ADAM KHOO EDUCATION ĐỒNG HÀNH CÙNG PHỤ NỮ VIỆT NAM

Ngày đăng: 22/Aug

Nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3, Adam Khoo Education gửi ngàn lời chúc tốt đẹp nhất tới hàng triệu phụ nữ – những “đóa hồng” của đất nước Việt Nam. Những người đã tôn tạo nên nét thơ, vẻ đằm thắm rất riêng cũng là những con người bắt nhịp với xu thế để trở thành người phụ nữ Việt Nam Hiện đại, giỏi giang, dám học hỏi không ngừng, dám phát triển không ngừng.

Trong suốt chặng đường xây dựng các chương trình, khóa học chúng tôi có nhiều những học viên là nữ. Họ là những người em, người chị, người mẹ. Là sinh viên, nhân viên văn phòng, người bán hàng, giám đốc doanh nghiệp cho đến người nội trợ. Tất cả họ, khác nhau về độ tuổi, khác nhau về công vaiệc, khác nhau về những câu chuyện mang theo, nhưng họ đều đến với chúng tôi bằng sự khao khát tri thức, khao khát trải nghiệm, khao khát được giải phóng nguồn năng lượng bên trong và khao khát tìm kiếm giải pháp cho “nan đề” trong cuộc sống của họ.

Họ quả thực đã trở thành những tấm gương đáng tự hào trong tất cả những học viên của Adam Khoo Education. Những học viên nữ tại đây đã khẳng định một điều rằng, vẻ đẹp tâm hồn của người phụ nữ là vẻ đẹp trường tồn, và nó xuất nguồn từ trí thức, sự thông thái trong ứng nhân xử thế và một thái độ sống không ngừng vươn lên, không ngừng học hỏi.

poe-module

Chị Bùi Thị Kim Cúc , 29 tuổi, học viên khóa học Weath Academy 2015, hiện là giám đốc của 3 trung tâm ngoại ngữ Anh-Việt tại Bà Rịa Vũng Tàu

“Nữ 8x khởi nghiệp từ số 0”, từ một giáo viên tiếng Anh chỉ giỏi về chuyên môn nay là giám đốc của 3 cơ sở đào tạo phát triển dưới tôn chỉ “Trung tâm ngoại ngữ thân thiện nhất Bà Rịa”. Để đạt được một bước ngoặt mới như ngày hôm nay, công ty của chị Cúc đã trải qua những chặng đường thực sự thử thách. Khởi nghiệp gian nan, nhưng bằng quyết tâm thay đổi và sự thông minh cương quyết.

Từ không có kinh nghiệm quản lý điều hành doanh nghiệp, chị Cúc đã theo học những khóa giúp phát triển kỹ năng quản lý tài chính, con người…để từ đó, chị nắm rõ những quy luật vận hành của sản phẩm đến nhu cầu của khách hàng giúp doanh nghiệp phát triển ổn định sau chỉ một năm. Học viên hài lòng và quay trở lại nhiều hơn với trung tâm của chị. “Làm chủ tư duy, thay đổi vận mệnh”- Adam Khoo, là một trong những cuốn sách làm ảnh hưởng đến sự nghiệp của chị.

Trao đổi với chúng tôi bằng sự chân thành, thẳng thắn nhưng cũng không kém sự trẻ trung và sắc sảo, chị cho chúng tôi cảm nhận được một nguồn năng lượng mạnh mẽ và khát khao không ngừng để đạt được sự thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.

Bức chân dung của người phụ nữ thành đạt ngày nay không đơn thuần chỉ đẹp về vẻ bề ngoài, mà còn đẹp cả về tâm hồn, làm chủ về tài chính, mưu cầu về tri thức và là người truyền cảm hứng giúp những người xung quanh trở nên tốt đẹp hơn.