Adam Khoo Chia Sẻ "9 Thói Quen Của Triệu Phú" - Tưởng Không Dễ Áp Dụng Mà Lại Dễ Không Tưởng!

Ngày đăng: 13/Mar

Thực tế đã chứng minh những ai có cách nghĩ của Triệu phú sẽ dễ dàng thu hút và khơi nguồn tiền chảy về phía mình trong bất kỳ hoàn cảnh nào, thậm chí kể cả khi bạn khởi nghiệp từ con số 0 tròn trĩnh. Đặc biệt họ luôn có đủ sự tập trung và kiên định để bước những bước đi táo bạo và thực hiện những ý tưởng, chiến lược mà Adam Khoo – một nhà doanh nhân, nhà đầu tư hàng đầu Châu Á sẽ chia sẻ với bạn ngay sau đây!

Ông vua bất động sản Donald Trump từng mất toàn bộ cơ nghiệp khi giá nhà đất rớt thê thảm vì đợt suy thoái đầu thập niên 1990, những món nợ của ông chất cao như núi, lên đến 935 triệu đô. Thất bại vẫn không bỏ cuộc, Trump gượng dậy và chỉ trong vòng 10 năm, ông không những thanh toán hết nợ nần mà còn có sản nghiệp khổng lồ trị giá 3.7 tỉ đô! Bạn có tự hỏi vì sao một thất bại “kinh hồn” như thế không đè bẹp được ông? Vì ông hiểu rằng mình có thể mất hết tài sản hữu hình, nhưng tài sản thật sự không phải là tài khoản trong ngân hàng, bất động sản,…mà nằm trong bộ óc của mình – Đó là cách nghĩ, cách kiếm tiền, kinh nghiệm và kiến thức tài chính vô giá! Trong khi đó, không ít người sở hữu cả một gia sản lớn, thừa kế của cha mẹ hay trúng số độc đắc lại không làm được điều đó.

Đó là lý do – Adam Khoo khuyên bạn hãy trang bị cho mình một tư duy và 9 thói quen của Triệu phú!

#1 -  Bao giờ cũng làm vượt trên sự mong đợi

Hãy lấy giấy bút viết ra ít nhất 5 lý do tại sao sự giàu có lại quan trọng đối với bạn? Vì sao bạn muốn có nhiều tiền hơn? Để gửi con vào học ở những trường tốt nhất? Hay để giải phóng bớt mối lo cơm áo gạo tiền? Hoặc để tự do ngao du khắp thế giới? Hãy ghi càng chi tiết càng tốt vì điều này là CỰC KỲ QUAN TRỌNG vì sẽ phản ánh trực tiếp suy nghĩ và hành động của bạn trong cuộc sống này!

Adam Khoo Chia Sẻ “9 Thói Quen Của Triệu Phú”

Nếu bạn liệt kê ra 3-4 lý do qua loa cho xong chuyện vì “chẳng nghĩ thêm được gì nữa” hay “tôi làm gì có thời gian” – Bạn là một kẻ làm giảm giá trị và có thói quen làm ít hơn điều được mong đợi.

Nếu bạn ngoan ngoãn ghi 5 lý do như yêu cầu, chúc mừng bạn đã nằm trong đại đa số người có xu hướng làm theo mức tối thiểu hay mức chấp nhận được, đáng buồn thì đó cũng là lý do bạn và họ không thể giàu được – Bạn là người duy trì giá trị không hơn không kém.

Bạn đã viết hơn 5 lý do phải không? Lần này thì thật sự chúc mừng vì bạn nằm trong nhóm thứ ba khá hiếm hoi gồm những người tạo ra giá trị, sớm muộn gì bạn cũng trở nên giàu có.

#2 – Chủ động

Người chủ động bao giờ cũng là người “mồi lửa” cho mọi việc diễn ra. Khi không thấy cơ hội, họ là người có động thái đi tìm cơ hội. Nếu vẫn không thấy, họ sẽ tự tạo cơ hội cho mình. Gặp khó khăn, người chủ động sẽ tìm cách giải quyết vấn đề chứ không chờ ai khác!

Một khi bạn có tư duy chủ động, bạn đặt mình vào lợi thế có quyền lựa chọn. Bạn làm chủ đời mình, tự sắp đặt mọi việc để thành công và giàu có. Ngược lại, nếu bị động, bao giờ bạn cũng bị người khác hay hoàn cảnh khách quan kiểm soát, còn tiền bạn thì “né tránh” bạn hết mức.

#3 – Chịu Trách Nhiệm 100%

Bạn chính là người chịu trách nhiệm cho những kết quả bạn đạt được và sự giàu nghèo của mình! Nhiều người chọn cách suy nghĩ của “nạn nhân”, luôn tìm cách bào chữa, than phiền và đổ lỗi cho người khác. Hãy ghi nhớ một điều: khi bạn đưa ra lời bào chữa cho bản thân (không có thời gian, không gặp may, không có vốn, không có kinh nghiệm...) hoặc đổ lỗi cho ai đó, chính bạn đã cho phép người khác và sự kiện bên ngoài điều khiển cuộc sống của mình! Một khi không làm chủ cuộc sống, bạn sẽ không có sức mạnh cần thiết để thay đổi cuộc đời mình.

