4 KỸ THUẬT "GIEO HẠT" ĐỂ NGHIỆP TỐT PHÁT TRIỂN MẠNH MẼ, NHANH CHÓNG

Ngày đăng: 22/08/16

Đây chỉ là một phần rất nhỏ trong triết lý của Năng Đoạn Kim Cương, nhưng nó hàm chứa nhiều giá trị giúp bạn trải nghiệm được quyền năng của việc gieo hạt. Chúng ta vẫn thắc mắc rằng, tại sao những người “có vẻ không tốt” họ lại nhận lãnh được nhiều phước lộc đến vậy? Còn một số người mặc dù rất tốt, hay giúp người họ lại gặp nhiều trắc trở, khó khăn trong cuộc sống? “Nghiệp” của đời người có quy luật vận hành rất lâu dài, những điều gieo chắc chắn sẽ gặt, giống như việc bạn gieo một hạt táo chắc chắn sẽ lên một cây táo, bằng cách này hay cách khác, tại thời điểm này hoặc ở thời điểm khác.

4 kỹ thuật gieo hạt sẽ mang đến cho bạn một phương pháp được nghiên cứu từ trí tuệ cổ xưa do Tiến sĩ Phật học Mecheal Roach đúc kết tinh túy bởi quy luật vận hành của “Nghiệp”, để nghiệp tốt lại tạo ra nghiệp tốt từ cách chúng ta “gieo” hạt đúng “kỹ thuật”. Và đây sẽ là kiến thức bạn cần “ghi chép” lại trong tiềm thức thực hành của mình ngay lúc này, bởi chính nó sẽ giúp bạn ngộ nhận ra những chân lý và giá trị thành công hiện ra sau những “hạt lành” bạn đã gieo.

1. Want (Mong muốn)

Bạn đang mong cầu về công việc, tài chính hay tình yêu…? Xác định rõ ràng cái bạn đang cần, cũng có nghĩa là xác định đúng “mục tiêu” mà bạn muốn hướng tới. Want được mô tả một cách đơn giản bao nhiêu thì mục tiêu của bạn sẽ càng gần bấy nhiêu.

2. Find person (Tìm kiếm một người cùng mong muốn như bạn)

Tìm một người có cùng mong muốn giống như bạn. Đây là cách bạn tìm đúng mảnh đất để gieo trồng. Nếu bạn đang xây dựng mục tiêu để phát triển tài chính nhưng bạn lại tìm người chỉ định hướng về tình yêu thì “hạt” bạn gieo chỉ là vô nghĩa.

3. Action (Thực hành)

Đây là bước bạn bắt đầu thực hiện “gieo trong tâm trí” và thực hành “gieo” cùng người bạn đồng hành. Hướng dẫn họ cách “gieo” để đạt được mục tiêu ban đầu đã đặt ra.

4. Cafe thiền

Thời điểm bạn cần hồi nhớ lại những điều bạn đã làm, giúp bạn nhận ra được ý nghĩa và niềm vui. Các giá trị ấy sẽ dần đi vào tiềm thức – suy nghĩ của bạn, để rồi nó lại bắt đầu một vòng tuần hoàn mới của việc “gieo hạt” mỗi ngày.

Café thiền cũng là cách bạn làm chủ tư duy, kiến tạo thói quen suy nghĩ tích cực hàng ngày để bạn vừa đạt được sự bình yên trong tâm hồn và tác động đến thành công ngoài đời thực.

pr41

Đạt được tất cả những gì chúng ta mong muốn bắt đầu từ việc học cách tạo ra các hạt giống từ trong tâm trí đến hành động.

Có một câu ngạn ngữ đã nói rằng “Suy nghĩ xấu cũng đã là gieo hạt xấu và tạo nghiệp xấu”. Trả lời cho những câu hỏi làm sao để làm chủ suy nghĩ? “Thiền tâm” như thế nào để hóa giải những nan đề trong đời sống? Cách xác định chính xác chiến lược “4 bước gieo hạt” qua trải nghiệm và chiêm nghiệm của người thành công như thế nào?… Cơ hội thấu hiểu chân lý và những giá trị kinh điển từ NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG từ hai học trò của thầy Michael Roach, cũng là những chuyên gia đào tạo cao cấp của khóa học NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG, những người đã thấm hiểu và vận dụng thành công triết lý sâu sắc của khóa học và giúp đỡ cho hàng triệu học viên “gieo” và “gặt” sự thành công trong kinh doanh và đời sống.

Quả thực đây là một chương trình bạn không thể bỏ lỡ, bởi những giá trị rộng lớn về “gieo nghiệp tốt” – “Gặt quả lành” đến từ các chuyên gia sẽ “trao quyền” cho bạn có được những viên mãn tại đời sống của mình.

>>>XEM CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH TẠI ĐÂY<<<

tải xuống

Hoặc liên hệ 0936 718 234 / 0902 68 78 68