ADAM KHOO EDUCATION ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI THƯỜNG TÀI NĂNG LƯƠNG VĂN CAN 2014

Ngày đăng: 16/Jul

Vào ngày 07 & 08/10/2014, Báo Doanh Nhân Sài Gòn – CLB Doanh nhân Sài Gòn đã tổ chức Vòng Đặc biệt và Lễ trao giải “Giải Thưởng Tài Năng Lương Văn Can 2014” cho 6 sinh xuất sắc nhất vượt qua những vòng loại cam go để giành được Giải Thưởng Tài Năng Lương Văn Can. Đại diện Công ty Adam Khoo Education đã cùng đồng hành và trao các suất học bổng Khóa học “Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú” để giúp các em trở thành những doanh nhân tài năng trong tương lai.

Được khởi động từ năm 2011, “Giải Thưởng Tài Năng Lương Văn Can” là cuộc thi về ý tưởng kinh doanh do Báo Doanh Nhân Sài Gòn phối hợp cùng Câu lạc bộ Doanh Nhân Sài Gòn tổ chức nhằm tiếp sức cho các bạn trẻ trên bước đường khởi nghiệp, học tập tư tưởng và “đạo làm giàu” của doanh nhân Lương Văn Can – “Người thầy của giới doanh nhân Việt Nam”, cũng như giúp các bạn trẻ có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm với các doanh nhân thành đạt.

1

Đại diện Công ty Adam Khoo Education tặng học bổng cho 6 thí sinh đạt giải cao nhất của Giải Thưởng Tài Năng Lương Văn Can 2014  

Vượt qua những vòng thi thử thách rất khó khăn, với ý tưởng đầy sáng tạo, sự bản lĩnh, hiểu biết cùng sự giúp đỡ, chỉ bảo tận tình từ những chuyên gia kinh tế, 6 bạn sinh viên đã bảo vệ xuất sắc ý tưởng kinh doanh của mình, chinh phục được Ban giám khảo khó tính và vinh dự đạt những thứ hạng cao nhất của Giải Thưởng Tài Năng Lương Văn Can.

2

6 gương mặt sinh viên xuất sắc nhất đạt Giải Thưởng Tài Năng Lương Văn Can năm 2014

Với niềm tin rằng, đây sẽ là một sân chơi trí tuệ dành cho giới sinh viên, sẽ là nơi chắp cánh cho những ước mơ kinh doanh của các bạn trẻ được bay cao và sẽ là động lực lớn lao cho những “Tân Doanh Nhân” trong tương lai, Adam Khoo Education Việt Nam sẽ tiếp tục đồng hành trên cương vị Nhà tài trợ để giúp những ý tưởng sáng tạo của các em trở thành hiện thực.

Học bổng Chương trình Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú sẽ là một món quà quý báu, cho các em cơ hội thay đổi tư duy, vững tin trên con đường lập nghiệp bằng những kiến thức, công cụ, trải nghiệm của chính Adam Khoo – 1 trong 25 triệu phú giàu nhất Singapore dưới tuổi 40.