ADAM KHOO EDUCATION ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH NƯỚC NGA KÍ ỨC TRÁI TIM.

Ngày đăng: 16/Jul

Chương trình “Nước Nga – Ký Ức Trái Tim” lần 3/2014. Lúc 16:00 – 21:00 ngày 18/4/2014, tại khu nhà mẫu Green Valley – Phú Mỹ Hưng, Q. 7, TP.HCM. Với mong muốn giúp các thế hệ một thời từng làm việc và sinh sống tại nước Nga, cùng những người bạn Nga sinh sống và làm việc tại HCM, có cơ hội được hội ngộ và sống lại những ký ức tốt đẹp. Đồng thời, tạo ra không gian mọi người gặp gỡ chia sẻ kỷ niệm, kinh nghiệm, những dự án, và là cầu nối giao thương – văn hóa Việt Nga.

 

Bắt nguồn từ tình cảm dạt dào và nỗi nhớ về nước Nga của một số doanh nhân trong dịp kỷ niệm cùng sự tiếp nối thành công từ những chương trình lần trước, hội tin học TP.HCM kết hợp với mạng cộng đồng Connecting Plus, cùng một số đơn vị khác tổ chức chương trình “Nước Nga – Ký Ức Trái Tim” lần 3/2014. Lúc 16:00 – 21:00 ngày 18/4/2014, tại khu nhà mẫu Green Valley – Phú Mỹ Hưng, Q. 7, TP.HCM. Với mong muốn giúp các thế hệ một thời từng làm việc và sinh sống tại nước Nga, cùng những người bạn Nga sinh sống và làm việc tại HCM, có cơ hội được hội ngộ và sống lại những ký ức tốt đẹp. Đồng thời, tạo ra không gian mọi người gặp gỡ chia sẻ kỷ niệm, kinh nghiệm, những dự án, và là cầu nối giao thương – văn hóa Việt Nga.

Từ chính sự thấu hiểu việc “Biến đổi cuộc sống mỗi ngày” là một hành trình với bao điều thú vị, hấp dẫn. Đồng thời , nhằm hướng tới mục tiêu chung là đóng góp vào công cuộc phát triển cộng đồng và xã hội Việt Nam với sứ mệnh “Biến đổi cuộc sống mỗi ngày” và khát khao đem lại những chương trình đào tạo hiệu quả, xuất sắc nhằm kích hoạt tiềm năng phát triển đối với mỗi cá nhân, cộng đồng doanh nhân và các doanh nghiệp.  Adam Khoo Education tại Việt Nam hân hạnh là đơn vị tài trợ chính cho chương trình đầy thiết thực và ý nghĩa ““Nước Nga – Ký Ức Trái Tim”.

Tại chương trình, khu trưng bày của Adam Khoo Education được rất nhiều khách tham dự quan tâm và tìm hiểu các chương trình học cũng như các buổi hội thảo sắp tới do Adam Khoo Education tổ chức.

Nhân viên Adam Khoo tận tình tư vấn cho khách tham dự hiểu rõ về chương trình học cũng như giúp khách tham dự đăng ký 2 buổi hội thảo sắp tới được Adam Khoo Education tổ chức đó là “Lợi Nhuận Từ Chứng Khoán” và “Mô Thức Thành Công Cùng NLP”.

Bà Lưu Thị Thanh Mẫu – Chủ tịch hội đồng Quản trị Adam Khoo Education Việt Nam lên nhận kỷ niệm chương từ Ban tổ chức chương trình.

 Bà Lưu Thị Thanh Mẫu đại diện Adam Khoo Education là người đấu giá thắng cuộc 3 bức tranh trong phần đấu giá sản phẩm tại chương trình.

Thông qua chương trình, Adam Khoo Education mong muốn được đồng hành cùng nhiều chương trình ý nghĩa hơn nữa, nhằm mang lại nguồn cảm hứng cho các doanh nghiệp, cá nhân và đặc biệt là các học sinh, sinh viên – những người đang làm việc và khởi nghiệp nơi nước bạn.