13 BÍ QUYẾT KHÔNG NÊN BỎ QUA NẾU BẠN MUỐN TRỞ THÀNH TRIỆU PHÚ

Ngày đăng: 17/Jul

“Tại sao bạn không trở nên giàu có?”. Thành công, đạt được sự giàu có và hạnh phúc hoàn toàn có thể đạt được nếu bạn biết cách nắm bắt và vận dụng các bí quyết.
Sau đây là 13 bí quyết nằm lòng của những người thành công sẽ giúp hiện thực hóa ước mơ trở thành triệu phú của bạn.

1. Cái gì quan trọng nhất?
20% số người làm hết 80% công việc cả công ty, 20% khách hàng cung cấp cho bạn 80% lợi nhuận, 20% số trang trong 1 cuốn sách chứa đựng 80% nội dung…

1Hãy nhớ nguyên tắc 20/80 – đừng để lãng phí tài nguyên của mình

Đây chính là định luật Pareto dự đoán trong bất cứ trường hợp nào thì cũng có một số nhỏ quan trọng hơn tất cả số còn lại. Do đó, bạn cần tập trung vào con số 20% đó. Mỗi ngày, bạn hãy hình dung ra con số 20% của mình và lập một danh sách. Nếu không nhắm đúng vào 20%, bạn có thể lãng phí 80% thời gian của mình.
Điều quan trọng không chỉ là có nỗ lực mà quan trọng là biết đặt nỗ lực ấy vào đâu.

2. Ứng xử với môi trường quanh ta
Có một nguyên lý khi bạn sống tại một môi trường, bạn sẽ dần quen với nó. Sống chung với những người không hạnh phúc, bạn sẽ trở nên bất hạnh, sống chung với những người hạnh phúc và năng động, bạn sẽ trở nên hạnh phúc và năng động. Và sau đó, bạn thấy cả hai điều này đều bình thường.
Tất cả chúng ta đều bị tác động và bị tiêm nhiễm bởi những người và thái độ của những người xung quanh. Vì vậy chúng ta cần phải hành động hay dám thay đổi người mà bạn kết giao khi nhận ra môi trường của mình đang có điều tiêu cực.

3. Ngừng biện hộ
Trong cuộc sống, chúng ta thường gặp những lời biện hộ về một kết quả không như ý. Đã bao nhiêu lần, bạn thốt lên: “Tôi quá bận hay việc này quá khó”. Những lời đổ thừa cho hoàn cảnh chỉ là cách để trốn chạy.
Bạn hãy chọn cho mình một mục tiêu mà bạn muốn hoàn thành và tất cả những gì bạn cần làm là tìm một lý do đúng đắn để đạt được mục tiêu đó. Khi bạn thật sự muốn một điều gì, bạn sẽ tìm ra cách thực hiện.

4. Tôi làm được
Hầu hết chúng ta đều có những câu chuyện của riêng mình như nói trước đám đông, học vẽ… và có khởi sự không tốt. Sau một kinh nghiệm như vậy, chúng ta dần thuyết phục mình “Mình không làm được việc đó”.

2Tư duy tích cực là phương pháp để bạn hoàn thành mọi công việc

Ý nghĩ về những gì bạn KHÔNG THỂ và CÓ THỂ chỉ là 2 lựa chọn do chính bạn tạo ra. Nếu chúng ta cho mình cơ hội và sự trợ giúp, thường chúng ta làm được.

5. Hãy nghiêm túc
Với người yếu đuối, ngôn ngữ của họ cũng yếu đuối, rụt rè. Vào giây phút họ nói “Tôi sẽ cố”, bạn sẽ nhận ra họ chỉ nghiêm túc có một nửa.
Lời lẽ của chúng ta cho người khác biết chúng ta quyết tâm đến mức độ nào. Thay vì nói với bản thân “Mình sẽ cố gắng làm”, bạn nói “Mình phải làm”. Nó như một mệnh lệnh và sẽ khiến bạn đạt kết quả tốt hơn. Đây chính là sự khác biệt giữa thành công và thất bại. Nếu bạn muốn người khác tin bạn và bạn muốn tự tin vào mình, bạn phải tỏ ra nghiêm túc.

6. Tập trung vào điều mình muốn
Tâm trí hoạt động theo các hình ảnh. Tiềm thức cần có một hình ảnh về những điều bạn muốn.
Khi bạn vững tin, bạn sẽ có những hình ảnh tích cực trong trí óc. Điều đó luôn cho bạn cơ hội tốt nhất có thể có được. Những người suy nghĩ lạc quan có thói quen hình dung mẫu người họ muốn chứ không phải mẫu người họ sợ vì họ biết “Nghĩ gì sẽ được nấy”.

