ADAM KHOO BẬT MÍ 2 PHẨM CHẤT CỦA NHỮNG NGƯỜI XUẤT CHÚNG

Ngày đăng: 16/07/16

Ngày 30/10 vừa qua tại TP.HCM, chương trình “Làm chủ tư duy, thay đổi vận mệnh” do Adam Khoo – 1 trong 25 người giàu nhất Singapore dưới tuổi 40 chia sẻ, đã bùng nổ nhờ sự đồng lòng quyết tâm “TÔI PHẢI THAY ĐỔI” của hơn 600 khách mời.

“Trên thực tế, 10% dân số thế giới đang nắm giữ 90% tài sản, và ngược lại”, mặc dù đây là con số không mới nhưng đều làm hầu hết mọi người phải giật mình và nhìn lại thực trạng của bản thân. Sự khác biệt của nhóm người 10% là gì? Họ không hẳn có cha mẹ giàu hơn, không hẳn đã có một điều kiện sống tốt từ lúc lọt lòng, không hẳn đã được học hành và có bằng cấp ở những trường danh tiếng. Thậm chí, rất nhiều người trong số đó xuất phát điểm rất thấp, có hoàn cảnh khó khăn, số phận bất hạnh.

Adam Khoo cho rằng, sự khác biệt của người thành công chính là họ có được 2 phẩm chất quý báu, đó chính là Kỹ năng làm chủ bản thân và Kỹ năng ảnh hưởng tới người khác. Từ những trải nghiệm đi lên từ tay trắng của bản thân, Adam Khoo cho rằng bất cứ ai khi “nằm lòng” hai bí quyết này đều có thể gặt hái được thành công vượt bậc và kiến tạo nên cuộc sống hạnh phúc cho riêng mình.

Adam Khoo cho hay, ông đã gặp những người có hoàn cảnh hết sức khó khăn, gặp bất hạnh trong cuộc sống. Có những người từng bị phá sản như Donald Trump, không lành lặn như Nick Vujicic hay đã từng bị lạm dụng tình dục như Oprah Winfrey… họ đều đã vượt qua tất cả để lấy lại những gì đã mất, giàu có hơn, khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn.

Tuy vậy, hai phẩm chất này không tự nhiên mà có, tất cả đều phải thông qua quá trình rèn luyện và học hỏi không ngừng. Đặc biệt là học hỏi từ những người đã thành công, những người đã áp dụng nhuần nhuyễn các kỹ năng này để nhanh chóng đạt được hiệu quả cao nhất.

2

Adam Khoo cho rằng sự tự tin một phần nhờ sự rèn luyện, học hỏi không ngừng nghỉ

Hai phẩm chất này là một trong những giá trị cốt lõi của chương trình Những Mô Thức Thành Công (Patterns Of ExcellenceTM). Tất cả những tài nguyên giá trị, những bài thực hành giúp con người thoát ra khỏi những mô thức tầm thường, xóa bỏ mọi hành vi, suy nghĩ cũ để kích hoạt tư duy tích cực đều được hệ thống hóa trong khóa học đặc biệt này. Đây là khóa học đã giúp thay đổi vận mệnh của hàng triệu người, tạo nên bước ngoặt lớn trong cuộc đời mỗi học viên, tạo ra nhiều doanh nhân, nhà đầu tư thành công trên khắp thế giới.

3

Adam Khoo giao lưu với khách mời