ADAM KHOO EDUCATION ĐỒNG HÀNH CÙNG BNI CUP 2014

Ngày đăng: 16/Jul

Bên cạnh việc tổ chức các khoá học phát triển tư duy và phát triển kỹ năng cá nhân, Adam Khoo Education còn có những đóng góp cho các hoạt động thể thao cộng đồng. Trong tuần vừa qua, Adam Khoo Education đã vinh dự trở thành Nhà tài trợ Kim Cương tại giải bóng đá “BNI Football Cup 2014” lần 4. Lễ khai mạc đã diễn ra rất thành công vào sáng 29.06, tại Sân bóng đá trường Đại học Tôn Đức Thắng – Q.7, TP.HCM.

IMG_2179

Adam Khoo Education là đại diện chính thức của Tập Đoàn Công nghệ Giáo Dục Adam Khoo tại Việt Nam, với mục đích chung là mang giá trị kết nối, chia sẻ những kiến thức đến với cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam. Chính vì vậy mà Adam Khoo Education rất tự hào khi trở thành Đơn vị tài trợ Kim Cương cho giải đấu năm nay.

IMG_2194

“BNI Football Cup” là giải bóng đá truyền thống do công ty TNHH Kết Nối Thương Mại Quốc Tế Việt Nam (BNI Việt Nam) phối hợp công ty Cổ Phần Truyền Thông Và Sự Kiên Gia Cát đồng tổ chức dưới sự giám sát của Liên Đoàn Bóng Đá Thành Phố.

IMG_2188

Theo ông Nguyễn Công Bình – CEO của Adam Khoo Education phát biểu rằng: “Sứ mệnh của Adam Khoo Education là phát triển các chương trình đào tạo nhằm hưóng tới mục tiêu giúp Biến đổi cuộc sống mỗi ngày của hàng ngàn cá nhân và tổ chức. Bên cạnh đó, Adam Khoo Education còn kiến tạo mô hình thành công và giúp đỡ phát triển các giá trị cho từng doanh nghiệp”.

IMG_2156

Nói về giải bóng đá BNI năm nay, ông Nguyễn Công Bình có niềm tin rằng các cầu thủ sẽ tham gia thi đấu với tinh thần đoàn kết, trung thực, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp, thể hiện được tinh thần “Chiến thắng là giao lưu – Chiến thắng là kết nối”. Giải đấu sẽ tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh phong trào thể dục thể thao của Hiệp hội BNI Việt Nam, sự gắn kết chặt chẽ giữa các hội viên, kết nối cộng đồng các doanh nhân tại Tp. HCM.

IMG_2114

Cũng trong buổi Lễ khai mạc, Nhà tài trợ Kim Cương – Adam Khoo Education đã dành tặng quý đại biểu và các cổ động viên đến tham dự giải đấu những phần quà hấp dẫn với trị giá hơn 10 triệu VNĐ / phần. Trong đó có một học bổng trị giá 500.000 VNĐ cho khóa học Tinh Thông Toán Học Cambridge™ và Tinh Thông Tiếng Anh Cambridge™ dành cho các bé từ 6 – 15 tuổi tại Adam Khoo Learning Centre, và 2 suất tham gia khóa học Wealth Academy và Patterns of Excellence (POE), mỗi suất trị giá 4 triệu VNĐ. Thêm vào đó là Thư mời tham dự Hội thảo “Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh” được tổ chức vào ngày 19/07/2014, có trị giá 1.8 triệu VNĐ. Tại chương trình, Ông Adam Khoo – Nhà sáng lập, Chuyên gia đào tạo cấp cao, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Công nghệ Giáo dục Adam Khoo sẽ trực tiếp tiết lộ những bí quyết làm thế nào để thành công trong cuộc sống và sự nghiệp để tạo ra cơ hội thiết lập vận mệnh của mình.

IMG_2052

Đội ngũ Chuyên viên Tư vấn của Adam Khoo Education cũng có mặt tại sân cỏ để sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho tất cả khách mời tham dự có quan tâm và tìm hiểu những khóa học tại Adam Khoo Education.

IMG_2062

Giải đấu năm nay quy tụ 9 đội bóng thuộc 12 Chapter của BNI Việt Nam đang sinh hoạt tại TP. Hồ Chí Minh. Các đội tham dư sẽ được bốc thăm chia thành 2 bảng thi đấu vòng tròn 1 lượt, chọn các đội xếp nhất và nhì của mỗi bảng vào thi đấu bán kết. Luật thi đấu sẽ tương tự luật thi đấu Futsal. Dự kiến giải sẽ diễn ra từ ngày 29.06 đến 20.07.2014 trên sân cỏ Đại học Tôn Đức Thắng.

IMG_2067