7. Hãy cứ hỏi
Thành công và hạnh phúc tùy thuộc vào cái bạn đòi hỏi. Đối với những chuyện nhỏ như “Tôi có thể được nâng lương hay không?”, “Ta có thể hẹn nhau đi chơi không?” đến chuyện lớn hơn: “Tôi có thể làm việc cho ông không?” hay “Em lấy anh chứ?”, bạn đều có thể áp dụng phương pháp này.
Câu trả lời thường là “Được”. Người khác không đọc được ý nghĩ của bạn nhưng nếu họ biết bạn muốn gì, họ sẽ vui lòng đồng ý yêu cầu của bạn. Nếu bạn chịu hỏi, có nhiều cơ may bạn sẽ đạt được.

8. Sống như người thành công
Có một số người đi đâu cũng được kính trọng. Bí mật chính là vì họ chăm sóc bản thân chu tất vì họ biết rằng: Người khác kính trọng bạn khi bạn tự kính trọng mình.
Họ làm mọi việc để nhà cửa, chỗ làm việc, quần áo lịch sự, sạch sẽ, tươm tất,… Sự ngăn nắp không hề tốn tiền nhưng nó là biểu hiện của việc: Để thành công thì bạn phải bắt đầu sống như một người thành công ngay từ bây giờ. Vì người ta đối xử với bạn giống như cách bạn tự đối xử với mình.

3Hãy sống và tư duy như người giàu đích thực

9. Dành dụm trước đã
Bạn hãy tạo cho mình thói quen dành dụm tiền cho mình từ bây giờ, chứ đừng đợi: “Khi tôi kiếm được nhiều tiền, tôi sẽ để dành”. Đây là sự khác biệt giữa giàu và nghèo: Người nghèo xài trước rồi mới để dành chỗ còn lại, người giàu để dành trước rồi mới xài phần còn lại.

10. Thực hiện
Một cuộc sống thú vị không tự nhiên xảy tới với bạn. Bạn phải chọn nó, phải hoạch định nó và phải hành động để thực hiện nó.
Nếu có điều gì đó bạn thực sự muốn làm, không có thời điểm nào hoàn hảo để bạn chờ.

11. Nỗ lực tối đa
Giống như tham dự một cuộc thi thể thao, bạn nỗ lực đến giây phút cuối cùng, kể cả khi sắp về đến đích, bạn sẽ dành chiến thắng. Khi mọi người biết bạn đã nỗ lực hết sức, họ sẽ ủng hộ bạn.

4
Nỗ lực hết sức có thể là phẩm chất quý của người thành công

12. Khi nào nên bỏ cuộc
Thành công cần sự kiên trì hơn là tài năng. Hãy kiên trì một thời gian đủ lâu để đạt mục đích. Tới lúc đó rồi hãy quyết định có từ bỏ nó hay không vì khi bạn hoàn thành xong việc đã bắt đầu, có 2 điều xảy ra: 1. Bạn sẽ suy nghĩ cẩn thận trước khi bắt đầu một cái gì đó, 2. Bạn tạo được một thói quen thành công. Bạn sẽ rất kinh ngạc khi thấy một thành công nhỏ có thể thay đổi suy nghĩ của bạn như thế nào.

13. Mọi việc đều liên quan đến nhau
Mọi thứ trong cuộc đời đều có liên quan đến nhau. Bạn nỗ lực hành động ở một phần nào đó, nó sẽ ảnh hưởng tới những phần khác. Khi bạn cảm thấy hạnh phúc ở nhà, bạn sẽ thấy hạnh phúc ở cả công sở và ngược lại.

Lời nhắn gửi,
Hầu hết những chương trình dạy làm giàu hiện nay đều đem đến cho con người nhầm tưởng mình sẽ gặt hái được giàu có nếu nghĩ như người giàu có. Tuy nhiên, sự thật là, giàu có chỉ đến khi bạn có được kỹ năng và trí thông minh tài chính thực sự. Làm sao để làm chủ tất cả những kiến thức và phương pháp đúng đắn để làm giàu.

Chương trình Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú sẽ giúp bạn khám phá nền tảng căn bản của khoa học về thành công tài chính từ chính Adam Khoo – 1 trong 25 người giàu nhất Singapore dưới tuổi 40.
Tại đây, chuyên gia sẽ mở lòng chia sẻ tất cả cách tạo ra nhiều nguồn thu nhập thụ động như đầu tư vào chứng khoán, bất động sản hay doanh nghiệp với số vốn rất ít. Chương trình cũng dạy bạn cách thức quản lý tài chính và sử dụng đòn bẩy để gia tăng khối tài sản hiện nay.
Hãy đăng ký chương trình Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú (Secrets Of Self Made Millionaires) ngay tại đâyhoặc gọi 0936 718 234 để nhận những ưu đãi đặc biệt, duy nhất trong tháng 4!

ĐĂNG KÝ NGAY