5 NIỀM TIN MẠNH MẼ CỦA NGƯỜI THÀNH CÔNG

Ngày đăng: 17/Jul

Để trở thành người thành công, bạn cần phải hiểu được niềm tin của người thành công. Nếu bạn cũng trang bị cho mình những niềm tin tương tự, bạn sẽ đạt được những thành quả tương tự trong cuộc sống. Sau đây là năm niềm tin phổ biến nhất của tất cả những người thành công do doanh nhân, nhà đầu tư triệu phú Adam Khoo chia sẻ:

1. Để thay đổi cuộc sống, tôi phải thay đổi

Chịu trách nhiệm về tất cả những gì xảy ra trong cuộc sống của bạn là một thái độ đáng quý. Nếu bạn không hoàn thành chỉ tiêu, nếu cấp trên không thích bạn, nếu bạn bè xa lánh bạn thì bạn chính là người gây ra những điều đó thông qua những hành vi và ý nghĩ tiêu cực của mình. Bằng việc nhận trách nhiệm, bạn trở thành người làm chủ cuộc sống của mình.
Bởi vì bạn tạo ra tình huống hiện tại và bạn hoàn toàn có thể thay đổi nó.

Bạn có dám thay đổi để thành côngBạn có dám thay đổi để thành công?

2. Không có thất bại, chỉ có kinh nghiệm.

Những người thành công nhất cũng đã trải qua thất bại, thậm chí là rất nhiều thất bại nhưng họ nghĩ về thất bại như những kinh nghiệm quý báu. Những người này xem thất bại, sai lầm như nguồn thông tin hữu ích họ có thể học hỏi được nhiều điều và dùng nó để tiếp tục thay đổi chiến lược, phương pháp hành động cho đến khi họ thành công. Không như những người khác, họ không cho phép mình nản lòng.
Đối với họ, thất bại chỉ là khi họ bỏ cuộc.

3. Nếu mọi người làm được, tôi cũng làm được.

Tất cả chúng ta về cơ bản đều có cùng một công suất não bộ hoặc cùng một cấu tạo hệ thần kinh. Vậy tại sao một số trong chúng ta lại thành công trong khi số còn lại chỉ ở lại một mức nào đó? Bởi vì những người siêu thành công biết cách tận dụng sức mạnh phi thường trong não bộ của họ. Điều này, cùng với quyết tâm cao độ, giúp họ đạt được những thành tích đỉnh cao mà bạn chưa bao giờ dám mơ tới. Nhưng bây giờ, bạn sẽ được học các phương pháp siêu hiệu quả để có thể tận dụng triệt để bộ não thiên tài của bạn và đạt được những siêu thành tích ấy.

Không bao giờ từ bỏ một cách dễ dàngKhông bao giờ từ bỏ một cách dễ dàng!

4. Làm việc chính là tận hưởng

Một định nghĩa vô lý ư? Xin hãy nghĩ lại. Những người thành công nhất luôn cho rằng công việc chính là tình yêu lớn nhất đối với họ. Họ không xem đó là áp lực, nghĩa vụ, trách nhiệm, họ xem đó như một món quà mà mình được nhận, cống hiến và nhận được kết quả từ nỗ lực là niềm vui của họ.
Bạn muốn thành công ư? Hãy tìm kiếm thứ bạn thật sự đam mê và thích thú để gắn bó!

5. Linh hoạt, làm chủ cuộc sống.

Người thành công biết rõ rằng sự linh hoạt là yếu tố cần thiết của thành công. Họ có thể thay đổi cách thức hành động và phương pháp làm việc của họ để đạt đến mục tiêu. Họ hiểu rằng những người không biết linh hoạt hoặc không muốn điều chỉnh bản thân luôn bị bỏ lại phía sau.

Bạn thân mến,
Niềm tin là thứ lớn nhất giúp chúng ta vượt qua mọi thử thách để đạt được thành công. Hầu hết những người thành công nhất, giàu có nhất là những người có ý chí sắt đá, niềm tin vững vàng và có một chiến lược linh hoạt.
Bạn mong muốn khám phá những tư duy, chiến lược đúng đắn của những người giàu nhất thế giới? Hãy tham dự hội thảo Tư Duy Đột Phát Thế Kỷ 21 cùng Adam Khoo Education, chương trình “bật mí” những bí quyết khoa học, đã được kiểm chứng để bạn áp dụng thành công vào sự nghiệp & cuộc đời!

Adam Khoo Education hân hạnh tài trợ hoàn toàn tham dự 500,000 VND cho 50 khách mời đăng ký trước ngày 25/06.

ĐĂNG KÝ NGAY

Hoặc liên hệ 0936 718 234/ 0902 68 78 68, info@ake.com.vn để biết thêm chi tiết!
Tác giả: Adam Khoo