CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ CỔ PHIẾU HIỆU QUẢ TỪ ADAM KHOO

Ngày đăng: 23/Aug

Bạn từng biết đến chiến lược đầu tư quan trọng nhất của Warren Buffett là tìm mua và nắm giữ lâu dài cổ phiếu của những công ty tốt và đang có thị giá thấp hơn giá trị nội tại? Bạn từng áp dụng những chiến lược tối ưu nhất cho việc đầu tư cổ phiếu của bạn thân?

Có nhiều phương pháp lựa chọn cổ phiếu khác nhau ứng với những chiến lược đầu tư khác nhau. Và phụ thuộc vào mục đích mà bạn mua cổ phiếu đó. Hãy cùng tìm hiểu về cách phân loại các cổ phiếu và cổ phiếu nào phù hợp với bạn để mua trong video này của Adam Khoo. Theo Adam Khoo phân tích: Tất cả các cổ phiếu trên thế giới. Nó có thể được chia làm 2 phân loại chính.

Loại cổ phiếu đầu tiên là cổ phiếu phòng thủ.

Đó là những cổ phiếu thuộc công ty có sản phẩm hay dịch vụ là thiết yếu. Nói cách khác, trong trường hợp khủng hoảng tồi tệ nhất xảy ra, bạn vẫn sử dụng những sản phẩm này. Ví dụ như kem đánh răng, chất tẩy, xà bông, giấy vệ sinh. Bạn sẽ không thể nói là do khủng hoảng xảy ra nên tôi sẽ không đánh răng nữa.

Chien lươc dau tu tai chinh hieu qua tu adam khoo

Ví dụ: kem đánh răng, chất tẩy, xà bông, giấy vệ sinh. Bạn sẽ không thể nói là do khủng hoảng xảy ra nên tôi sẽ không đánh răng nữa.

Kết quả là những công ty này có doanh thu và lợi nhuận rất ổn định, bất kể chu kỳ kinh tế như thế nào, người ta vẫn mua sản phẩm của nó. Đây chính là chiến lược an toàn dành cho những nhà đầu tư quan tâm đến lợi nhuận nhiều nhưng rủi ro và biến động chậm. Cổ phiếu phòng thủ sẽ hoạt động rất tốt trong khủng hoảng.

Ngược lại với cổ phiếu phòng thủ là cổ phiếu chu kỳ.

Đây là cổ phiếu của những công ty bán sản phẩm hay dịch vụ cao cấp, nó phụ thuộc nhiều vào tình hình kinh tế. Ví dụ như: ngành xe hơi, bất động sản, thiết bị điển tử,…. Cụ thể, bạn muốn mua một chiếc xe hơi hay tủ lạnh, hoặc chiếc ghế massage trị giá $10.000. Bạn sẽ vay tiền từ ngân hàng chẳng hạn. Thế nhưng, trong thời điểm khủng hoảng, bạn buộc phải giảm thiểu những thứ xa xỉ này.

Chien lươc dau tu tai chinh hieu qua tu adam khooĐây lại là một chiến lược đầu tư tuyệt vời dành cho các nhà đầu tư luôn mong muốn thị trường biến động mạnh, chịu nhiều rủi ro nhưng lợi nhuận cao.

Bạn có muốn biết cách mà các nhà đầu tư chuyên nghiệp thay đổi danh mục đầu tư giữa cổ phiếu phòng thủ và cổ phiếu chu kỳ như thế nào, thì hãy xem thật kỹ video này. Để hiểu được bạn nên đầu tư ngắn hạn hay dài hạn? Bạn có nên mua và giữ trong dài hạn? Nên mua trung bình theo giá đô la hay đầu tư theo xu hướng? Mua trong xu hướng lên và thoát lệnh trong xu hướng xuống. Khi nào là thời điểm tốt nhất để vào lệnh và thoát lệnh? Tất cả những yếu tố trên phụ thuộc vào việc bạn mua loại cổ phiếu nào?.

 

Bạn thân mến!

Tháng 07/ 2016 này, Adam Khoo đã dành cơ hội cuối cùng cho bạn – những nhà đầu tư tài chính chuyên nghiệp trong tương lai. Hãy tham gia ngay chương trình ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN – ĐÒN BẨY TÀI CHÍNH, để có cơ hội được trực tiếp được Adam Khoo chia sẻ toàn bộ bí quyết quý giá cho những ai mong muốn trở thành nhà đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp.

Cơ hội cuối cùng dành cho bạn trong năm 2016.
Hội Thảo ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN – ĐÒN BẨY TÀI CHÍNH
Bí quyết đầu tư tài chính chuyên nghiệp từ Adam Khoo

ĐĂNG KÝ NGAY TRƯỚC NGÀY 15/07 ĐỂ NHẬN VÉ MIỄN PHÍ TỪ ADAM KHOO

Vui lòng liên hệ để ngay 0936 718 234/ 0902 687 868 để biết thêm thông tin