ADAM KHOO EDUCATION ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN CẦU NÔNG THÔN

Ngày đăng: {post_day}/{post_month}

Long An, ngày 5 tháng 10 năm 2016, Tạp chí Nông Thôn Việt – Cơ quan của Tổng hội NN& PTNT Việt Nam sẽ phát động chương trình từ thiện Cầu Nông Thôn, kêu gọi sự đóng góp của tổ chức, doanh nghiệp để xây dựng cơ sở hạ tầng cho nông thôn. Ngay trong lễ phát động, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang và Công ty Adam Khoo Education đã khởi công xây dựng cây cầu đầu tiên trong chương trình từ thiện này đồng thời trao 20 phần quà tặng cho những hộ nghèo tại địa phương.


 

Ngay trong đợt đầu tiên của chương trình, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang và Công ty Adam Khoo Education đã đăng ký tài trợ xây dựng 5 cây cầu giao thông nông thôn tại xã Mỹ Thạnh Đông, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An với thiết kế chiều rộng tối thiểu 4,5 m, tải trọng tối thiểu 3,5 tấn, trị giá ước tính 4,5 -5 tỉ đồng. Các doanh nghiệp khác cũng đăng ký tài trợ với tổng trị giá ước tính lên đến gần 15 tỷ đồng. Buổi lễ có sự tham dự của Ông Trương Tấn Sang - nguyên Chủ Tịch nước, Ông Trần Văn Cần, Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh Long An, Ông Hồ Xuân Hùng - Chủ tịch Tổng hội Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam.
 

Từ ngày 5-10-2016, Tạp Chí Nông thôn Việt sẽ là nơi đăng ký và kết nối nhà tài trợ với các địa phương có nhu cầu. Ban Tổ chức chương trình tổ sẽ chức khảo sát và giới thiệu đến nhà đầu tư địa điểm, vị trí và nhu cầu của địa phương; tổ chức khởi công, khánh thành và truyền thông cho công trình. Tất cả các công trình thuộc chương trình Cầu Nông Thôn sẽ được nhà tài trợ tổ chức thi công và bàn giao trực tiếp cho địa phương theo nguyên tắc“chìa khóa trao tay”.
 

Chương trình Cầu Nông Thôn sẽ góp phần cải thiện điều kiện sinh hoạt đi lại và sản xuất cho người dân ở những vùng sâu vùng xa, góp phần xây dựng một nông thôn mới, thu hẹp khoảng cách với cư dân đô thị. Công trình cầu đầu tiên trong dự án khởi công tại xã Mỹ Thạnh Đông huyện Phước Huệ tỉnh Long An sẽ giải quyết việc đi lại cho hàng ngàn hộ dân trong xã, góp phần giúp địa phương kết nối giao thương với các vùng khác, tạo điều kiện thuận lợi cho kinh tế vùng phát triển. 

Một số hình ảnh trong lễ phát động:

Bà Lưu Thị Thanh Mẫu Chủ tich HĐQT  Phúc Khang Corporation và Ông Nguyễn Công Bình CEO Adam Khoo Education trao quà cho các bé 

Nguyên chủ tịch nước Trương Tấn Sang chia sẻ

Nguyên chủ tịch nước Trương Tấn Sang ( áo xám đứng giữa) cùng các đại diện ban ngành và đại diện Công ty Phúc Khang và tổ chức giáo dục Adam Khoo Education

Nguồn: Adam Khoo Education