#4 – Chưa Vội Hưởng Thụ

Tất cả những người giàu chính đáng đều không vội hưởng thụ ngay thành quả đạt được. Họ đủ kiên nhẫn và khôn ngoan đợi đúng thời điểm, cho đến khi của cải dồi dào đến mức có xài sang một chút cũng chẳng hề hấn gì. Nhưng nếu là chuyện đầu tư thì họ không đắn đo ngay cả khi phải bỏ ra một số tiền lớn. Họ biết rằng tiền đẻ ra tiền và nếu không thả con săn sắt thì không bắt được cá rô.

Adam Khoo Chia Sẻ “9 Thói Quen Của Triệu Phú”

#5 – Làm Việc Mình Thích Nhất

Bạn có thể thành Triệu phú trong ngành bảo hiểm, bất động sản, buôn bán, đào tạo, sản xuất thuốc diệt trùng, ẩm thực...CHỈ KHI bạn là một trong những người giỏi nhất. Vậy làm thế nào để trở thành người giỏi nhất? Hãy làm công việc mà mình thích nhất và toàn tâm toàn ý cho việc đó! (Làm việc chăm chỉ => Kiếm đủ tiền => Làm việc mình thích => Kiếm tiền => Tiếp tục làm việc mình thích)

#6 – Hành Động Ngay Thẳng Chính Trực

Chắc chắn trên đời không thiếu những người phất lên nhờ những phi vụ bất chính (vì thế sự giàu có và kinh doanh của họ không bền vững), nhưng sự thật là phần lớn triệu phú tay trắng làm nên đều ngay thẳng chính trực – Thành thật với mọi người và luôn tuân thủ các chuẩn mực đạo đức. Nếu bạn chính trực, đồng nghiệp và nhân viên sẽ tin tưởng bạn, họ biết lời nói của bạn đi đôi với việc làm và bạn sẽ đem đến chất lượng tốt nhất cho số tiền họ bỏ ra.

#7 – Toàn Tâm Toàn Ý Trong Việc Làm Giàu

Việc muốn trở thành triệu phú và quyết tâm 100% trở thành triệu phú là hai chuyện khác nhau một trời một vực. Nếu bạn quyết tâm 100% để đạt được điều gì đó, nó không chỉ là hy vọng, ước muốn...mà trở thành việc nhất định PHẢI LÀM. Khi một điều gì đó trở thành BẮT BUỘC, nó sẽ khiến bạn hoạt động với một tâm thế hoàn toàn khác, trở thành ưu tiên số một và không gì có thể ngăn cản bạn cho đến khi đạt được mục tiêu.

#8 – Khả Năng Chuyển Bại Thành Thắng

Những người giàu có và thành công có cách nhìn nhận và xử lý thất bại của mình rất khác. Khi không đạt mục tiêu đề ra, họ không nghĩ là mình thất bại mà chỉ thấy mình học được kinh nghiệm! Đối với họ, thất bại không phải là kết thúc bi thảm, mà chỉ là một khúc quanh. Họ sẽ tiếp nhận thông tin phản hồi, học hỏi từ kinh nghiệm này và thay đổi chiến thuật, cho đến khi nào thành công mới thôi. Bằng cách đó, họ biến thất bại thành thắng lợi!

Adam Khoo Chia Sẻ “9 Thói Quen Của Triệu Phú”

#9 – Quý Trọng Đồng Tiền

Thói quen cuối cùng và cũng là thói quen làm giàu quan trọng nhất chính là thái độ quý trọng đồng tiền. Đừng yêu nó đến mức trở thành nô lệ cho nó, những bạn cần quý trọng những giá trị nó mang lại cho bản thân và những người xung quanh!

Bạn đã sở hữu thói quen nào trong 9 điều mà Adam Khoo chia sẻ trên? Bạn có đang cảm thấy dù bạn mong muốn giàu có nhưng hình như có điều gì đó luôn cản trở bạn? Bạn từng làm việc không kể ngày đêm để đạt mục tiêu? Nhưng rồi đến lúc có thể “chạm” vào thành công, bạn lại có khuynh hướng sao nhãng mục tiêu của mình? 

Hãy sắp xếp và đặt lịch hẹn ngay với Triệu phú Adam Khoo duy nhất vào ngày 25-26/04/2020 tới đây để được giải đáp tất tần tật những “khúc mắc” của bạn trong tài chính và trên con đường đi tới thành công! Tuyệt đối đừng bỏ lỡ cơ hội này tại sự kiện đào tạo Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú do Adam Khoo Education tổ chức. 

Xem chi tiết và giữ chỗ ngay tại đây.