6 LÝ DO KHIẾN BẠN KHÔNG BAO GIỜ THÀNH CÔNG

Ngày đăng: 23/08/16

1. Rũ bỏ trách nhiệm

“Sợ” nhận trách nhiệm là tâm lý chung của rất nhiều người. Bạn sẽ học được ít hơn những bài học quý giá so với người giám nhận trách nhiệm về bản thân mình. Quả thực đây sẽ là tố chất sẽ thôi thúc bạn luôn làm chủ hoàn cảnh. Bạn biết được công việc đó thuộc về ai, bạn đóng vai trò gì và sẽ teamwork như thế nào. Và quan trọng nhất là hãy rèn luyện cách nhận trách nhiệm với chính bản thân mình để trưởng thành và quyết đoán hơn.

1a

2. Luôn trì hoãn

“Hãy để việc này vào ngày mai”, “Lùi thời gian lại một ít” …Hãy nhớ rằng, khi bạn trì hoãn với điều gì đó – Thành công cũng sẽ trì hoãn với chính bạn. Hãy nỗ lực thêm một phút nữa, hãy đổ mồ hôi thêm một ít nữa. Gạt bỏ sự trì hoãn là bức tường quan trọng mà mọi “chiến binh” cần phải vượt qua.

3t

3. Sợ thất bại
Không có điều gì là đúng hoặc sai cho đến khi bạn thực hành thực sự. Sợ thất bại – chính là đã thất bại rồi. Điều bạn cần quan tâm hơn là chiến lược phòng rủi ro, và kế hoạch B để vượt qua hoặc loại bỏ hoàn toàn nỗi sợ đó. Hãy luôn nhớ rằng “Người vấp ngã và đứng dậy luôn mạnh mẽ hơn rất nhiều người chưa bao giờ vấp ngã”

4t

4. Thiếu sự độc đáo và sáng tạo
Khả năng sáng tạo quyết định sự thành công khác biệt của chính bạn. Khả năng này có thể rèn luyện được. Bằng sự không ngừng học hỏi, loại bỏ sự sợ hãi…bạn có thể kiến tạo nên sự độc đáo cho công việc và cuộc sống của mình. Nhưng bạn đã không tin mình có thể làm được điều khác biệt? Đó là lý do bạn chưa bao giờ làm. Và đó là nguyên nhân bạn vẫn đang giống với rất nhiều người gặp những thất bại trong cuộc sống.

2t
5. Làm mọi việc một mình
“Muốn đi nhanh hãy đi một mình, nhưng muốn đi xa hãy đi nhiều người”. Và nếu bạn vừa muốn đi nhanh, đi xa hãy học cách để “sống chung” với cộng đồng của bạn. Đó là cách bạn tạo dựng và duy trì mối quan hệ, cách bạn yêu thương và giúp đỡ họ, cách bạn định hướng một tổ chức về mục tiêu định sẵn. Bạn chỉ phát triển được khi cộng đồng của bạn phát triển.

6t
6. Thiếu niềm tin vào bản thân

Niềm tin là một điều thuộc về suy nghĩ. Nhưng nó quyết định mức độ thành công của bạn. Không tin tưởng vào bản thân nghĩa là bạn cũng làm cho những người xung quanh không thể tin tưởng vào khả năng của mình. Khác với sự tự tin, niềm tin ở đây được kiến tạo bởi sự vững vàng và kiên giang. Niềm tin = ý chí rèn luyện + không ngừng thôi thúc + luôn tự nhắc nhở. Hiểu về sức mạnh của niềm tin và cách kích hoạt tối đa để tạo ra nguồn năng lượng sẽ giúp bạn vượt qua mọi giới hạn của bản thân.

8t

VÀ 6 CHIẾN LƯỢC TƯ DUY BẠN KHÔNG THỂ BỎ LỠ – TỪ ADAM KHOO

Adam Khoo từng trải qua 6 lý do đã khiến ông trở thành người kém xuất sắc và mất đi niềm tin trong cuộc sống. Cho đến khi cuộc đời ông thay đổi bởi một chương trình rèn luyện và định hình lại tư duy để chính bản thân Adam tự vượt qua 6 trở ngại đó một cách phi thường và khó tin nhất. Để hôm nay, ông là nhà Truyền lửa động lực và giúp cho hàng ngàn người biến đổi cuộc sống của họ. Sống đam mê hơn, ý nghĩa hơn mỗi ngày. Bạn đã sẵn sàng là một trong số họ?

Ngay lúc này, sở hữu cơ hội để gặp gỡ Adam Khoo – Người sẽ đồng hành và chia sẻ với bạn 6 CHIẾN LƯỢC TƯ DUY ĐỈNH CAO để vượt qua những giới hạn trong đời sống. Một chương trình đầy cảm xúc và năng lượng đã thu hút hàng triệu người từ nhiều nơi trên thế giới, họ đến vì mục tiêu tìm lại niềm tin và làm chủ tư duy chiến thắng trong bản thân mình.

Thành công không đặt hẹn với bất kỳ ai, chính bạn mới là người phải đặt hẹn. Hãy nhanh hơn nữa vì thành công cũng chẳng chọn lựa ai. Vì bạn là người quyết định thành công đó có thuộc về mình hay không!

CHỈ CÒN 50 VÉ THAM DỰ MIỄN PHÍ CHƯƠNG TRÌNH GẶP GỠ VỚI  TRIỆU PHÚ ADAM KHOO

Hoặc gọi hotline 0936 718 234 / 0902 68 78 68