóa học gần nhất. Cảm ơn Adam Khoo.

Nguyễn Thị Diễm Thuý (Kế toán Cty TNHH Hệ thống FPT)

Tôi đã sử dụng các kiến thức trong khóa học POE để áp dụng vào doanh nghiệp của mình và doanh thu tăng lên được 2 tỷ (so với con số 0 vì doanh nghiệp vừa mới thành lập được vài tháng).

Nguyễn Đinh Xuân Vũ (Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Quản lý Xây dựng ATV)

Nếu bạn đã sẵn sàng thay đổi, nếu bạn mong muốn được đào tạo bởi những chuyên gia hàng đầu thế giới, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu chi tiết về những chương trình học.

ĐĂNG KÝ NGAY

Hoặc gọi số hotline 0902 687 868/ 0932 687 337 để biết thêm chi tiết